Dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống Việt xin kính chào quý khách!

Lời đầu tiên cho chúng tôi những người làm dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội gửi đến quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất.

Xin trích dẫn đôi lời về Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị của chúng tôi. Công ty hút bể phốt Đô Thị chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006 cho đến nay. Sau hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã được cấp phép Vệ Sinh môi trường từ năm 2015 đến nay và cũng từ đó mà chúng tôi đã xây dựng 1 đội ngũ nhân viên hùng hậu, trang bị máy móc vô cùng hiện đại, tân tiến.

Cùng với tốc độ phát triển của hiện đại hóa, chúng ta ngày càng phải hứng chịu rất nhiều hậu quả mà công nghiệp hóa để lại như sự ô nhiễm nguồn nước, cống rãnh thường xuyên bị tắc, ngập lụt khi có mưa bão, bể phốt, bể xí thường xuyên bị đầy và bốc lên những mùi khó chịu…. Chính vì thế mà dịch vụ hút bể phốt Hà Nội, thông tắc cống Hà Nội của chúng tôi ra đời. Với nhiệm vụ đem lại cho các bạn một môi trường sống, một chỗ ở trong sạch nhất. Tránh những phiền toái không đáng có mà bể phốt hay cống rãnh để lại.

Hút Bể Phốt Tại Khu Công Nghiệp

Một số những vấn đề về bể phốt hay cống rãnh làm bạn đau đầu như:

  • Bể phốt thường xuyên bị tình trạng xả nước không đi, xả 3-4 lần nước vẫn ứ đọng lại, hoặc trôi rất chậm
  • Bể phốt hay bốc lên những mùi hôi thối rất khó chịu. Thường sau khi đi vệ sinh, xả nước xong sẽ có mùi hôi thối khó chịu này
  • Bị tóc hay các vật như dầu mỡ, các đồ khó tiêu rơi vào đường ống cống dẫn đến tắc cống.
  • Sàn nhà thường xuyên bị tắc, ứ sau khi tắm giặt xong làm nước tràn lênh láng ra nhà.
  • Vấn đề thường xuyên xảy ra nhất đó là bồn cầu bị tắc, xả nước đến 3-4 lần không đi.

Nguyên nhân gây ra các tình trạng trên:

  • Do bể phốt nhà bạn quá lâu chưa hút dẫn đến quá trình tích tụ lại và đầy. Tốt nhất nên sau 2-3 năm bạn nên hút bể phốt 1 lần
  • Do bạn làm rơi các vật khó tiêu như: tóc, dầu mỡ, các vật kim loại, xương,… vào bồn cầu hay đường ống dẫn đến bồn cầu hay đường cống thoát nước bị tắc tại những điểm nút từ đó dẫn đến các tình trạng trên.
  • Do trong quá trình xây nhà, thiết kế thi công nhà lắp đặt đường ống quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng nên sẽ gây ra tắc hoặc chậm tiêu khi nhà bạn thường xuyên sử dụng hay sử dụng nhiều.
  • Do thói quen, do bạn có những thói quen xấu như thường xuyên vứt giấy vào bồn cầu, gội đầu xong không vơ tóc đi để tóc mắc vào cống rãnh. Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu, sàn nhà vệ sinh.
 Báo giá hút bể phốt tại Hà Nội

 Báo giá hút bể phốt tại tất cả các Quận khu vực Hà Nội

Báo giá hút bể phốt tại tất cả các Quận khu vực Hà Nội :

Chúng tôi chia ra làm 2 bảng giá cho dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội. Đối với các gia đình, cá nhân, hộ dân sử dụng hút bể phốt và Đối với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hút bể phốt sẽ được chúng tôi báo giá như sau:

– Đối với các cá nhân hút bể phốt (hút bể phốt gia đình):

Xe hút bể phốt 0.8 khối: 250.000 VNĐ.

Xe thông hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

Xe thông tắc bể phốt 2 khối: 650.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 900.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 1.200.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 1.500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 6 khối: 1.800.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 2.300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 10 khối: 2.700.000 VNĐ.

Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh tại Hà Nội

Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh tại Hà Nội

– Đối với các các công ty hay tổ chức (hút bể phốt khu công nghiệp):

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt lên đến > 50 khối thì sẽ có giá cực kì đặc biệt, giảm giá lên đến 50% 

Giá này là giá chung nhất cho tất cả các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội. Giá hút này có thay đổi một chút do các bạn ở trong ngõ ngách hay ở một số Quận Huyện khác ở xa trung tâm. Giá cụ thể cho từng quận huyện mời các bạn tham khảo: Báo giá hút bể phốt

Báo giá thông tắc cống tại tất cả các Quận khu vực Hà Nội :

Giá thông tắc cống chủ yếu giao động từ 150.000 đến 300.000 đồng. Chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và xem tình trạng tắc để từ đó đưa ra cái giá cụ thể và hợp lý nhất. Sau khi 2 bên thống nhất được giá cả chúng tôi mới tiến hành làm việc.

Về giá cả chúng tôi báo giá bên trên là giá chung nhất tại Hà Nội. Còn tùy thuộc xa gần hay vị trí mà giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với báo giá ở trên. Các bạn nên tham khảo thêm giá cụ thể cho các quận: Tại đây

Báo giá thoát sàn tại tất cả các Quận khu vực Hà Nội :

Giá thoát sàn chủ yếu giao động từ 150.000 đến 300.000 đồng. Chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và xem tình trạng sàn nhà bị những vật gì làm tắc để từ đó đưa ra cái giá cụ thể và hợp lý nhất. Sau khi 2 bên thống nhất được giá cả chúng tôi mới tiến hành làm việc.

Báo giá khử mùi tại tất cả các Quận khu vực Hà Nội:

Khử mùi là một trong những việc gây khó khăn nhất vì đầu tiên chúng tôi phải xá định được vị trí nơi bốc mùi sau đó chúng tôi đưa ra biện pháp xử lý rồi mới sử dụng các thiết bị để tạo không gian thơm trở lại cho quý khách.

Công ty: Hút Bể Phốt Đô Thị

Địa Chỉ: số 88 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội 

Liên Hệ: 0966118008