Giá miếng dán thông bồn cầu và cách sử dụng miếng dán

Bồn cầu nhà bạn bị tắc, Bạn đang phân vân không biết sử dụng cách gì để xử lí nó, chúng tôi xin giới thiệu cách xử lý rất đơn giản đó là sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu hiệu quả. Chính vì ngày nay, việc các dịch vụ lừa đảo hút bể phốt, thông tắc bồn cầu đang ngày càng đông, càng tinh vi, thì việc bạn sở hữu một cách thông tắc bồn cầu sẽ là rất tuyệt vời, mỗi khi bạn cần sử dụng đến nó. Đặc điểm nổi bật của phương án này đó là dễ thực hiện, giá thành rẻ, rất thuận tiện trong việc mua dụng cụ, bạn có thể tự làm được ngay tại nhà sau khi đọc qua bài viết dưới đây.

Giá miếng dán thông bồn cầu và cách sử dụng miếng dán

Sử dụng miếng dán thông bồn cầu như thế nào?

Bạn đang nắm trên tay một miếng dán thông tắc bồn cầu, nhưng không biết cách sử dụng, làm thế nào để thực hiện hiệu quả miếng dán. Hãy đọc hướng dẫn dưới đây của chúng tôi về 4 bước cơ bản để thực hiện thành công khi sử dụng miếng dán thông bồn cầu hiệu quả nhất.

Bước 1:  Vệ sinh bồn cầu nhà bạn sạch và lâu khô trước khi bạn sử dụng miếng dán bể phốt

Bước 2: Khi bạn đã xác định, định vị, vị trí của miếng dán thì bạn hãy từ từ bóc ni-lông ở miếng dán ra rồi dán xuống miệng bồn cầu như mình đã định vị, cố gắng đừng để hở hoặc lệch khỏi vị trí.

Bước 3:  Hãy dùng vật dụng mềm hoặc là bàn tay để miết miếng dán với miệng bồn cầu dính thật chắc không được hở, rồi lấy bàn tay nhấn lần lượt xuống giữa miếng dán để sử dụng áp suất của nước và không khí trong bồn cầu để đẩy thông điểm tắc.

Bước 4: Xả nước và nhấn từng đợt 2-3 lần đều đặn vào miệng bồn cầu. Làm thế nào để tần xuất mà chúng ta ấn xuống ngày càng nhanh tạo ra áp xuất ngày càng mạnh ( nhấn nhịp 1 đến 3 lần )

Miếng dán thông bồn cầu mua ở đâu?

Miếng dán thông bồn cầu

Việc mua miếng dán thông bồn cầu rất dễ dàng trong thời đại 4.0 hiện nay. Bạn có thể lên các trang mạng xã hội như: Tiki Shopee, Lazada, Sen đỏ, Amazon… có rất nhiều mẫu mã cỡ loại khác nhau nhưng nhìn chung thì chúng đều có tác dụng như nhau.

Việc các bạn mua như vậy cũng gặp rất nhiều khó khắn khi phải mất thêm 20-30 nghìn tiền ship nữa, bạn phải mất 3-4 ngày chờ hàng, mới có người chuyển hàng đến, đặc biệt chất lượng hàng hóa chưa chắc được đảm bảo tốt.

Rất nhiều trường hợp, nhiều câu than thở mà chúng ta đã thấy của những người dân có bồn cầu bị hư hỏng. Nắm bắt được xu thế đó, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ bán miếng dán thông tắc bồn cầu. Dịch vụ của chúng tôi sẽ có mặt khoảng 20 phút tại các điểm trên địa bàn TP Hà Nội.

Miếng dán thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Giá của miếng dán trên thị trường có các mức giá khác nhau, tùy vào từng loại, từng vùng mà giá có thể chênh lên mội ít nào đó. Nhìn chung thì giá bán của một miếng thông tắc bồn cầu có giá: 100.000 đồng/ miếng.

Chi phí khi mua 2 miếng dán này sẽ giảm xuống còn khoảng 150.000 đồng / 2 miếng dán tại đây. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chuyển hàng đến tận nơi và chất lượng hàng hóa được bảo đảm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008