Dùng baking soda để thông tắc bồn cầu quá đơn giản và tiết kiệm ngay tại nhà

Sử dụng banking soda dùng để thông tắc bồn cầu được rất ít người biết tới. Ngoài các câu hỏi như banking soda ngoài thị thị trường được bán ở đâu? Chất lượng như thế nào? Giá cả có phù hợp không, giá như thế nào?

baking soda để thông tắc bồn cầu

Vì đây là chất dùng để thông tắc bồn cầu mỗi khi bồn cầu gia đình bạn bị hỏng hoặc nghẽn. Vì thế hôm này chúng giới thiệu cho các bạn đọc tìm hiểu cách sử dụng cũng như các thông tin về sản phẩm này nhé!

Baking soda là gì?

Thực chất Baking soda là một loại nguyên liệu bằng bột có rất nhiều chức năng như: Thông tắc bồn cầu, ăn được, dùng để lằm bánh, và được chị em phụ nữ ở phương tây dùng rất nhiều trong lĩnh vực làm đẹp. Nghe vậy có vẻ lạ lẫm một phần là do Việt Nam chưa biết đến nhiều nên cách sử dụng chúng còn thiếu nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng vào thực tế.

Giống như cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola mà các bạn từng biết thì Baking soda có thể ăn được nhưng cũng có thể thông bồn cầu được.

Mua Baking soda ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng làm bánh ngọt

Hiện nay ngoài thị trường đã bán rất nhiều, sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường các bạn có thể vào các siêu thị, các tiệm làm bánh lớn, các chợ nhỏ lẻ tất cả đều bán bột này. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm này theo giá thị trường và miễn phí ship nhé!

Chỉ cần ngồi nhà và bấm vào link sau đây để đặt mua nhé: Tại đây

Thành phần của baking soda

Baking soda là chất rắn, màu trắng, bình thường chúng ta thấy nó ở thể bột mịn nhỏ. Công thức hóa học: NaHCO3 (Natri hidro cacbonat) là một mối, tan nhiều trong nước lọc. vì thế nó có tình chất như một Axit sẽ phân hủy được các chất rắn, chất cặn bạ trong bồn cầu của gia đình bạn.

Cách sử dụng baking soda để thông bồn cầu

Ngoài cách sử dụng các công cụ tiên tiến để thông tắc bồn cầu, thông cống, bồn rửa, ống cống, ống thoát nước bị tắc thì này mẹo dùng baking soda dùng được tất cả các trường hợp trên. Như chúng tôi đánh giá thì đây là một trong những cách hiểu quả nhất trong việc sử dụng để thông tắc bồn cầu..

Pha hỗn hợp baking soda và giấm, sau đó đổ xuống miệng ống thoát nước và đợi 20 phút rồi xả nước bình thường tất cả chỉ có thế rất dễ dàng thực hiện

Rất đơn giản đúng không? Chỉ cần việc mua về rồi xử lý vài phút là xong mọi chuyện hãy để baking soda và giấm xử lý hết. Nếu bạn đã sự dụng cách này rồi mà vẫn chưa ổn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời xử lý tránh tình trạng tắc bể phốt, đầy bể phốt gây khó khăn cho chúng ta.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008