Hướng dẫn cách dùng, công dụng của hóa chất thông cống Family

Hóa chất thông cống family

Chất thông cống BICROPHOT FAMILY đang được nhiều người dân tin dùng, bởi những công dụng ưu việt của chất thông cống mang lại cho người tiêu dùng. Đây là sản phẩm của công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Vương Triều đang chiếm lĩnh thị trường việt nam. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những công dụng và cách hướng dẫn sử dụng chất thông cống BICROPHOT FAMILY qua bài viết giới đây.

Công dụng:

Chất thông cống BICROPHOT FAMILY được sử dụng khi bạn muốn thống cống, bể phốt, hố xí nhằm tẩy rửa hoặc tiêu hủy các chất thải như: rêu, xương cá, xác động vật, thực vật, cơm, tóc…và các chất bám vào đường ống chất thải.

Công dụng nước thông cống BICROPHOT FAMILY

Chúng sẽ tiêu diệt các loại chất thải với công năng là tẩy rửa cực mạnh. Giúp thông tắc được bể phốt, đường ống, hố cống.. làm giảm mùi hôi thối, tiêu hủy  các vi sinh vật có hại và giúp môi trường trong sạch hơn.

Nước thông cống BICROPHOT FAMILY các tính năng tác dụng chống tắc nghẽn các hố gas, bể phốt, cống toilet. Chỉ cần một lượng nước BICROPHOT FAMILY  thì các bạn có thể yên tâm đến các vấn đề mà bạn đang măc phải bởi công dụng tẩy rửa cực mạnh cửa nó.

Cánh dùng hóa chất thông cống BICROPHOT FAMILY:

Hóa chất thông cống family cực mạnh và hiệu quả cực cao.

Cho hóa chất miệng cống hoặc các nơi đầu vào.

Khi gặp phải trường hợp tắc nghẽn nặng mà không thể giải quyết nổi, Hãy dùng ngay hóa chất BICROPHOT FAMILY. Trường hợp này chúng tôi khuyên bạn đổ khoảng 1 chai 700 gr vào đường ống cũng tùy vào đường ống đó như thế nào nữa. sau khi đổ xong bạn hãy chờ khoảng 5 đến 10 phút, rồi xả mạnh bằng nước bình thường chắc chắn chất thải bị nghẽn sẽ được thải đi hết sạch 100 %.

Trường hợp cống lớn và dài bạn nên đổ khoảng 2-3 chai hoặc nhiều hơn, chờ 5-10 phút và xả nước thật mạnh như trên. Sẽ làm cho ống cống của bạn sạnh hơn.

Đối với các trường hợp nhẹ hơn chưa đến nỗi tắc thì bạn nên sử dụng khoảng nửa chai hóa chất. Sau khi đổ vào chắc chắn sẽ thông hoàn toàn, và sẽ giảm được mùi hôi thối.

Lưu ý: Do hóa chất thông cống family có chất tẩy cực mạnh nên khi sử dụng nó cần mang gang tay, khẩu trang y tế, tránh tình trạng chất tẩy dính vào da sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm tổn thương phần da do bị tiếp xúc.

Thành phần: < 50% Axit Sunfuric (H2SO4), phụ gia, màu, và chất thông nhanh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008