Chất thải hút bể phốt sẽ được đưa đi đâu? Xử lý chất thải hút bể phốt

Chất thải bể phốt sau khi hút tại các nhà dân sẽ được đưa đến đâu để xử lý? Qúa trình xử lý như thế nào? Có nhiều nhà làm dịch vụ hút bể phốt đổ ra sông ngòi, áo hồ thậm chí là đổ ra các bãi rác gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

Công nghệ hút bể phốt chân không

Xử lý chất thải hút bể phốt

Hút bể phốt là việc rất quan trọng trong quá trình sinh hoạt của mọi gia đình, tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, tình trạng bốc mùi hôi thối khi bể phốt bị đầy, do không được xử lý kịp thời. Cuộc sống hàng ngày chúng ta thường bắt gặp rất nhiều xe hút bể phốt tại Hà Nội mỗi một xe hút rất nhiều nhà trong một ngày, song việc thải các chất thải ấy đi đâu, đó là một câu hỏi chúng ta cần biết?

Chất thải được đổ đi đâu sau khi hút bể phốt tại Hà Nội

Theo thống kê của cục kiểm tra môi trường Hà Nội cho thấy, có rất nhiều nhà làm dịch vụ hút bể phốt trên địa bàn Hà Nội đã làm ăn dối trá, mất nhân tính khi đã thải các chất thải xuống các áo hồ, đặc biệt là thải ra sông ngòi, những nơi mà đầu ngồn nước của cả thành phố Hà Nội gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới sức khỏe của mọi người sinh sống trong Thành Phố. Bởi vì ngồn nước sạch của cả Thành Phố đều lấy từ các sông ngòi lớn ấy.

Công nghệ hút bể phốt chân không

Theo như chúng tôi quan sát thì hiện nay trên địa bàn Hà Nội đang gặp nhiều trường hợp đổ chất thải ra ao hồ, sông ngòi gây bức xúc cho những người dân sống quanh đó. Điều đáng nói là chưa thấy được các cơ quan chức năng bắt tay vào làm việc, vẫn ngẩn ngơ trước các hành động vô nhân tính ấy.

Ngoài mặt trái trên thì cũng có rất nhiều công ty thực hiện nghiêm chỉnh khi đưa các chất thải ấy đến các nhà máy xử lý chất thải những trớ trêu vẫn có nhiều công ty xử lý chất thải vì một ít lợi nhuận trước mắt đã đổ các chất thải ra sông ngòi, áo hồ hoặc các bãi đất trống làm mất cảnh quan thành phố và đời sống con người trên địa bàn Hà Nội ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ảnh hưởng của việc xả chất thải bừa bãi của các xe hút bể phốt hiện nay

– Gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân: Những chất thải được thải ra chưa được qua xử lý, ảnh hưởng rất lớn đến người dân sống trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt sẽ rất ảnh hưởng.

– Gây ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng

– Làm mất mỹ quan đô thị trên thành phố Hà Nội

Hiểu biết hậu quả nghiêm trọng cho con người hiện tại cũng như con cháu chúng ta sau này. Hút bể phốt Việt chúng tôi kiên quyết không bao giờ có suy nghĩ tới chuyện xả chất thải bừa bãi như vậy.

Khi sử dụng những dịch vụ hút bể phốt, thông cống, rút hầm cầu giá rẻ, thông hút bể phốt của công ty chúng tôi với lương tâm một con người làm trong ngành môi trường, thì mọi khách hàng hãy yên tâm với các dịch vụ của chúng tôi cũng những những xử lý chất thải sau khi chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ của gia đình bạn. Những chất thải sau khi được hút ra sẽ được đưa đến nhà máy xử lý chất thải để tiến hành xử lý bằng men vi sinh, chế phẩm, sau đó lấy phần cặn làm thành phân vi sinh còn phần nước thì cho chảy ra cống thoát chung của thành phố.

Hãy chúng tay bảo về nguồn nước bảo vệ sức khỏe cộng đồng và chính bản thân bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi với các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Qua quá trình làm trong nghề chúng tôi còn gặp một số trường hợp sử dụng các biện pháp tinh vi hơn để tránh các cơ quan chức năng liên quan và người dân sống quanh đó. Khi chúng sử dụng biện pháp khoan lỗ ngay phía dưới gầm xe, sau đó luồn ống vào và khóa van lại chờ thời cơ đến chúng liền xả xuống hệ thống cấp thoát nước công cộng của thành phố Hà Nội rất nguy hiểm cho môi trường của cả thành phố Hà Nội.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008