Hóa giải phòng ngủ nằm trên bể phốt, Bếp nằm trên bể phốt

Đối với người châu Á phong thủy là vấn đề được chú trọng bất kể khi làm việc gì quan trọng, người Việt Nam cũng vậy ngoài tướng số thì phong thủy rất được coi trọng, người Việt luôn có quan niệm khi xây dựng nhà cửa luôn đặt phong thủy nên hàng đầu bởi phong thủy sẽ quyết định, ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề về vận khí sau này.

Báo giá hút bể phốt giá rẻ Hà Nội: Tại đây

Vậy phong thủy là gì? Phong thủy chính là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố xung con người như địa thế, hình dạng, dòng nước, mồ mả, địa hình, bố cục mặt bằng không gian xây dựng, hướng gió, và cả quan hệ giữa người với người trong làng xã, thôn xóm. Phong thủy liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu trong kinh doanh buôn bán, làm ăn, ách tắc hay sự hanh thông, thuận lợi trong công việc. Phong chính là gió, thủy chính là nước, các cụ từ xa xưa đã răn dạy nên để cho khí tụ, chứ không được tán, nước chảy phải có chỗ dừng .

Chính vì vậy phong thủy đã được coi là phương pháp để xác định vị trí hướng xây dựng nhà cửa, mồ mả,…khi đã có được phong thủy đẹp, có được vượng khí, gia chủ có thể làm ăn thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, an cư lạc nghiệp.

Về tổng quan sau khi đã chọn được hướng đẹp cho ngôi nhà là phần quan trọng nhất để đón vượng khí và tránh hướng xấu, thì những phần nhỏ trong ngôi nhà cũng được lưu ý, đặt linh vật trong nhà, loại bỏ những đồ vật không hợp gia chủ, các phòng cũng được xem xét đặc biệt để có thể giữ được phong thủy tốt, điển hình như phòng ngủ đặt hướng giường, phòng ăn đặt hướng bếp,…

Trong bài viết lần này chúng tôi – Hút bể phốt Việt sẽ đề cập đến vấn đề khá nhiều người mắc phải đó là phòng ngủ đặt bên trên bể phốt với hướng phong thủy thì có lợi hay hại và nếu hại thì khắc phục như thế nào để không gặp điềm rủi.

Hút bể phốt Việt xin được khẳng định việc đặt phòng ngủ nên trên bể phốt là điều đại kị trong phong thủy, bạn không nên và nếu đã trót xây dựng phòng ngủ như vậy thì nên làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tránh những tai hại sau này. Theo phong thủy thì phòng ngủ thông thường phải được bố trí ở cung vị tốt, không được bố trí ở nơi tụ sát, còn bể phốt, nhà vệ sinh phải được bố trí ở cung vị xấu … nếu bố trí sai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tài vận.

Nếu dưới phòng ngủ có bể phốt mà giường ngủ lại đặt trên đó thì dù đó là cung vị tốt hay xấu cũng đều vi phạm nguyên tắc phong thuỷ, cần phải hoá giải để tránh những tai hại do phạm phải phong thủy xấu.

Cách hóa giải phòng ngủ nằm trên bể phốt hiệu quả duy nhất là bạn nên chuyển hướng, vị trí giương ngủ hoặc phòng ngủ, bạn có thể chuyển phòng ngủ sang phòng khác nếu có thể hoặc đối với những ngôi nhà đang xây dựng thì nên chuyển vị trí của bể phốt đến cung vị xấu.

Hay bạn có thể treo đôi hồ lô ở dưới giường để hóa giải phần nào, nhưng cách này không mấy hiệu quả mà chỉ hóa giải được một phần nhỏ mà thôi.

Vậy với cách chuyển bể phốt chúng ta sẽ chuyển đến vị trí như thế nào để có phong thủy tốt nhất?

Theo quan niệm về phong thủy thì:

  • Cung Đoài (hướng chính Tây) là phần lưng của ngôi nhà. Theo phong thủy, khi đặt bể phốt ở vị trí này. Sẽ không tốt cho gia chủ.
  • Cung Ngọ sẽ rơi vào thế thủy hỏa tương khắc. Có thể gây ra các bệnh tật cho chủ gia đình.. Vì thế, điều này cũng không nên nha.
  • Cung Khôn (hướng Tây Nam) và cung Cấn (hướng Đông Bắc) sẽ phạm vào thế Thủy Thổ tương khắc. Điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của gia chủ.
  • Cung Đào hoa cũng là một trong những điều tối kỵ, vậy nên, hãy tìm hiểu kỹ. Và tránh vị trí này ra nha.
  • Cung Cấn cũng không được đặt bể phốt sẽ gây tác hại xấu đến mọi thành viên trong gia đình.

Như vậy chúng ta không nên đặt bể phốt ở các cung: cung Đoài (chính Tây) , cung Ngọ, cung Khôn, cung Đào hoa, Cung Cấn(hướng Đông Bắc) . Và nên đặt bể phốt ở trên các thiên can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm và Quý.

Cụ thể bạn có thể nhìn hình bên dưới để chọn vị trí đặt bể phốt, ta có thể thấy phần vị trí tốt là phần từ qua hướng Nam một khoảng 25-30 độ theo chiều kim đồng hồ cho đến phần cách hướng Đông Bắc cũng khoảng 25-30 độ.

Như vậy qua bài viết bạn đã năm rõ được nên đặt bể phốt ở những vị trí nào cho hợp phong thủy và có cái nhìn chính xác về đại kị của phòng ngủ đặt bên trên bể phốt trong phong thủy có tác động rất xấu đến gia chủ và cách khắc phục vấn đề trên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008