Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh phao bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh phao bồn cầu tại nhà bằng video được chúng tôi cung cấp rất dễ hiểu và thông dụng. Với mục địch nhằm giúp các khách hàng của chúng tôi giảm thiểu tối đa lượng nước thoát không ra ngoài, giảm thiểu chi phí.

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh phao bồn cầu tại nhà

Ngay tại thành phố Hà Nội các dự án mà mà công ty hút bể phốt Việt tư vấn đều nhắc tới các vấn đề tuy nhỏ này nhưng rất tốt cho gia đình của bạn cũng như xã hội. Các bệ nước, bồn cầu ngày nay được thiết kế cơ bản giống nhau rất thông mình cụ thể là một số hãng như , cotto, dolacera, Toto,  ceravi… đều được chúng tối tiến hành sửa chữa và tư vấn.

Qua bài viết sau chúng tối sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tự chỉnh phao bồn cầu tại nhà do chính tay bạn làm nhanh nhất hiệu quả nhất. Nhằm tiết kiệm được lượng nước thoát ra khoảng trên 15% mỗi lần chúng ta xả.

Làm thế nào có thể tiết kiệm nước sau mỗi lần chúng ta đi vệ sinh xong ? cách làm có dễ không? Sử dụng cách làm đó trong khoảng thời gian bao lâu? Điểm mẫu chốt hãy Để điều chỉnh phao bồn cầu có độ cao mực nước xả khác nhau tùy vào dung tích của bồn cầu nhà bạn đang sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách tự chỉnh phao nước bồn tại nhà hiệu quả

Cách 1: Điều chỉnh phao nước bồn cầu nổi

Khi gặp loại này việc thực hiện cực kì đơn giản do loại bồn cầu này được rất nhiều người sử dụng bởi tính năng thông minh của nó. Chúng ta có thể xả 1 nửa lượng nước trong bể hoặc có thể lựa chọn xả hết tùy theo ý của mình. Vì thế điều chỉnh phao của loại bồn cầu này đơn giản.

Bồn cầu dạng nổi này có các thanh được gắn theo trục của van.

Cách điều chỉnh phao nước bồn cầu nổi

Trường hợp: Bồn cầu các loại được cố định trong van thì bắt buộc chúng ta tháo van ra bằng cách rút thanh chốt bên trong và chỉ việc xoay theo hướng đồng hồ để chỉnh lượng nước theo sở thích và phù hợp với quá trình sử dụng của gia đình bạn.

Trường hợp: Thanh điều chỉnh bên ngoài thì bạn chỉ việc điều chỉnh theo ý muốn là xong rất dễ phải không.

Cách 2: Điều chỉnh phao nước bồn cầu dạng pittong làm bằng đồng

Cách sử dụng dạng này đã được sử dụng khá lâu rồi. Với kết cấu nằm bên trong bồn cả nên khi muốn chính phải mở nắp ra. Muốn điều chỉnh lượng nước theo sở thích của mình các bạn chỉ cần nắn hay bẻ cong cánh tay đòn của bóng khí là xong. Muốn cho nước xa ra ít hơn thì nắn cánh tay đòn thấp và ngược lại, phù hợp với lượng nước mỗi khi đi vệ sinh.

Điều chỉnh phao nước bồn cầu dạng pittong làm bằng đồng

Chú ý: Cách này chỉ sử dụng được một lần nên sau mỗi lần sử dụng chúng ta lại phải thực hiện lại. Do đó đây là trường hợp đặc biệt cho những lần đi vệ sinh nặng hay nhẹ của mỗi người khi đi vệ sinh mà lựa chọn phù hợp.

Cách 3: Điều chỉnh phao nước bồn cầu dạng pittong nhựa

Khi bồn cầu sử dụng Pittong bằng nhựa lúc đó muốn điều chỉnh lượng nước sau mỗi lần đi vệ sinh thì chúng ta chỉ việc chỉnh con vít làm cho cách tay đòn của phao lên xuống theo sở thích của mình là được.

Bạn hoàn toàn có thể tự làm được chỉ cần vặn theo chiều kim đồng hồ nếu muốn giảm lượng nước và ngược lại làm thế nào phù hợp với gia đình bạn và tiết kiệm nước nhất mà vẫn sử dụng tốt là được.

Cách 4: Điều chỉnh phao nước bồn cầu cảm ứng lực nước

Cách điều chỉnh này được xem là dễ nhất nhưng công nghệ sử dụng nó cũng hiện đại nhất.

Bạn chỉ việc vặn con ốc ở phía trên đỉnh van rồi tùy chỉnh mực nước theo sở thích của mình là được. Cách điều chỉnh lượng nước to hay nhỏ thì đều giống như trên, vặn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.

Công nghệ hiện đại ở đây là không sử dụng bất kì liên quan đến cơ cấu pittong hay cơ chế nào. Việc tăng giảm áp suất sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước xả trong bồn cầu.

Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn sử dụng các cách trên thì lượng nước mỗi lần xả sẽ tiết kiểm từ 15% đến 20%. Các bạn thử nghĩ một ngày sẽ có bao nhiêu người ra và nhà vệ sinh thì có thể biết lượng nước chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều như thế nào sau khi đọc qua bài này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008