Mua bán, cho thuê máy hút bể phốt mini công suất cao

Hút bể phốt, chất thải, nước thải là những nhu cầu của rất nhiều các công trình, việc hút sạch các chất thải dạng lỏng giúp đảm bảo vệ sinh môi trường, tuổi thọ công trình. Chắc hẳn mỗi khi nhắc đến hut be phot tai ha noi các bạn sẽ nghĩ đến những công ty môi trường có dịch vụ chuyên nghiệp với những loại xe hút lớn. Tuy nhiên do sự phát triển không ngừng vì thế những xe hút bể phốt lớn không hẳn là tối ưu nữa, vậy phương pháp tối ưu nhất, mà lại hiệu quả trong mọi trường hợp chúng tôi nhắc tới ở đây chính là phương pháp sử dụng máy hút bể phốt mini.

Máy hút bể phốt mini có những ưu điểm nổi trội hơn những chiếc xe hút bể phốt lớn ở tính nhỏ gọn, cơ động, chỉ với 2 tính chất này máy hút bể phốt mini sẽ tạo ra ưu thế cho riêng mình hơn. Nếu các loại xe hút bể phốt to lớn gặp những trường hợp ngõ ngách sâu, khó tiếp cận, với khoảng cách xa áp lực hút sẽ bị tiêu hao và giảm dần dẫn tới việc không hút được triệt để, sạch sẽ mọi chất bẩn. Vì vậy trong trường hợp này máy hút mini sẽ được ưu tiên sử dụng hơn.

Máy hút bể phốt mini có cấu tạo gần giống như những chiếc máy bơm nước thông thường, nhưng do máy dùng để hút các chất lỏng đặc sệt nên máy được tinh chỉnh lại nhiều chi tiết, nâng cao công suất nên máy có kích thước tương đối lớn so với máy bơm thông thường, cấu tạo có thay đổi và phức tạp hơn chính vì vậy áp lực mà máy tạo ra sẽ cao hơn rất nhiều.

Quay trở lại với trường hợp dùng máy hút bể phốt mini để thay thế xe hút lớn, bạn có thể kết hợp cả 2 loại dùng xe hút trước để hút lượng lớn chất thải sau đó sử dụng máy hút bể phốt mini công suất cao để hút triệt để cặn bẩn dư thừa- đây là cách được Hút bể phốt Việt sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy hút bể phốt mini hoàn toàn để hút nhưng bạn nên đảm bảo vật chứa chất thải phải kín, có thể di chuyển dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy hút bể phốt mini, bạn có thể tham khảo loại máy hút công suất cao sau đây của Hút bể phốt tại Hà Nội, với nhiều mục đích sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh dịch vụ hút bể phốt sử trong các công trình như nhà ở, cơ quan, khu chung cư, khu công nghiệp,… với mức giá rẻ, phải chăng so với thị trường, thì đây sẽ là lựa chọn rất hợp lí để loại bỏ triệt để các loại nước thải.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY HÚT BỂ PHỐT MINI:

-Chiều dài: 1,5m

-Rộng: 15cm

-Cao: 20cm

-Trọng lượng: 15kg

-Động cơ: 750km

-Đẩy xa được: 250-300m

-Lưu lượng bơm hút: 8-10m3/h

-Độ sâu hút tối đa: 5m

Đây là loại máy tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất thị trường, với ưu điểm bền bỉ, tuổi thọ cao, công suất lớn cho lượng áp lực hút cũng cực kì lớn, thêm vào đó là khả năng hút theo chiều vuông góc với độ sâu lớn, đầu đẩy không thua kém nhiều so với xe hút bể phốt thì đây sẽ là lựa chọn đáng giá nhất mà bạn có.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008