Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh đơn giản nhất chỉ với 10 nghìn đồng

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều dịch vụ thống tắc bồn cầu, với nhiều loại giá khác nhau với ngành dịch vụ thông tắc bồn cầu. Bạn đang sử dụng bồn cầu bình thường thì bị tắc nghẽn hay việc bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn chưa biết rõ nguyên nhân tắc nghẽn như thế nào, không biết cách nào để xả thông tắc nhanh chống.

Cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Sau đây chúng tôi giới thiệu một cách thông tắc bồn cầu tại nhà cực kì đơn giản chỉ với 10 nghìn đồng. Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh đơn giản, dễ làm. Sau khi làm như chúng tôi hướng dẫn bồn cầu nhà bạn không bị tắc nữa, giúp bạn tiết kiệm được mấy trăm nghìn cho mình tại sao bạn không áp dụng.

Bạn đang thắc mắc tại sao đá lạnh lại có thể thông tắc được bồn cầu. Trong khi đó bạn đã dùng nhiều phương pháp mà vẫn chưa thông tắc được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp áp dụng thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh đầy hiệu quả này nhé. Sẽ giúp bạn hiểu tại sao nên dùng đá lạnh để thông tăc?

Hướng dẫn các bước thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Khi bạn gặp trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn, điều đầu tiên bạn hãy nghĩ tới phương pháp sử dụng đá lạnh để thông tắc nhé. Điều này thực hiện vô cùng đơn giản, không gây hại cho môi trường, sức khỏe cho bạn hay men của bồn cầu hơn nữa rất dễ dàng có được đá lạnh chỉ với 10 nghìn đồng bạn đi ra cửa hàng tạp hóa gần nhất là có thể có được đá lạnh rồi.

Cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Đừng vội vàng trong việc gọi thợ sửa chữa đến, đừng kết luận sớm khi bồn cầu bị tắc. Bạn hãy bình tĩnh và sử dụng các mẹo của chúng tối trước nhé!

Bước 1: Sau khi bạn mua đá lạnh về rồi. nếu là đá viên thì bỏ chúng vào bồn cầu luôn, còn nếu là đá cây thì hãy đập nó nhỏ rồi cũng bỏ vào bồn cầu. Lưu ý đá cây mua về rồi đập nhỏ ra sẽ tốt hơn là khi bạn mua đá viên có sẵn. Bởi vì các cạnh của đá cây được đập nhỏ ra sẽ giúp cho việc tiếp xúc với điểm tắc bồn cầu tốt hơn

Bước 2: Xả nước thật mạnh, nhằm giúp đá lạnh tiếp xúc với điểm tắc nhanh nhất, lực mạnh nhất. Nhiệm vụ của đá lạnh là tạo áp lực từ trên xuống dưới điểm tắc của bồn cầu. Hòng đẩy nó xuống với áp lực do đá lạnh tạo nên, dẫn đến điểm tắc và đá cùng nước trôi xuống bể phốt hết.

Bạn hãy yên tâm với phương pháp sử dụng này nhé. Nhìn thì đơn giản thế những rất hiệu quả, được rất nhiều gia đình áp dụng rồi. Hơn nữa do không ảnh hưởng tới bể phốt và giá cả cực rẻ nên chúng tôi luôn luôn ủng hộ các bạn sử dụng phương pháp này

Nếu bạn thất bại sau khi sử dụng cách này thì có thể sử dụng thông tắc bồn cầu bằng băng dính nhé, chỉ với 10 nghìn không gây ảnh hưởng đến môi trường và cho chính bạn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008