Tổng hợp 7 cách thông tắc cống nghẹt thông dụng – hiệu quả nhất

Khi một đường ống thoát nước, hệ thống nước thải bị tắc nghẽn, cống nghẹt ,… thì sẽ mang tới sự bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc không đáng có cho bạn và mọi người xung quanh. Gây ra mùi hôi thối, đường thoát nước bị nghẽn không thể sử dụng, ú đọng và tràn nước thải ra môi trường xung quanh,… Cực kì là điều tồi tệ mà không hề mong muốn xảy ra. Đó là những gì bạn không hề mong muốn xảy ra, nhưng nếu sự cố ngoài ý muốn thì phải làm gì, giải quyết ra sao? là vấn đề lớn . Chúng tôi Dịch vụ hút bể phốt Việt hiểu và đua ra những lựa chọn hợp lý cho khách hàng chúng tôi.

Trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ, chúng tôi đã hiểu được vấn đề,  chúng tôi đã phục vụ khách hàng tại Hà Nội và luôn ngày đêm phấn đấu để cạnh tranh thị trường về mọi mặt. Từ xe chuyên dùng thông tắc, máy thông tắc cầu cống, các thiết bị thông tắc, đều được bảo dưỡng cũng như nâng cấp theo công nghệ cao. Giúp cho việc thi công được dễ dàng, chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và tất nhiên sẽ cho ra những dịch vụ chất lượng cao, làm cho giá thành trở nên thấp hơn thị trường theo lẻ tự nhiên.

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt nào có thể tự làm tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn Cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất thông cống nghẹt thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Chọn ra 7 cách thông cống nghẹt hiệu quả và đơn giản nhất mà bạn có thể tự thực hiện để giải quyết vấn đề thoát cống nghẹt ngay tại nhà của mình:

1. Cách thứ nhất: Sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp – an toàn – nhanh chóng :

Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

2. Cách hai là thông tắc theo các cách truyền thống:

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

3. Cách ba là thông cống sử dụng baking soda + nước nóng

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008