Tìm hiểu phương pháp đặt bể nước ngầm theo phong thủy bạn cần phải biết

Bạn đang sống ở thành phố Hà Nội đông đúc, đất đai khan hiếm việc lựa chọn một khoảng đất ngầm dưới lòng đất để chứa bể nước là điều cần thiết. Ngày xưa xã hôi còn chưa phát triển thì việc xây các bể chứa để hứng nước mưa là chuyện rất bình thường, bởi vì ngồn nước khi ấy sạch đất rộng nên việc thực hiện rất dễ dàng.

đặt bể nước ngầm theo phong thủy

Ngày này việc xây dựng một bể chưa nước ngầm rất quan trọng cho các khu hộ gia đình, các khu tập thể. Năm bắt được tình hình đó hút bể phốt Việt hướng dẫn cho mọi người cách đặt hướng của bể nước ngầm theo hướng phong thủy phù hợp với mọi gia đình.

Thực hiện xây dựng bể nước ngầm đúng cách, đúng kĩ thuật lại đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí tiết kiệm nhất là người làm cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này lâu năm, nếu không muốn các vấn đề nhỏ những sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho chúng ta sử dụng sau này. Vấn đề này liên quan tới sức khỏe nên các bạn không thể xem nhẹ nhé. Việc đặt bể nước ngầm như thế nào cho hợp lí, cách xây dựng như thế nào thì xin mời các bạn đọc xem nội dung dưới đây nhé. Đó là những chia sẽ kinh nghiệm cách đặt bể nước ngầm sao cho hợp phong thủy.

Hướng dẫn lắp đặt bể nước ngầm theo phong thủy

Sau đây là những điều kiêng kị khi khi xây dựng bể nước ngầm theo phong thủy mà bạn cần phải tránh. Nhằm trường hợp đặt sai vị trí, sai hướng sẽ mang tới sát khí cho gia đình bạn, bởi đây là những điều tâm linh nó sẽ ảnh hưởng rất lớn cho các thế hệ sau này.

1.    Những điều kiêng kị khi xây bể nước ngầm

  • Theo các chuyên gia thì việc đặt bể nước ngầm ở phía sau nhà sẽ phạm phải thế “Đào hoa phiếm thủy” sẽ gây nhiều tai họa cho gia đình những biến cố xảy ra mà gia đình đó sẽ phải hứng chịu như: chồng hoặc vợ đi theo gái, trai hoặc bồ. Con cái thì ăn chơi, nghện hút….
  • Khi xây dựng bể nước ngầm thì tránh “cung đoài thuộc chính tây” không sẽ ảnh hưởng tới gia đình bạn bằng các biến cố như: Trong gia đình sẽ có người nghiện ngậm, rựu chè, cờ bạc…. khả năng rất cao
  • Bạn cũng nên tránh đặt phải cung ngọ vì như vậy bạn sẽ phạm phải cung thủy hỏa tương khắc. Sẽ dẫn đến các biến cố như: Bệnh về Tai-Mũi-Họng và các bệnh ngoài da khác
  • Bạn cũng không nên đặt bể nước ngầm hoặc bể phốt tại cùng khuôn (hướng tây nam), cung cấn (hướng Đông Bắc). Nếu bạn phạm phải hướng này gia đình của bạn sẽ có người mắc các biến cố về về tiêu hóa hoặc tiểu đường.

2. Vị trí đặt bể nước ngầm theo phong thủy

  • Đặt có thể tăng tối đa được phúc khí và hạn chế tối đa những sát khí thì bạn nên đặt bể nước ngầm ở các cung Thiên Can như: Canh và Nhâm, Cung Quý, Ất, Bính, Đinh, Giáp. Trong phong thủy thì “Vạn thủy vô tòng thiên thượng khứ” Thông thường thiên can mậu và kỷ không được đặt bể ngầm hoặc bể phốt, vì tại đây là thuộc ngũ hành Thổ nếu đặt vào thì thổ sẽ khắc thủy.

  • Đặt bể nước ngầm tại phòng khách thì phải xem phòng khách đó có phải nằm ở vị trí của ngôi nhà như thế nào thì mới xác định được. Theo chia sẻ của các nhà chuyên gia thì tuyệt đối không được đặt bể nước ngầm ở dưới phòng khách chính vì vi phạm cung “ Trung Cung” sẽ xay ra biến cố là ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhà
  • Đặt bể nước ngầm chiếm hết phần nền của nhà thì bạn sẽ làm đứt mạch nhà, sẽ không tốt chúc nào cho những người sống tại ngôi nhà ấy

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008