Báo giá dịch vụ hút hầm cầu chi tiết và chính xác năm 2020

Hầm cầu là nơi chứa nước thải, chất thải của các hộ gia đình, trường học và rất nhiều các công trình khác vì vậy đây là nơi thường xuyên xuất hiện nhiều loại rác thải bám lại gây ra mùi khó chịu, đây cũng là nơi rất nhiều các loại vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển.

Vì vậy quý khách nên hút hầm cầu định kì 6 tháng 1 lần hoặc khi nhận thấy hầm cầu có dấu hiệu tắc nghẽn, bốc mùi thì nên có biện pháp hút, thông tắc để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

Tại sao nên lựa chọn các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp từ các công ty môi trường như hút bể phốt Việt?

1.Quý khách không có thời gian tự giải quyết: vì đa số các gia đình đều tất bật với công việc, đi làm cả ngày, tối về nghỉ ngơi, vì thế không có thời gian để tự giải quyết.

2. Qúy khách không có kinh nghiệm xử lí, thiết bị để giải quyết mà giá thành thiết bị tốn kém hơn nhiều so với sử dụng dịch vụ.

3. Các công ty môi trường có dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá thành rẻ, hoàn thành công việc từ a->z, quý khách không cần động tay vào bất cứ việc gì.

4. Qúy khách hàng nên lựa chon công ty môi trường hút bể phốt Việt để tránh tình trạng lừa đảo.

Thông tắc cống tại trung tự

Những yếu tố làm nên sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng đối với hút bể phốt Việt:

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty môi trường hút bể phốt Việt đều đánh giá chất lượng, giá cả dịch vụ của chúng tôi là rất tốt, đồng thời rất hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của khách hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, thủ đoạn của chúng rất tinh vi, lách luật để qua mắt chính quyền, đưa nạn nhân vào tròng nhưng khi nạn nhân đi tố giác cơ quan chức năng thì không giải quyết được gì. Vì vậy trước khi sử dụng bất kì dịch vụ gì, khách hàng nên tìm hiểu kĩ nơi cung cấp dịch vụ cho mình, như địa chỉ cụ thể, đã từng có tiền sử lừa đảo hay không hoặc cách đơn giản để tìm cho mình nơi cung cấp dịch vụ an toàn là hỏi mọi người xung quanh.

Đối với chúng tôi, công ty hút bể phốt Việt là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có dịch vụ hút hầm cầu. là công ty uy tín, có chất lượng cao được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Nhằm nâng cao sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã thay đổi quy cách làm việc rõ ràng, ràng buộc khi cung cấp dịch vụ. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, 2 bên sẽ giao dịch trong một hợp đồng duy nhất (không có bất kì hợp đồng thứ 2 của 1 dịch vụ), 2 bên sẽ kí kết bên bán dịch vụ đảm bảo cung cấp dịch vụ theo yêu cầu bên mua, bên mua cam kết sử dụng dịch vụ bên bán và thanh toán. Thời gian thanh toán sẽ diễn ra khi dịch vụ được hoàn thành 100%, bên phía khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu công trình xem có đạt yêu cầu hay không và chi phí chỉ được thanh toán đầy đủ khi dịch vụ hoàn thành đúng như cam kết.

Điều trên sẽ giúp khách hàng kiểm tra được chất lượng dịch vụ có như cam kết trong hợp đồng hay không, nếu không quý khach hàng hoàn toàn có thể từ chối thanh toán.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu:

Đầu tiên chi phí có thể chênh lệch khác nhau tùy vào những yếu tố sau, tuy nhiên chi phí chênh lệch là không nhiều và có thể thỏa thuận.

– Tình trạng hầm cầu như thế nào.
– Hầm cầu nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.
– Thể tích hầm cầu nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.
– Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
– Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.
– Hầm hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút.
– Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…
– Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Gía dịch vụ hút hầm cầu trên thị trường hiện nay như sau:

-Thông bồn cầu toilet bị ket: Khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi lần hút.
– Thông kẹt bồn rửa bát, bồn rửa mặt: Từ 300.000 đồng đến 360.000 đồng
– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 2 khối: khoảng 650.000 đồng
– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 3 khối: khoảng 750.000 đồng
– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 4 khối: khoảng 850.000 đồng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008