Trong nỗ lực hỗ trợ mang đến các dịch vụ giải quyết tốt nhất các sự cố tắc nghẽn mà khách hàng gặp phải. Công ty hút bể phốt Đô Thị nhận thấy bên cạnh chất lượng dịch vụ có lẽ câu hỏi hút bể phốt hết bao nhiêu tiền, đơn giá hút bể phốt, hút bể phốt nhà dân và bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt, báo giá xe hút bể phốt là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.  Đặc biệt khi mà số lượng các công ty hỗ trợ dịch vụ trên địa bàn Hà Nội vô cùng nhiều. Mà lại không có sự thống nhất về giá cả dễ khiến khách hàng hoang mang.

Dịch vụ hút bể phốt an toàn

Dịch vụ hút bể phốt an toàn

Để cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm được một dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nôi uy tín, chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp,.. đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như để thêm một kênh tham khảo đáng tin cậy trước khi đăng kí sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin phép được trả lời chi tiết cho câu hỏi hút bể phốt hết bao nhiêu tiền và bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt, xe hút bể phốt giá rẻ của công ty chúng tôi

Hãy để chúng tôi trả lời giúp bạn, đồng thời, gợi ý cho bạn một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực này…

Tìm một dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nôi uy tín, chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chỉ cần hỏi bác Google về từ khóa “hút bể phốt tại Hà Nội”, chỉ trong vòng vài giây. Đã có đến hàng trăm nghìn kết quả trả về.. Đây chính là cái DỄ mà chúng tôi muốn nói đến.  Và đến với những dịch vụ đang được dán giấy , quảng cáo tràn lan trên vỉa hè, ngóc ngách có thật sự là bạn yên tâm hài lòng.

Tìm dịch vụ hút bể phốt u tín ở đâu

Tìm dịch vụ hút bể phốt uy tín ở đâu

Vậy, cái KHÓ ở đây là gì? Trong hàng trăm nghìn kết quả đó, bạn không thể có đủ thời gian, để cân nhắc lựa chọn, đọc từng review, hỏi thăm từng đơn vị một.. Để kiểm tra xem công ty đó có uy tín hay không? Vậy thì điều gì để đánh giá một đơn vị có thể khiến bạn tin tưởng?

TIÊU CHÍ NÀO ĐÁNH GIÁ MỘT ĐƠN VỊ THÔNG TẮC – VỆ SINH MÔI TRƯỜNG UY TÍN?

DỤNG CỤ HÚT BỂ PHỐT

Có thể nói, dụng cụ hút bể phốt là yếu tố hàng đầu để đánh giá xem, đơn vị này có uy tín hay không? Để đạt được một chất lượng tốt nhất cho người dùng. Một đơn vị có tiếng, cần phải “trang bị đầy đủ” để chiến đấu. Vậy, những dụng cụ này bao gồm những gì?

XE HÚT BỂ PHỐT

Dịch vụ hút bể phốt - hút hầm cầu - thông tắc cống

Dịch vụ hút bể phốt Việt – hút hầm cầu – thông tắc cống

Các loại xe với dung tích đa dạng (từ 1 khối đến 10 khối), đây phải là những loại xe bồn chuyên dụng. Nhằm có thể “ứng chiến” với tất cả các dạng bể phốt gia đình, trường học, xí nghiệp, bệnh viện,…

HÚT BỂ PHỐT KHÔNG CẦN ĐỤC PHÁ

Đây chính là lúc mà xe bồn hút chân không xuất hiện, bởi với cấu tạo đặc biệt: Đầu động cơ di chuyển riêng biệt, bồn chứa chất thải hút, hệ thống vòi hút, vòi phun nước,.. Cấu tạo khác thường, anh bạn này có một khoang máy nén riêng biệt (nằm ở giữa đầu xe với tec chứa, để lấy điện từ máy gần nhất.

Không chỉ thế, xe bồn hút chân không này còn đem đến đặc điểm như:

 • Tạo áp lực hút mạnh hơn từ 3 đến 5 lần so với những xe bồn thông thường
 • Độ hút xe lên đến 200m
 • Độ hút sâu có thể đạt tối đa 15m
 • Có thiết kế hệ thống phun nước áp lực cao, làm sạch hệ thống bể tự hoại và ống sau khi hút.
 • Thời gian thi công nhanh hơn.

MÁY LÒ XO THÔNG TẮC VỆ SINH

Thêm một dụng cụ đắc lực của những người thợ thông tắc, hút bể phốt Hà Nội cần có. Máy lò xo thông tắc – với bộ nén áp lực cao, mạnh. Độ dài dây lò xo có thể “xâm nhập” mọi vị trí tắc nghẽn, dù xa hay gần..

MÁY LÒ XO THÔNG TẮC Sử dụng bằng tay

MÁY LÒ XO THÔNG TẮC Sử dụng bằng tay

Dụng cụ này được cấu tạo bởi thân xoắn, cuộn lò xo và đầu thông tắc.

Với kích thước đường kính dây lò xo đa dạng (phi 16, phi 22 hoặc phi 30,..), tùy thuộc vào kích thước cống của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ có những sự lựa chọn đầu thông tắc khác nhau (đầu thông cuốn lò xo, đầu thông khoan,…) Với sự kết hợp đa dạng này, có thể mang đến hiệu quả cao nhất trong mọi sự cố tắc nghẽn.

Bảng giá chi tiết hút 2019: Xem thêm

SÚNG NÉN KHÍ ÁP LỰC CAO

Với những đường ống dạng thẳng, hoặc kết cấu đơn giản. Thì dụng cụ này là một trong những công cụ hỗ trợ “hoàn hảo”. Giúp giải quyết nhanh các sự cố, mà không cần phải tháo dỡ thiết bị, an toàn cho hệ thống công trình nhà bạn.

SÚNG NÉN KHÍ ÁP LỰC CAO THÔNG TẮC BỒN CẦU

SÚNG NÉN KHÍ ÁP LỰC CAO THÔNG TẮC BỒN CẦU

Nguyên lý hoạt động của súng, là nén khí và nhờ có thao tác chuẩn chỉnh của người thợ. Đẩy lượng khí đó vào bên trong. Khiến những vật tắc nghẽn xuống sâu dưới phía dưới hoặc ra ngoài.

Cấu tạo của chúng gồm: Bình nén khí, tay bơm khí, ống dẫn, cò mở khí và đầu chụp.

Và một vài dụng cụ thông tắc khác nữa, nhằm phục vụ và hỗ trợ tối đa cho việc thông hút bể phốt tại các hộ gia đình.

NHỮNG NGƯỜI THỢ HÚT BỂ PHỐT CÓ “TÂM” VỚI NGHỀ

Ngành nào cũng vậy, không chỉ riêng mỗi ngành nghề thông hút này. Những người thợ có “tâm” luôn là điều mà khách hàng cần.

Họ cần phải có kiến thức cơ bản, kinh nghiệm thực tế (ít nhất trên 2 năm). Được đào tạo bài bản, liên tục chỉ dạy, nâng cao tay nghề, năng lực,… Để có thể xử lý nhanh chóng những sự cố liên quan đến bể tự hoại..

Bên cạnh cái tâm, họ còn phải là những người có trách nghiệm và trung thực trong công việc. Để tạo thiện cảm tốt với khách hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH HỢP LÝ

Điều tiếp theo để có thể nhận xét một đơn vị uy tín. Đó là chế độ bảo hành, sự yên tâm khi đã hoàn thành xong công trình. Không những thế, việc bảo hành còn cần phải tiến hành nghiêm chỉnh, công khai,…

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội. Tùy vào từng hạng mục, mà khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành tối đa 3-6 tháng.

Các vấn đề ảnh hưởng đến báo giá thông tắc vệ sinh tại Hà Nội

Trong thực tế có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự bất cập, thiếu minh bạch trong giá cả. Điển hình như:

+ Chính sách về giá mà mỗi đơn vị lựa chọn. Có những đơn vị nhắm đến mục tiêu lợi nhuận cao. Hẳn là họ sẽ phải đòi hỏi một mức giá cao đúng không ạ?

+ Phương pháp áp dụng xử lý thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội. Thường thì các đơn vị có trang bị đầy đủ về hạ tầng thiết bị. Việc giải quyết sự cố sẽ đơn giản hơn. Họ không cần phải huy động quá nhiều nhân lực. Hay tốn nhiều thời gian công sức thì chi phí sẽ rẻ hơn.

+ Tính chất sự cố tắc nghẽn mà bạn gặp phải. Lẽ dĩ nhiên các tình huống đơn giản thì chi phí xử lý sẽ thấp. Còn ngược lại, không tránh khỏi phải trả giá cao khi bạn đang đối mặt với vấn đề nghiêm trọng.

+ Sự trung thực của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Có đơn vị làm đâu báo đấy. Ngược lại không thiếu trường hợp chuyên lợi dụng sơ hở để vòi tiền, ép giá khách hàng.

Với không ít các vấn đề bất cập trên. Không khó hiểu tại sao khách hàng dễ bị hoang mang vì chẳng biết mức báo giá thông tắc tại Hà Nội nào là hợp lý. Thêm vào đó, không phải cứ dịch vụ giá cao thì chất lượng lại tốt. Và ngược lại. Chính vì thế, việc tìm thông tin chính xác về mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ tin cậy là điều vô cùng quan trọng.

Thuê xe hút bể phốt hết bao nhiêu tiền ?

Trên thực tế thì không có một mức giá nào chung áp dụng cho tất cả các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt mà nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như,

 • Tình trạng bể phốt
 • Thể tích bể phốt
 • Vị trí khu vực gia đình bạn đang sinh sống
 • Thời điểm yêu cầu hỗ trợ
 • Chính sách giá từng thời điểm
 • Công nghệ sử dụng để thông hút bể phốt,…
Tính toán giá cả hút bể phốt tại Hà Nội

Tính toán giá cả hút bể phốt tại Hà Nội

Câu hỏi  đặt ra hút bể phốt giá rẻ liệu có tốt?

Thực trạng, phần lớn các công ty cung cấp dịch vụ thương mại, dịch vụ hút bể phốt trôi nổi thường cố tình để giá mập mờ để có thể lợi dụng lòng tin của quý khách hàng có thể lừa gạt, nâng giá, chặt chém quý khách hàng mà không hay biết.

Tiền mất tật mang khi mà bạn chưa hiểu rõ về công ty, dịch vụ hút bể phốt mà bạn đã lầm tin tưởng là một điều đáng buồn. Hậu quả như:

– Đục phá không có cơ sở bể phốt khi sử dụngs người hút bể phốt không chuyên, chưa được đào tạo.

– Hút bể phốt chưa hết chất thải khi người thợ thiếu hiểu biết, chưa được đào tạo kỹ lưỡng, thiếu tính chuyên nghiệp.

– Chặt chém giá không thương tiếc, không được cung cấp các giấy tờ cần thiết có việc thanh toán, chế độ bảo hành bể phốt trong thời gian quy định.

Bảng báo giá xe hút bể phốt giá rẻ nhất

Như phần trên chúng tôi cũng đã cung cấp và trả lời cho quý khách câu hỏi hút bể phốt hết bao nhiêu tiền tư vấn một vài tiêu chí để có thể chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt vừa đảm bảo giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được uy tín và chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu như bạn quá bận để có thể làm điều đó thì hãy thử tham khảo qua bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo mức báo giá xe hút bể phốt công ty chúng tôi áp dụng luôn là mức giá dịch vụ rẻ nhất trong các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ tương đương (chuyên nghiệp, thân thiện và hết lòng vì khách hàng).

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt

Xe hút bể phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 2 khối: 560.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 770.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 980.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 1.080.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 6 khối: 1.280.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 1.600.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 10 khối: 1.900.000 VNĐ.

Thông tắc cống Hà Nội giá chỉ 150.000 VNĐ giá này cho các tất cả các đơn vị, ngay cả DOANH NGHIỆP cũng chỉ có giá 150.000 VNĐ

Giảm giá ngay 10% cho khách hàng đặt lịch sử dụng dịch vụ hút bể phốt ngay hôm nay

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá ngay lập tức cho khách hàng quay lại lần thứ 2, rất nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bất kể dịch vụ gì quý khách hàng đều sẽ nhận được ưu đãi của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp với bộ phận ( chăm sóc khách hàng ) để được hưởng khuyến mãi của chúng tôi :

Để được báo giá chi tiết cũng như hướng dẫn tư vấn thì bạn hãy liên hệ với Trung tâm hỗ trợ và tư vấn của Công ty hút bể phốt đô thị , tại đây chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất , chuyên nghiệp, nhanh chống và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông cống cũng như là báo giá hút bể phốt, báo giá thông tắc thoát sàn , bảng giá xe hút bể phốt,… Bạn sẽ yên tâm về dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Gọi cho chũng tôi và nhận các ưu đãi đặc biệt từ công ty Hút Bể Phốt Đô Thị ứng với các chương trình khuyến mại cụ thể.

Với mong muốn quý khách hàng ngày càng hài lòng và vui vẻ hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến, đóng góp của quý khách về dịch vụ.

Mọi chi tiết liên hệ và thắc mắc yêu cầu từ dịch vụ hút bể phốt xin vui lòng gửi tin nhắn đến website, gmail hoặc gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng  Hotline: 

Xin cảm ơn !!!

Website: http://hutbephotsach.com/gia-hut-be-phot-tai-ha-noi.html