Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Mỹ Đình Nội

Dịch vụ hút bể phốt đô thị Hà Nội xin chào các bạn. Như chúng ta đã biết trong những năm trở lại đây, Mỹ Đình trở thành một trong số những điểm nóng về phát triển đô thị hạ tầng. Và cũng chính sự phát triển nóng của đô thị, sẽ dẫn đến những áp lực không nhỏ đến hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là nơi lưu trữ và xử lý chất thải. Nhất là các bể chứa tại các hộ gia đình, văn phòng, chung cư trên địa bàn quận Mỹ Đình đang trong tình trạng không đủ sức chứa, quá tải, hay tắc nghẽn.

Hơn bao giờ hết, ngay tại thời điểm này nhu cầu sử lý chất thải như hút bể phốt, thông tắc cốn, nạo vét kênh mương… đang là nhu cầu cấp thiết tại tại đây. Nắm bắt được cầu này, chúng tôi đã triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội. Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản cũng như những trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng.

Hút bể phốt tại Mỹ ĐÌnh

Hút bể phốt tại Mỹ ĐÌnh

Quy trình hút bể phốt tại Mỹ Đình

B1- Khách hàng gọi điện yêu cầu dich vụ

B2- Tư vấn qua điện thoại hoặc cử kỹ thuật xuống công trình để tư vấn

B3- Báo giá cho khách hàng

B4- Thực hiện công trình theo như cam kết giữa 2 bên

B5- Bảo hành theo cam kết

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo Hotline: 02466.577.993 – 0961.343.393 để được tư vấn và phúc đáp dịch vụ tốt nhất.

Hút bể phốt tại Mỹ Đình cung cấp các dịch vụ sau:

– Hút bể phốt trọn gói
– Hút bể phốt chung cư, cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, công ty…..
– Hts bể phốt bằng máy lò xo chuyên dụng
– Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh.
– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Với tiêu chí làm việc chỉ hành động “tất cả vì quyền lợi và lợi ích của khách hàng” ngay từ những ngày đầu mới thành lập công ty chúng tôi đã cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

– Sẽ có mặt ngay sau 10-15 phút khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

– Miễn phí hoàn toàn 100% chi phí khảo sát hiện trường và kiểm tra tư vấn

– Bảo hành dài hạn cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính, dịch vụ

cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

 

Các tuyến đường cho xe hút bể phốt ở khu vực Mỹ đình:

Kể cả ban ngày và buổi tối chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt tại Mỹ đình từ 0.8 khối tới xe lớn nhất là 10 khối với các tuyến đường như:

Tuyến đường số 1:

Hút bể phốt tại Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Đồng Bát, Hoài Thanh. Phố Mỹ Đình, Trần Bình, Tân Mỹ, Tân An Bình, đường Đỗ Đức Dục.

Tuyến đường số 2:

Hút bể phốt ở Nguyễn Cơ Thạch,chùa Nhân Mỹ, Trần Hữu Dực, Trần Văn Cẩn, Bùi Xuân Phái. Phố Lê Hữu Phước, đường Cao Xuân Huy, Tôn Thất Thuyết, Đỗ Xuân Hợp,Châu Văn Liêm.

Tuyến đường số 3:

Thông hút bể phốt tại Đình Thôn, đường Trần Văn Lai, Mễ Trì, Mễ Trì Hạ. Phố Mễ Trì Thượng, đường Vũ Đình Tung, Đỗ Đình Thiên, đường Lê Quang Đạo.

Ngoài ra, chúng tôi đã và đang nhận những dự án tại các địa điểm nhứ: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Cung thể thao dưới nước, Trường cao đẳng Đại Việt, THPT Quốc tế Việt Úc. Crowne Plaza, bệnh viện đa khoa Trung Tín, Trung cấp dược Hà Nội, ĐH Hòa Bình…

Để có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình hay bất cứ đâu trên địa bàn thành phố Hà Nội các bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng theo số máy 02466.577.993 – 0961.343.393. Chúng tôi đang chờ cuộc gọi từ chính bạn. Xin cảm ơn

Reply

Call Now Button0966.118.008