Hút bể phốt là gì? Vì sao phải hút bể phốt định kì?

Chắc hẳn các bạn đã nghe rất nhiều về hút bể phốt rồi đúng không? Và bạn cũng đang tìm một công ty hút bể phốt tại Hà Nội? Nhưng các bạn đã biết hút bể phốt là gì và hút bể phốt như thế nào chưa? Trong bài hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết vì sao phải hút bể phốt nhé!

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt dịch trong tiếng anh là septic tanks. Nó có nghĩa là 1 quá trình dùng máy móc, thiết bị hay chính xác là xe hút bể phốt để hút các chất thải từ dưới bể phốt lên để giúp cho bể phốt nhà bạn không bị đầy. Các chất thải sẽ bị tích tụ lại trong bể phốt trong quá trình sử dụng. Có thể là 2-3 năm hoặc thậm chí còn ít hơn vì quá trình sử dụng sai cách của bạn.

Hút bể phốt như thế nào?

Quá trình hút bể phốt sẽ được diễn ra sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ bên bạn. Chúng tôi sẽ bố trí xe hút bể phốt đến phù hợp với địa điểm chỗ bạn. Xe hút bể phốt từ 0,8 khối đến 10 khối phù hợp với mọi ngõ ngách. Sau đó chúng tôi sẽ tiếp cận tình hình và bể phốt nhà bạn rồi tiến hành thả ống hút bể phốt xuống. Máy hút bể phốt sẽ hút các chất cặn bã hay còn gọi là bùn thải lên vào trong thùng xe hút bể phốt. Tùy theo trong quá trình xây dựng mà bể phốt gia đình nhà bạn có thể chứa từ 2 cho đến 5 khối đối với bể phốt gia đình.

Hút bể phốt là gì? Hút bể phốt như thế nào?

Hút bể phốt là gì? Hút bể phốt như thế nào?

Vì sao phải hút bể phốt?

Khi bạn sử dụng quá lâu và bể phốt của bạn tích đủ những chất cặn bã thì bạn biết phải làm gì rồi đấy. Thực ra do cách bạn sử dụng và số người dùng mà bể phốt nhà bạn sẽ đầy. Quá trình tự hoại luôn diễn ra và các vi sinh tự phát triển nhưng nếu quá nhanh, quá nhiều chất thải sẽ khiến bể phốt không kịp phân hủy và sẽ đầy lên nhanh chóng. Quá trình này gọi là quá trình yếm khí nên nhiều khi nó sẽ bốc lên những mùi cực kì hôi thối.

Đó là tất cả những gì chúng tôi đã làm và đã đạt được trong nhiều năm qua. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là trở thành công ty hút bể phốt uy tín nhất tại Hà Nội cũng như cả nước. Và nếu điều đó trở thành hiện thực thì rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua. Nếu có nhu cầu về hút bể phốt Sạch, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu,…

Vì sao phải hút bể phốt định kì?

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi trợ giúp 1 cách nhanh gọn và rẻ nhất!

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Đô Thị.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008