Cựu Sao Liverpool Đi Hành Nghề Hút Bể phốt – Giải Nghệ ở tuổi 31

Cựu trung vệ Liverpool là Daniel Agger sau khi gặp phải một vài chân thương hành hạ khi anh đang ở tuổi chín của sự nghiệp anh đã giải nghệ và đến với một miền quê tại Đan Mạch hành nghề hút bể phốt. Được biết hiện tại anh vui vẻ, và tự hào khi đang làm chủ một dịch vụ hút bể phốt có tiếng tại đây.

Cựu Sao Liverpool ( bến trái ) Đi Hành Nghề Hút Bể phốt

Khi đang chơi bóng Daniel Agger thường chơi vị trí trung vệ, trong thời điểm đỉnh cao anh là một trong 2 trung vệ trụ cột của CLB  Liverpool nhưng do chấn thương đã khiến anh phải giải nghệ sớm ở độ tuổi 31 khi năm 2016 cực trung vệ của Liverpool về khoác áo cho  CLB Brondby rồi giải nghệ, khi chơi cho câu lạc bộ này 2-3 màu giải sau khi rời Liverpool.

Như bao cầu thủ khác sau khi giải nghệ anh dẫn thân vào kinh doanh, khi bước đầu cực trung vệ này mở một cửa hàng xăng dầu khá nổi tiếng ở Đan Mạch có tên là Tattoodo, việc lựa chọn đầu tư vào kinh doanh cũng đúng thôi khi trung vệ này được nhiều người yêu mên cộng với tố chất kinh doanh khi đâu tư khá bài bản vào của hàng xăng dầu này.

Anh cùng người em trai là Marco thành lập một công ty có tên là: Công ty vệ sinh mang tên KloAgger (Toilet Agger – Nhà vệ sinh Agger)

Khi còn đá bóng anh được nhiều người yêu mếm, bởi sự chắc chắn và quyết đoán của mình. Ngay sau khi giải nghệ chính xác là năm 2013 sau khi cực trung vệ này giải nghệ được một năm thì anh mở một công ty hút bể phốt cùng với em trai của mình. Bằng sự nổi tiếng mình, anh đã được rất nhiều người đặt đơn và công ty đang ngày càng lớn mạnh và có tiếng tại Đan Mạch.

Với lòng yêu nghề, công thêm sự hài hước nưa nhiều lần đích thân đã Agger đã bỏ cửa hàng xăm dầu Tattoodo của mình để tự tay làm việc với khách hàng trong lĩnh vực hút bể phốt.

Daniel Agger

Bằng cách kinh doanh khá căn bản cùng với sự nổi tiếng của mình cực trung vệ của Liverpool đang sử hữu 2 công ty làm ăn khá phát đạt đó là cửa hàng xăng dầu Tattoodo mà cả công ty vệ sinh KloAgger. Theo ngồn tin được biết hiện nay mức lương của anh còn cao hơn mức lương thời anh đang còn thời kì đỉnh cao khi còn chơi bóng cho CLB Liverpool.

Qua đây cho thấy dịch vụ hút bể phốt đang rất được quan tâm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Một mặt là bảo vệ môi trường, một mặt có thê thu nhập để sinh sống.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008