Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại Bình Dương giá rẻ nhất năm 2020

Dịch vụ hút hầm cầu trong địa bàn tỉnh Bình Dương của hút bể phốt Việt là dịch vụ có uy tín, chất lượng, nhanh chóng hiệu quả được lựa chọn, tin dùng bởi rất nhiều khách hàng trong hàng năm qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng không chỉ về dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương mà còn cả những dịch vụ vệ sinh môi trường khác như hút hầm cầu, thông tắc đường ống, sửa chữa và thay thế thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh,… để đáp ứng được những nhu cầu này, chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đồng thời hạ thấp chi phí của dịch vụ để làm hài lòng và tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ hút hầm cầu của hút bể phốt Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng giải quyết triệt để mọi chất bẩn, nước thải trong hầm cầu. Thiết bị của chúng tôi có thể hút mọi loại rác thải, căn bẩn như bùn đặc, rác có kích thước nhỏ (lá cây, mảnh vụn, giấy, bìa, túi ni lông,…), đối với rác thải lớn công nhân của chúng tôi sẽ đưa nên bằng cách thủ công, đảm bảo dọn sạch rác thải tồn tại dưới hầm cầu.

Quy trình làm việc của hút hầm cầu Việt tại Bình Dương

Nhằm có được sự tin tưởng của khách hàng, cũng như ràng buộc pháp lí giữa 2 bên, chúng tôi đã đi đến thống nhất và công bố quá trình làm việc minh bạch, cụ thể như sau:

1.Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: tư vấn, hỗ trợ về sự cố, tư vấn về dịch vụ khắc phục, giá cả của dịch vụ cũng như bảo hành, sơ lược hợp đồng,…và các chương trình khuyến mại kèm theo.

2.Khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ liên lạc cho cơ sở gần nhất với địa điểm khách hàng chỉ định, đảm bảo việc di chuyển đến nơi là nhanh nhất, trong khi đợi đội ngũ nhân viên đến, tư vấn viên sẽ đề cập đến các vấn đề xoay quanh dịch vụ, hướng dẫn khách hàng để dịch vụ đảm bảo tốt nhất và bước đầu làm hài lòng khách hàng.

Hút hầm cầu tại Bình Dương

3.Sau khi tiếp cận địa điểm, khảo sát sự cố, đem ra cách khắc phục, đồng thời có những điều chỉnh phù hợp và thảo luận với khách hàng để đi đến kí kết hợp đồng với quý khách.

4. Sau khi hợp đồng kí kết, đội ngũ công nhân sẽ tiến hành thực hiện công việc, giải quyết sự cố

5. Sau khi hoàn thành công việc, hoàn trả công trình lại trạng thái ban đầu và bàn giao cho khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra nghiệm thu, đánh giá dịch vụ đạt yêu cầu như cam kết trên hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh toán.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện dịch vụ khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra 100% tất cả quá trình và có thể hỏi tất cả những câu hỏi xung quanh dịch vụ và nhân viên của chúng tôi có nhiệm vụ giải đáp tất cả các thắc mắc này cho quý khách.

Dịch vụ hút hầm cầu của hút hầm cầu Việt có mặt tại tất cả các địa điểm tại Bình Dương

Thành phố Thủ Dầu Một bao gồm 14 phường: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An·Hiệp Thành·Hòa Phú·Phú Cường·Phú Hòa·Phú Lợi·Phú Mỹ·Phú Tân·Phú Thọ·Tân An·Tương Bình Hiệp.

Thị xã Bến Cát bao gồm 5 phường Chánh Phú Hòa·Hòa Lợi·Mỹ Phước·Tân Định·Thới Hòa và 3 xã An Điền·An Tây·Phú An

Thị xã Tân Uyên bao gồm 6 phường Khánh Bình·Tân Hiệp·Tân Phước Khánh·Thái Hòa·Thạnh Phước·Uyên Hưng và 6 xã Bạch Đằng·Hội Nghĩa·Phú Chánh·Tân Vĩnh Hiệp·Thạnh Hội·Vĩnh Tân

Thị xã Thuận An bao gồm 9 phường An Phú·An Thạnh·Bình Chuẩn·Bình Hòa·Bình Nhâm·Hưng Định·Lái Thiêu·Thuận Giao·Vĩnh Phú và 1 xã An Sơn.

Huyện Bàu Bàng bao gồm 1 thị trấn Lai Uyên và 6 Cây Trường II·Hưng Hòa·Lai Hưng·Long Nguyên·Tân Hưng·Trừ Văn Thố.

Huyện Bắc Tân Uyên bao gồm 1 thị trấn Tân Thành và 9 xã Bình Mỹ·Đất Cuốc·Hiếu Liêm·Lạc An·Tân Bình·Tân Định·Tân Lập·Tân Mỹ·Thường Tân

Huyện Dầu Tiếng bao gồm 1 thị trấn Dầu Tiếng và 11 xã An Lập·Định An·Định Hiệp·Định Thành·Long Hòa·Long Tân·Minh Tân·Minh Hòa·Minh Thạnh·Thanh An·Thanh Tuyền

Huyện Phú Giáo bao gồm 1 thị trấn Phước Vĩnh và 10 xã An Bình·An Linh·An Long·An Thái·Phước Hòa·Phước Sang·Tam Lập·Tân Hiệp·Tân Long·Vĩnh Hòa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008