Hướng đặt bể phốt theo phong thủy – Nên đặt bể phốt ở đâu trong nhà

Đặt bể phốt theo phong thủy là một yếu tố tâm linh, được rất nhiều người quan tâm khi xây dựng nhà vệ sinh. Thông qua tìm hiểu của các bạn gọi điện về cho chúng tôi xin tư vấn thì đa số khách hàng đều hỏi về thiết kế bể phốt, xây dựng bể phốt, cách lắp đặt bể phốt như thế nào cho phù hợp phong thủy tốt cho gia đình.

Hướng đặt bể phốt theo phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Vậy bể phốt nên xây dựng theo hướng nào, nên đặt ở đâu cho hợp lí nhất. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài biết dưới đây!

Nên đặt bể phốt theo phong thủy chỗ nào trong nhà cho hợp lý nhất

Khi nghiên cứu sâu về phong thủy, chúng ta thấy phong thủy không chỉ là việc mặc màu gì, chọn số nào, xây nhà năm bao nhiêu… nhưng thực sự phong thủy là một khái niệm rất to lớn và có rất nhiều vấn đề liên quan tới nó.

Trong tin ngưỡng dân tộc Việt Nam nói riêng và người Á đông nói chung có một đặc điểm chung là rất coi trọng phong thủy, chiếm vị trí quan trong trong mỗi gia đình, tâm linh của mỗi con người nó là chất xúc tác cho sự thành đạt, may mắn, thành công hay là những điều xui xẻo, không may mắn diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Các nhà nghiên cứu phong thủy đã chỉ ra trong cuộc sống có rất nhiều điều cần phải cấm đoán, chỉnh sửa chẳng hạn như muốn xây nhà thì nên xây lúc bao nhiêu tối, chọn số nào, hay bể phốt theo hướng nào…nói chung thì phong thủy là một chủ đề rộng lớn có rất nhiều chủ đề liên quan tới nó.

Theo phong thủy thì bể phốt mang hành thủy, Thực tế thì dòng chảy phải thường xuyên thì mới mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ

Một dòng nước chảy hiền hòa nhẹ nhàng, kiểu quanh co không ngắt quãng thì đó được coi là dòng thủy vượng, tài lộc thịnh vượng, đem lại may mắn cho gia chủ trong kinh doanh, nghề nghiệp con cái, sức khỏe, tiền bạc. Một dòng nước chạy nhanh, ào ạt, ngắt quãng, thì chắc chắn sẽ mang lại một luồng khí xấu gây ảnh hưởng cho gia đình đó.

Hướng đặt bể phốt theo phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Rất nhiều hộ gia đình ngày này do hoàn cảnh phải xây dựng bể phốt nhờ vào nền móng của của ngôi nhà mình luôn. Điều này được các chuyên gia về phong thủy cảnh báo là không nên, bởi vì làm như thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của bạn, khi ảnh hưởng đến phong thủy và ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình bạn.

Nên đặt vị trí nào để đặt bể phốt tốt nhất cho gia chủ

Việc gia đình bạn có diện tích đất rộng thì đó là điều rất tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn vị trí cho bể phốt của gia đình bạn, vừa giúp bạn tránh được các mệnh không nên đặt của bể phốt vừa đảm bảo vệ sinh cho các thành viên trong ngôi nhà bạn. Vậy nên đặt bể phốt theo hướng nào đặt ở vị trí đâu?

Nên đặt bể phốt ở đâu trong nhà

Tốt nhất bạn nên đặt bể phốt ở trước nhà hoặc phía sau sân nhà vì ở nơi đấy vừa hợp phong thủy vừa dễ dàng cho việc thoát nước ra ngoài của bể phốt.

Nếu diện tích nhà bạn chật hẹp, diện tích đất trống là không có thì việc đặt bể phốt cho phù hợp với phong thủy là rất khó, cũng như việc cấp thoát nước ra ngoài môi trường

Chúng tôi khuyên bạn cách tốt nhất hãy để bể phốt được đặt ngay dưới chân cầu thang. Tại đây sẽ giúp chúng ta có cảm giác làm ác xạ, xung sát cho gia đình.

Qua bài viết trên mông rằng các bạn đã lựa chọn được vị trí cho ngôi nhà của mình rồi. Nếu đang còn vướng mắc chưa hiểu cần tư vấn thì bạn đừng ngại ngùng gì, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008