2 anh em bỏ mạng thương tâm vì chui xống bể phốt nhặt điện thoại

Một câu chuyện thương tâm tại Trung Quốc vụ việc xảy ra khi có 2 anh em trong một nhà bỏ mạng chỉ vì thiếu sử hiểu biết, khi chiếc điện thoại Iphone bị rơi xuống Toilet bằng sự tiếc nuối vì chiếc điện thoại và thiếu sự hiểu biết 2 anh em liền chui xuống bể phốt để nhặt lại chiếc điện thoại của mình bị rơi xuống.

2 anh em bỏ mạng thương tâm vì chui xống bể phốt

Theo nguồn tin mới đây mà chúng tôi nhận biết trưa ngày 21/7 có 2 anh em trong một nhà tại tỉnh Sơn Tây ( Trung Quốc  ) vô tình làm rơi 1 chiếc điện thoại iphone đắt tiền đã cố gắng chui vào bể phốt để lấy chiếc điện thoại lên, thật không may khi chui và bể phốt thì 2 anh em bị ngạt khí và tử vong trong hầm bể phốt luôn. Sự việc đáng thương tâm này cũng là bài học cho các bậc phụ huynh chỉ dạy các con trẻ tránh các trường hợp tương tự xảy ra.

Ngay sau đó cảnh sát và các cơ quan liên quan tìm hiểu nguyên nhân xảy ra vụ việc, sau một ngày khám nghiệm tử thi và dựng lại tình huống đã xác định được nguyên nhân xảy ra vụ việc là do ngạt khí gas có trong bể phốt khi 2 anh em xuống. Khi gas này là do các chất thải trong bể phốt tạo nên.

Theo người nhà chia sẻ “ Chúng tôi đang ở trong tâm trạng đang buồn nhất khi đã mất 2 đứa con nhưng qua đây cũng cảnh báo các bậc phụ huynh cận thận với các con trẻ của mình” vụ việc xảy ra khi đưa em trai bị rơi chiếc điện thoại xuống bể phốt cao 2 mét, báo cho anh trai biết rồi xuống lấy, anh trai xuống nhưng đã không lên được bởi bể phốt cao tận 2 mét. Người anh kêu gọi cứu em trai nghe thấy vậy liền nhảy xuống và cũng mắc cảnh giống như anh trai.

2 anh em bỏ mạng thương tâm vì chui xống bể phốt tại Trung Quốc

 

Thật không may cảnh sát đã lần theo dấu viết và phát hiện thi thể của 2 đưa trẻ đang nằm trong hầm bể phốt. Cảnh sát phải gọi đội hút bể phốt đến hút hết chất thải ở dưới bể mới có thể đưa thi thể 2 nạn nhân xấu số lên được.Cách đây không lâu đã xảy ra 1 trường hợp tương tự khi một phụ nữ  43 tuổi bị tử vong trong bể phốt nhà mình vì cố gắng nhặt chiếc nhẫn vàng do mình làm rơi ở trong toilelt

Mặc dù ngày nay việc xây dựng bể phốt mới theo hệ thống tự phân hủy, nhưng vẫn có một số vùng nông thôn vẫn đang sử dụng hầm chứa chất thải mất vệ sinh và thiếu an toàn như vậy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008