Cánh xử lý mùi hôi bể phốt, 5 cách xử lý mùi hôi của bể phốt nhanh

Khi gia đình bạn gặp phải vấn đề mùi hôi của bể phốt, không biết cách xử lý mùi hôi bể phốt như thế nào, xử lý mùi hôi nhanh nhất. Nguyên nhân của mùi hôi bắt nguồn từ đâu? Và xử lý như thế nào? Bởi vì mùi hôi của bể phốt bốc lên đã làm gia đình bạn ảnh hưởng rất nhiều không chỉ ở trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến hàng xóm. Vậy chúng tôi đưa ra 5 cách xử lý mùi hôi bể phốt nhanh hiệu quả nhất.

Làm thế nào để xử lí mùi hôi của bể phốt

Gia đình bạn sẽ sống như thế nào khi mùi hối bể phốt vẫn quanh quẩn bên nhà ?

Hàng xóm sẽ nghĩ như thế nào khi mùi hôi bể phốt bốc mùi ra bên ngoài ?

Khách đến chơi nhà sẽ đánh giá gia đình bạn ra sao khi ngửi mùi hôi từ bể phốt bốc lên ?

Tìm hiểu Nguyên nhân gây ra mùi hôi bể phốt.

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến có mùi hôi của bể phốt, nhưng chúng tôi xin đưa ra 3 trường hợp mà tất cả các gia đình đều gặp phải.

Làm thế nào để xử lí mùi hôi của bể phốt

  • Nguyên nhân cơ bản nhất do bể phốt của gia đình bạn sử dụng lâu chưa hút ( 2-3 năm ) làm cho chất thải đầy và không thể tiếp tục phân hủy được nữa
  • Do sự thiếu hiểu biết khi một số gia đình đổ các chất hóa học, chất vệ sinh như: Dầu gội, chất tẩy rửa, xà phòng… dẫn đến điều tồi tệ là làm cho các vi sinh vật phân hủy chất thải chiết, dẫn đến chất thải không được tiêu hủy hết sinh ra bốc mùi
  • Khi xây dựng bể tự hoại không đúng cách, gây ra nứt, hở tường dẫn đến nước ngấm vào tường  từ đó sẽ bốc mùi lên

5 cách xử lý mùi hôi của bể phốt nhanh

1. Kiểm tra xem đường thông khí bể phốt của bạn

Dấu hiệu ban đầu bạn có thể nhận biết là xem đường thoát khí của bể phốt. Khi thấy chỗ thoát khí bị tắc thì chắc chắn nguyên nhân chính là do ống thoát khí. Bạn hãy gọi ngay dịch vụ sửa chữa để được tư vấn cách tự sửa chữa hoặc thuê dịch vụ sửa chữa.

2. Tránh để thoát sàn bị khô nước.

Nên tiến hành chế xifong cho thoát sàn để khắc phục tình trạng bể phốt bị bốc mùi.

3. Dùng sản phẩm vi sinh để tẩy rửa chất thải

Những sản phẩm vi sinh EM SEPTIC-1 được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng, bởi tính năng đặc biệt của nó khi có thể xử lý tất cả các chất cặn bạ, những chất khó tiêu hủy ở trong bể phốt. Cách dùng rất đơn giản hiệu quả và giá thành lại rẻ nữa.

Sản phẩm vi sinh EM SEPTIC-1

Sản phẩm này còn được dùng nhiều trong xử lý hố gas, đường ống thoát nước, xử lý mùi hôi từ bể phốt….

4. Dùng Block khử mùi hôi toilet

Dùng Block khử mùi hôi toilet

Đây là một sản phẩm được dùng để thay thế cho sáp thơm khử mùi có tên gọi là ( Simply Fresh Gel Block ) chức năng chính của block là hấp thụ mùi hôi làm cho mùi hôi không còn ở lại ở trong nhà vệ sinh hay ngôi nhà của bạn nữa. Gía thị trường của một block 320.00 nghìn đồng. Sử dụng bình thường trong khoảng 3 tháng, dễ dàng sử dụng tạo ra mùi hương cho nhà vệ sinh nhà bạn luôn thơm dễ chịu lâu dài.

5. Cách chắc chắn nhất chính là gọi đơn vị hút bể phốt Đô Thị.

Khi bạn đang nghi ngờ mùi hôi của nhà vệ sinh xuất phát từ bể phốt, trong khi bể phốt nhà bạn đã lâu chưa hút, chưa qua xử lý lần nào thì bạn hãy gọi ngay các chuyên gia tư vấn để nghe và tìm hiểu tác hại cũng như lợi ích tuyệt vời của việc hút bể phốt thường xuyên  2-3 năm 1 lần.

Để hút bể phốt sạch, nhanh, giá thành hợp lý và được tư vấn đầy đủ về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi hút bể phốt Đô Thị tại Hà Nội, Chúng tôi luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008