Cách xây dựng bể phốt – Bản vẽ xây dựng bể phốt PDF chi tiết

Bạn đang có ý định muốn xây dựng bể phốt, đang muốn biết bản vẽ bể phốt như thế nào? Cách xây dựng bể phốt ra sao cho hợp lí đúng với kĩ thuật. Hút bể phốt Đô Thị tại Hà Nội giá rẻ chỉ cho các bạn một cách chi tiết về xây dựng bể phốt cho gia đình bạn, công ty, cơ quan…một cách đầy đủ nhất.

Ban ve xay dung be tu hoai 3 ngan

Ngoài các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, rãnh…chúng tôi còn cung cấp cho các bạn các phương pháp xử lí về bảo vệ môi trường, sửa chữa các hư hỏng liên quan đến vệ sinh. Nay chúng tôi xin giới thiệu thêm về cách xây dựng bể phốt đúng kĩ thuật có kèm theo bản vẽ. Các bạn có thể tham khảo dưới đây

Hướng dẫn cách xây dựng bể phốt có bản vẽ chi tiết.

    1: bản vẽ chiết tiết:

Bản vẽ tự hoại chi tiết – hút bể phốt Đô Thị

  1. Hướng dẫn cách xây dựng bể phốt đúng kĩ thuật

Khi các bạn đã xác định được nơi xây, lắp bể phốt cho gia đình, công ty hay doanh nghiệp của mình rồi thì chúng ta hãy bắt đầu xây dựng bể phốt theo đúng quy trình sau.

Bước 1: Các bạn có thể thuê máy móc hoặc sử dụng công nhân đào lỗ cho bể phốt. Tùy vào kích thức mà xác định chiều sâu, dài bao nhiêu mét. Thường thì khi đào phải to hơn diện tích mình dự định trước.

Đào một lỗ đủ lớn để xây dựng bể phốt. Kích thước bể phốt của từng hộ gia đình phụ thuộc vào số người sinh sống trong gia đình của bạn.

Đào lỗ phải thực sự đủ lớn điều quan trọng nhất chính là phù hợp với số lượng người sẽ sinh hoạt trong gia đình hay một tổ chức nào đó.

Bước 2: Tiến hành xây dựng bể phốt

Sau khi đã có lỗ thì chúng ta bắt đầu xây dựng, vật liệu có thể sử dụng đó là gạch hoặc đổ bê tông tùy vào gia chủ muốn. Nếu xây gạch thì nên xây mạch nhỏ hơn so với cách xây thông thường tránh tình trạng nước thấm ra ngoài. Đặc biệt khi xây thì phải dựa vào bản vẽ chúng tôi đã cung cấp một số mẫu như trên các bạn có thể tham khảo.

Tránh tình trạng mất vệ sinh ảnh hưởng đến môi trường thì nắp bể tự hoại phải được xây kín đề phòng nước từ trong ra ngoài hoặc nước có thể từ phía ngoài chảy vào trong được.

Bước 3: Lắp đặt ống thoát nước thải.

Phải thiết kế ống thoát nước thải dốc xuống làm cho chất thải dễ dàng đi vào bể phốt. Tránh tình trạng chất thải vào quá nhiều gây nên tắc nghẽn.

Bước 4: San lấp mặt bằng.

Đây là công đoạn cuối cùng sau khi đã xây xong bể phốt. Việc san lấp mặt bằng của bể phốt phải bảo đảm rằng khống có khí thoát ra từ bể phốt bốc lên, độ nén của đất phải hợp lí hoặc vấn đề khác nữa là đổ ẩm của đất khi chúng ta dùng để đắp lên.

Qua bài viết hướng dẫn cho mọi người cách xây dựng bể phốt cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Công Ty luôn chào đón những cuộc gọi đến từ các bạn để được tư vấn các vấn đề mà các bạn đang thắc mắc ở trên.

Hút bể phốt Việt luôn tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về các vấn đề xây dựng bể phốt, các bản vẽ chi tiết về bể phốt.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008