Hút bể phốt tại Long Biên giá rẻ nhất Hà Nội chỉ 300k/khối

Ngày nay, dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên đã và đang bước sang một giai đoạn mới. Một giai đoạn với nhiều biến động vì thế hãy chọn cho mình một công ty hút bể phốt uy tín tại Long Biên để giúp bạn tránh khỏi những phiền toái cũng như tránh được những rủi ro từ những công ty hút bể phốt kém chất lượng.

Chắc các bạn cũng biết trong khoảng thời gian một vài năm vừa qua nhiều công ty hút bể phốt tự mọc lên với nhiều tên tuổi và thương hiệu khác nhau thậm chí họ còn lấy tên thương hiệu, nhái thương hiệu của công ty khác để trục lợi bất chính. Và tại quận long biên không phải là ngoại lệ.

Báo giá : http://hutbephotsach.com/long-bien.html

Theo khảo sát của công ty hút bể phốt Đô Thị chúng tôi thì tại Long Biên đang có tới 20 công ty, dịch vụ hút bể phốt khác nhau đang hoạt động tại địa bàn Quận. Không phải tất cả các công ty trên đều chất lượng, không phải các công ty trên đều lừa đảo nhưng tốt nhất bạn hãy tự trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản để phòng tránh cũng như đề phòng các trường hợp rủi ro khi gặp công ty hút bể phốt không uy tín.

Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên cam kết chất lượng hàng đầu

Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên cam kết chất lượng hàng đầu

Về phía công ty Hút bể phốt Đô Thị chúng tôi có thể khuyên bạn nên chú ý một số vấn đề như sau:

  • Tốt nhất nên gọi cho một công ty có tiếng, có thương hiệu trên thị trường như công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị chúng tôi để đảm bảo sự an toàn nhất cho quý khách.
  • Không nên gọi những công ty hay số điện thoại hút bể phốt dán trên tường, quanh nhà bạn, các bài đăng tin trên các nhóm, diễn đàn, trang web chạy quảng cáo trên google.
  • Có sự thống nhất về giá cả. Sau khi đơn vị hút bể phốt kia báo giá hút bể phốt cho bạn xong. 2 bên cần thống nhất lại về giá cũng như tình trạng bể phốt. Không có chuyện báo giá 1 hút xong lấy tiền 3 là không chấp nhận được. Quý khách nên cẩn trọng với tình trạng này.
  • Không làm việc với những công ty không có hóa đơn, chứng từ, hóa đơn thanh toán. Vì đây là những công ty không được cấp giấy chứng nhận Vệ Sinh Môi Trường. 
Chúng tôi nhận hút bể phốt tại tất cả các cung đường tại quận Long Biên

Chúng tôi nhận hút bể phốt tại tất cả các cung đường tại quận Long Biên

Những địa điểm mà Công Ty Hút Bể Phốt Đô Thị đã thực hiện ở quận Long Biên:

Bất kể thời gian nào, chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt tại Long Biên từ 0.8 khối tới xe lớn nhất dành cho các công ty doanh nghiệp là 10 khối phục vụ tại các tuyến đường như:

Hút bể phốt tại các tuyến đường như: Ái Mộ, Bắc Cầu, Bát Khối, Bồ Đề, Cầu Bây, Chu Huy Mân, Cổ Linh, Đàm Quang Trung, Đặng Vũ Hỷ, Đào Văn Tập, Đoàn Khuê, Đồng Dinh Đức Giang, Gia Quất, Gia Thụy, Giang Biên, Hoa Lâm, Hoàng Như Tiếp, Hội Xá, Huỳnh Tấn Phát, Huỳnh Văn Nghệ, Kẻ Tạnh, Kim Quan, Kim Quan Thượng, Lâm Du, Lâm Hạ, Lệ Mật

Thông hút bể phốt tại các địa điểm như: Long Biên 1, Long Biên 2, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Mai Chí Thọ, Mai Phúc Ngô, Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngọc Trì, Nguyễn Cao Luyện, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Lam, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Linh, Ô Cách, Phan Văn Đáng, Phú Viên, Phúc Lợi, Sài Đồng.

Xe hút bể phốt tại Tân Thụy, Thạch Bàn, Thạch Cầu, Thanh Am, Thép Mới, Thượng Thanh, Tình Quang, Trạm, Trần Danh Tuyên, Trường Lâm, Tư Đình, Vạn Hạnh, Việt Hưng, Vũ Đức, Thận Vũ, Xuân Thiều, Xuân Đỗ.

Ngoài ra hút bể phốt Đô Thị tại Long Biên chúng tôi còn phục vụ tại một số trung tâm lớn và hầu hết 14 phường của quận Long Biên. Vì thế lúc nào xe hút bể phốt của chúng tôi cũng hoạt động trên địa bàn Long Biên nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để chúng tôi qua xử lý cho bạn. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Đô Thị Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 88 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội 

Liên hệ: 0966.118.008

Video hút bể phốt tại một nhà dân ở sâu trong ngõ ngách nhỏ của công ty hút bể phốt Đô Thị phải kéo lên đến 180m ống. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008