Bột thông cống, Bột thông cống là gì? Bột thông cống dùng để làm gì ?

Trên thị trường Việt Nam, quốc tế lưu thông hiện nay đã có rất nhiều loại bột khác nhau dùng để thông tắc nghẽn các đường ống, chống tắc nghẽn đường ống, chậu rửa…và bồn cầu, hầm wc với rất nhiều mẫu mã được bầy bán ở các cửa hàng hóa chất, tập hóa, cửa hàng điện nước…Câu hỏi được đặt ra là các loại bột thông cống này là gì? Chúng có thực sự công dụng như quảng cáo không? và khi bồn cầu toilet nhà bạn bị tắc nghẽn thì bạn có nên dùng chế phẩm sinh hóa này không?

Sau đây Công ty hút bể phốt đô thị Hà Nội sẽ giảiđáp tất cả mọi sự thắc mắc của khách hàngcó thể hiểu rõ và tin cậy sử dụng các sản phẩm bột thông cống, men xử lý bể phốt và các chất tẩy rửa từ chúng tôi cung cấp:

Khái niệm Bột Thông Cống:

Bột thông cống là gì ?

Bột thông cống là gì ?

Bột thông cống là hoạt chất có tính chất hóa học đặc biệt dùng để làm mềm và phân huỷ các chất thải hữu cơ trong các đường ống thoát nước như: Rêu, thức ăn thừa, chất cặn bã, giấy, rác, tóc, nilon, xác động vật…) giúp chúng thông thoáng được một cách hoàn toàn mà không làm hư hại tới các hệ thống đường ống.

Bột thông cống có các thành phần hóa học chính đó là các Sodium Hydroxite và các Potassium Hydroxite, phụ gia có các tính chất hóa học chứa chất kiềm nên chúng có thể ăn mòn rất nhanh để phân hủy các chất thải như: Rác, tóc, thức ăn, cặn bã,…
Bột thông cống có chất có khả năng phân hủy hay ăn mòn và tẩy rửa các chất thải cực mạnh, do đó khi sử dụng chúng ta tuyệt đối tránh để dính bột vào da hoặc vương vãi ra khắp nơi trong gia đình nhà bạn. Bởi lẽ các chất phân hủy này có thể ăn da tay, và da chân gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Khi có hiện tượng đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn, Nếu bạn chưa biết xử lý như thế nào hoặc chưa biết địa chỉ mua bột thông cống ở đâu tốt nhất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và mua được những chế phẩm sinh học tốt nhất trên thị trường hiện nay

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Thông cống tại khắp Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Thông cống tại khắp Hà Nội.

Bột thông cống là loại gì thành phần ra sao?

Sản phẩm bột thông cống có các thành phần hóa học là các Potassium Hydroxite và các Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống nghẹt cũng như bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa. Câu hỏi đặt ra là loại bột này có thực sự công dụng như quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt hay không. Bột thông cống nghẹt có hai thành phần chính đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hai chat này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn của chúng rất cao nhất là đối với các chất hữu cơ.

Tác dụng của bột thông cống ?

Khi bồn cầu hay toilet bị tắc nghẽn, bột thông cống nghẹt có tác dụng dùng để làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước nhờ đó nước thải có thể dễ dàng thoát ra ngoài đường ống. Khi đường ống cống thoát nước tại nhà bị tắc nghẽn bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật chỉ cần dùng bột thông nghẹt cầu cống sẽ thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống, lại còn rất nhanh gọn và tiện lợi. Đây là ưu điểm lớn nhất của bột thông cống nghẹt, tuy nhiên đối với các chất thải vô cơ, có kích thước lớn thì bột thông cống hầu như không có tác dụng gì. Đối với các đường cống nghẹt nặng thì việc dùng bột thông nghẹt không hề có tác dụng gì vì đường ống tắc nghẽn nặng trong đó nếu dùng bột thông cống thì phải mất ít nhất 3 tiếng đến 1 ngày, có trường hợp cả tháng bột vẫn không giúp thông thoát được bồn cầu.

Bạn cũng lưu ý thêm một chút đó là không phải trường hợp tắc bồn cầu, tắc cống cũng là do rong rêu hoặc các chất cặn bã bám vào đường ống thoát mà cũng có thể là do bể phốt của gia đình bạn đang bị đầy. Lúc này bạn nên sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt giá rẻ để có thể giải quyết triệt để vấn đề.

Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả bột thông cống hiệu quả.

Thực tế, các loại bột thông cống có cách sử dụng tương đối giống nhau và đem đến những tác dụng nhất định cho các hộ gia đình. Sau khi mua bột thông cống về, khách hàng hãy đọc phần hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm, làm theo hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau đây, công ty vệ sinh môi trường chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng bột thông cống

Bột thông cống

Bột thông cống

Trường hợp đường ống bồn cầu hoặc ống cống còn nước ở bên trong thì bạn sẽ cắt chéo góc gói bột thông tắc sau đó thì đổ vào miệng của đường ống, để yên khoảng 2 – 3 h hoặc tốt nhất theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì bạn nên làm việc này trước khi đi ngủ và để qua đêm để có thể đạt được hiệu quả tối đa. Sau đó thì bạn tiến hành xả nước để rửa trôi lớp cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho thông thoát.
Với trường hợp miệng đường ống bồn cầu hoặc ống cống khô ráo thì bạn cũng cắt chéo góc túi bột, đỏ ra một chậu hoặc bát sứ có thể tích vừa đủ, hòa với nước theo tỉ lệ có ghi trên bao bì, sau đó bạn đổ từ từ dung dịch này vào miệng bồn cầu hoặc miệng cống bị tắc, để qua đêm sau đó thì xả nước để rửa trôi tất cả các cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho sạch.

Tùy theo loại bột thông tắc bồn cầu, thông tắc cống bạn sử dụng mà liều lượng pha chế có thể khác nhau, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Tuy nhiên thì thông thường với các loại đường ống bồn cầu nhỏ thì sẽ dùng khoảng 2 gói bột thông cống có khối lượng khoảng 100g/ túi. Còn với các đường ống cống, ống bồn cầu loại lớn thì có thể dùng từ 3 – 6 gói để đạt được hiệu quả tối đa. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bột thông cống, thông bồn cầu nào tốt nhất và cách sử dụng bột thông cống,

Một số sản phẩm thông dụng có thể kể đến đó là:

Men thông cống, bồn cầu Emunivphot, men xử lý bể phốt, thông cống, bồn cầu Tracatu, men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07, bột thông cống, bột thông bồn cầu Microphot, bột thông cống, bột thông bồn cầu Hando, bột thông cống, bột thông bồn cầu Hannah, bột thông cống, bột thông bồn cầu Sumo…

Bột thông cống, thông bồn cầu Hando

Bột thông cống, thông bồn cầu Hando

Bột thông bồn cầu micro phốt

Bột thông bồn cầu micro phốt

Trên đây là những khái quát về thông tin của Bột thông cống, Hút bể phốt Hà nội hi vọng đã cập nhập thông tin cần thiết cho bạn đọc , cùng theo dõi và đóng góp ý kiến của mình cho chúng tôi.

Reply

Call Now Button0966.118.008