Mẹo thông bồn cầu bằng nước rửa chén bát

Dịch vụ hút bể phốt đô thị xin chào các bạn, chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc nhiều niềm vui. Trong các bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ và giới thiệu tới bạn đọc rất nhiều kinh nghiệm hay, mẹo vặt hữu ích có thể giúp các bạn không gặp phải tình trạng tắc bồn cầu, tắc bể phốt…. Tiếp tục chuỗi bài viết chia sẻ kiến thức này, ngày hôm nay sẽ là một trong những mẹo mà bạn không thể bỏ qua bởi nó rất đơn giản để thực hiện mà hiệu quả rất cao. Và mẹo vặt ngày hôm nay là Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén bát. Chỉ nghe thôi là đã thấy đơn giản đúng không. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Trước khi bắt đầu hãy lưu ý một số điểm chú ý sau đây.

Công dụng của nước rửa chén chỉ giúp cho rìa bồn cầu trợ hơn, giảm ma sát giữa chất thải và bồn cầu. Giúp chất thải dễ trôi đi hơn trong quá trình xả nước. Bạn hãy chờ đợi khoảng 1h trước khi xả nước để có hiệu quả tốt nhất. Cách này chỉ áp dụng với những trường hợp bị tắc ở mức độ nhẹ. Đối với hiện tượng tắc bồn cầu nặng thì bạn dùng nước rửa chén đều là vô ích. Và đừng quên đeo khẩu trang y tế và sử dụng găng tay khi chuẩn bị thông bồn cầu để đảm bảo vệ sinh.

Thông bồn cầu với nước rửa bát

Thông bồn cầu với nước rửa bát

Đầu tiên bạn cho khoảng 500ml nước vào chậu và đánh tan. Sau đó dùng ít nước ấm đổ nhẹ nhàng, từ từ để nước xoáy nhẹ dầu rửa bát xuống phía dưới. Lưu ý, không nên cho nước rửa bát vào quá nhiều vì sẽ gây lãng phí, chỉ cần nhỏ vài giọt vừa đủ là được. Tiếp theo đổ nửa xô nước nóng từ từ vào bồn cầu. Độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng của bạn vì nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu. Sau đó, cứ để như vậy khoảng 30 phút.

Mẹo thông tắc bể phốt đơn giản với nước rửa bát

Mẹo thông tắc bể phốt đơn giản với nước rửa bát

Nhấn van xả nước trong bồn cầu và bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài lần nữa. Bạn có thể thay nước rửa chén bằng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng, nhưng tốt nhất vẫn nên dùng nước rửa chén. Tuy nhiên, không được thay thế bằng nước giặt hay bột giặt vì chúng sẽ giết chết các lợi khuẩn phân hủy chất thải bên trong hầm tự hoại.

Nếu như vẫn còn thoát chậm, bạn nên áp dụng cách này thêm từ 2 đến 3 lần nữa cho món đồ bạn đánh rời có thể thoát ra khỏi đường ống từ từ. Sau đó kiểm tra lại, bạn sẽ thấy được công dụng của nước rửa chén. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong mẹo thông tắc cống bằng nước rửa chén bát rồi.

Trên đây là các thao tác thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Nếu sau khi thực hiện cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén nhưng vẫn chưa có kết quả như mong đợi hãy liên hệ ngay với Dịch vụ Thông tắc bồn cầu Hà Nội theo số điện thoại 02466.577.993 – 0961.343.393 để được khắc phục nhanh chóng.

Reply

Call Now Button0966.118.008