Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt

xử lý triệt để sự cố xảy ra với chậu rửa bát, bồn rửa mặt của gia đình – Dịch vụ thông tắc chậu rửa bátthông tắc chậu rửa mặt Hà Nội chuyên cung cấp sẽ mang tới sự nhanh chóng chuyên nghiệp xử lý mọi tình huống

Nguyên nhân nào khiến bồn rửa bát – chậu rửa mặt hay bị tắc?

Thường xuyên gặp phải tình trạng tắc chậu rửa bát mỗi khi sử dụng và bạn rất bực mình mỗi khi bị như thế. Mỗi khi rửa bát xong lại tắc, khi rửa rau cũng bị tắc, … Vậy bạn có biết nguyên nhân do đâu không? Nguyên nhân gây ra tắc bồn rửa bát do chính cách dùng của gia đình bạn đấy!

Có thể do vô tình hay do sự thiếu hiểu biết mà bạn chỉ cần chẹp miệng 1 cái. Chắc là không sao đâu là trường hợp đó có thể gây ra tác hại không nhỏ sau này. Mất vài trăm nghìn để thông tắc. Những trường hợp xử lý chậm nước có thể rò rỉ ra gầm chậu rửa và bốc mùi hôi thối. Nhiều trường hợp tắc khá nặng chúng tôi còn phải cưa hoặc cắt vị trí đường ống bị tắc đó đi và thay bằng đường ống khác.

Nguyên nhân nào khiến bồn rửa bát - chậu rửa mặt hay bị tắc?

Nguyên nhân nào khiến bồn rửa bát – chậu rửa mặt hay bị tắc?

Dưới đây là một số mẹo nho nhỏ giúp bạn có thể tự thông tắc chậu rửa tại nhà.

Nói về thông tắc chậu rửa bát thì có cả chục cách khác nhau để bạn có thể tự thông tắc tại nhà. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu một chút và chuẩn bị một số dụng cụ đơn giản với giá rất rẻ là bạn có thể tự làm và giúp gia đình mình tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ rồi. Một số dụng cụ thông tắc bạn nên có trong nhà như: pittong cao su, bakking soda, móc xương cá, hay thậm chí là những trường hợp khó bạn phải cần đến một số dụng cụ như cờ lê, mỏ lết để bạn có thể tháo đường ống chậu rửa bát ra và làm sạch điểm tắc đó.

  1. SỬ DỤNG MẤU SẮT HOẶC MÓC QUẦN ÁO

Cách thông tắc chậu rửa bát bằng mấu sắt hoặc móc quần áo không còn xa lạ với mọi người. Bằng cách uốn nó thành một đầu mấu như lưỡi câu nhé bạn. Hãy uốn sao cho đầu móc nhỏ thôi nên nhỏ bằng 1 nửa so với đường kính ống để dễ dàng móc được những vật nhỏ mắc kẹt trong ống lên. Sau đó hãy khéo léo sử dụng đôi tay của bạn để kéo các vật, dây, chất thải bán vào đường ống thoát nước của bạn. Như hình bên dưới nhé bạn.

SỬ DỤNG MẤU SẮT HOẶC MÓC QUẦN ÁO

SỬ DỤNG MẤU SẮT HOẶC MÓC QUẦN ÁO

  1. SỬ DỤNG DỤNG CỤ XƯƠNG CÁ – ZIP-IT

Bạn có thể mua dụng cụ này ở ngoài tiệm điện dân dụng hoặc trong các siêu thị. Vật dụng này làm bằng nhựa và có thể luồn lách trong đường ống mà không gây ảnh hưởng đến ống. Làm tương tự như cách dùng móc bên trên bạn nhé. Tuy nhiên nhược điểm của cách này chỉ giúp bạn khi đoạn tắc ở gần miệng ống thôi.

  1. SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI ĐA NĂNG ĐỂ THÔNG TẮC CHẬU RỬA

Máy hút bụi tại gia đình bạn không còn nhiệm vụ là hút bụi nữa mà nó còn có chức năng thông, nén đường ống bị tắc. Máy hút bụi cũng có thể giúp chúng ta hút ngược chất rắn nếu chúng ta bịt thật chặt miệng tiếp xúc của nó với điểm thoát nước.

  1. CÁCH THÔNG TẮC CHẬU RỬA BÁT BẰNG DÂY KHOAN

CÁC DỤNG CỤ CẦN THIẾT:

  • Dây cáp – khoan chuyên dụng để thông tắc đường ống chất thải.
  • Kìm kẹp. dụng cụ bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang.
  • Xô – chậu đựng nước.
Cách tự thông tắc chậu rửa tại nhà

Cách tự thông tắc chậu rửa tại nhà

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NHƯ SAU:

Bước 1: Dùng kìm kẹp hoặc bạn có thể sử dụng tay mình để mở khớp nối từ chậu rửa tới đường ống dẫn nước thải ra bên ngoài. Đồng thời bạn đặt chiếc xô – chậu bên dưới để đựng tất cả các chất thải bị tắc nghẽn hoặc phần nước bên trên chậu rửa.

Nếu ở phần khớp nối đó nó nhiều rác thải, đó là nguyên nhân gây tắc nghẽn chậu rửa bát thì bạn có thể lắp lại sau khi đã loại bỏ hết, và đường ống dẫn ra ngoài thông thoáng bạn có thể lắp đặt lại và thử xả nước nóng kiểm tra xem chậu rửa của bạn đã được thông tắc chưa.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cho dây cáp – dây khoan vào đường dẫn thoát nước để kiểm tra xem vật nào làm tắc đường ống ta thực hiện như sau:

  • Luồn đầu dây cáp vào đường ống, đẩy nhẹ và quay theo chiều kim đồng hồ khi kiểm tra.
  • Dùng vật nặng thì bạn quay nhẹ sau đó kéo dần ra quay ngược chiều kim đồng hồ lôi từng vật một ra ngoài.

Chú ý: Khi gặp vật cản không nên đẩy mạnh nữa làm vật cản càng trôi sâu vào bên trong mà nên nhẹ nhàng kéo chúng từng ít một ra nhé.

Bước 3: Khi các vật cản trong chậu rửa đã được kéo ra hết thì bạn hãy lắp đặt lại đường ống như ban đầu. Xả nước nóng để kiểm tra xem chậu rửa đã được thông hoàn toàn chưa.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt

Hiện nay Công ty hút bể phốt đô thị có hỗ trợ thông tắc bồn rửa bát – chậu rửa mặt ở hầu khắp Hà Nội: Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội, thông tắc chậu rửa bát tại quận Hà Đông, thông tắc chậu rửa bát tại quận Cầu Giấy, thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân, thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai, thông tắc chậu rửa bát tại quận Hai Bà Trưng, thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàn Kiếm, thông tắc chậu rửa bát tại quận Long Biên, thông tắc chậu rửa bát tại quận Đống Đa, thông tắc chậu rửa bát tại quận Ba Đình, thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm, thông tắc chậu rửa bát tại quận Tây Hồ, thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Trì, thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm ,,,, Còn chân chờ gì nữa nếu có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi.

Reply

Call Now Button0966.118.008