Nguyên Nhân và Cách Thông Tắc Ống Thoát Nước Hiệu Quả

Nguyên nhân ống thoát nước nhà tắm tắc và cách thông tắc, Ống thoát nước nhà tắm bị tắc, đây là vấn đề không còn xa lạ gì đối với quý khách hàng trong quá trình sử dụng nhà tắm. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng này và cách thông tắc bồn cầu ra sao?

Thông tắc ống thoát nước

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng ống thoát nước gia đình bạn bị tắc gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tắc ống thoát nước chúng ta hãy tìm hiểu các nguyên nhân chính

Những nguyên nhân chủ yếu gây ống thoát nước bị tắc

Nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trang tắc nghẽn ống thoát nước, có những nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan nhưng chung quy lại thì có một số nguyên nhân chủ yêu sau đây:

  • Để tóc bị rơi vào chậu rửa, do vô ý nên không để ý lâu ngày làm tắc bồn rửa
  • Cơm thức ăn rươi vào buồn rửa, do lâu ngày không vệ sinh
  • Để các vật dụng cứng, rắn rươi vào chậu rửa làm tắc đường dẫn thoát nước
  • Bát đĩa bể, xong chảo dính dầu mỡ cũng là nguyên nhân dẫn đến tắc bồn rửa bát
  • Thử xem là rỏ chứa rác của nhà bạn như thế nào. Nếu thấy lỗ to thì đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tắc. Bởi vì khi lỗ lớn sẽ làm cho chất thải nhỏ đi qua và dẫn đến tắc chỗ thoát nước

Cách thông tắc ống thoát nước hiệu quả

1.

Dụng cụ thông tắc bằng pittong cao su

Thông tắc bằng pittong cao su được nhiều người tin dùng. Bởi tính hiểu quả của nó, bạn chỉ cần bỏ pittong vào miệng bồn rửa làm thế nào để khít miệng cống sau đó đổ nước vào dùng lực ấn nhiều lần sau đó xả nước ra là xong, tránh trường hợp pittong không khít sẽ làm mất công dụng của nó. Hiện nay dụng cụ này được bán nhiều trên thị trường, giá thành cũng rẻ đặc biệt bạn mua một lần và có thể sử dụng rất nhiều lần vì độ bền của nó cao.

2: Sử dụng dấm ăn để thông tắc ống nước.

Do giấm ăn có tính A-xit tẩy rửa mạnh nên được nhiều người dùng để tẩy rửa các chất cặn bạ ở trong các đường ống khó lấy ra được. Ban đầu bạn hãy đun nước nóng lên sau đó đổ vào ống nước. Lưu ý trước khi đổ vào ống nước bạn phải vệ sinh ông nước hoặc xử lý ông nước sạch, khô ráo đã nhé!

3. Dụng cụ thông tắc cống bằng máy lò xo cầm tay.

Thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm

Dụng cụ thông tắc cống bằng máy lò xo cầm tay.

Đây là công cụ hữu ích nhất so với 2 dụng cụ trên, dụng cụ này dùng cho các nhà làm dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp sử dụng, nó có thể thông sâu đến 10 mét, thông tắc mọi trường hợp mà bạn gặp phải. Chính vì giá thành hơi đắt nhưng nếu gia đình bạn có điều kiện hoặc tổ dân cư nơi bạn ở có thể mua một chiếc lò xo cầm tay này thì rất tuyệt vời khi bạn gặp phải vấn đề tắc, nghẽn bồn rửa.

Dụng cụ này thường được chúng tôi gọi với tên gọi là dụng cụ thông cống Bửu Nghệ Thành do Việt Nam phát minh và sản xuất. Bạn chỉ cần ấn nút và sử dụng, rất hiểu quả và đơn giản.

Qua bài viết trên chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn đọc có cách nhìn tổng quát hơn về dịch vụ thông tắc bồn cầu tránh tình trạng bị tắc nghẽn mà không biết làm gì. Tuy nhiên nếu do công việc hoặc bận rộn quá hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và khắc phục kịp thời

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008