Thông tắc vệ sinh tại nhà có hàng chục cách khác nhau. Như: thông tắc vệ sinh bằng pittong cao su, bằng baking soda, bằng coca cola, bằng muối, bằng miếng dán thông tắc. Nhưng cách thông tắc tại nhà nào vừa nhanh vừa tiết kiệm nhất?

Thực ra, mỗi mẹo thường chỉ dùng cho một trường hợp tắc khác nhau. Không cách nào có thể trị được tất cả các nguyên nhân thông tắc. Chính vì thế trước tiên bạn phải tìm hiểu được nguyên nhân tắc do đâu và vì sao bị tắc. Sau đó bạn mới chọn một trong các cách trên để xử lý. Ví dụ như: sử dụng miếng dán thông tắc khi nào? Sử dụng pittong cao su vào trường hợp nào?….

Báo giá thông tắc cống tại Hà Nội: Xem thêm

Vậy đâu là cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất trong mọi trường hợp? Vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm đúng là 1 mũi tên trúng 2 đích còn gì nữa. Trong bài : “Mẹo thông tắc vệ sinh tại nhà tiết kiệm và hiệu quả nhất” ngày hôm nay, Công ty https://hutbephotthanoi.net/ chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách thông tắc vệ sinh tiết kiệm và hiệu quả nhất mà không phải ai cũng biết.

Thông tắc vệ sinh tại nhà bằng băng dính hoặc miếng dán thông tắc 1 minute

Thông tắc vệ sinh tại nhà bằng băng dính hoặc miếng dán thông tắc 1 minute

Xin giới thiệu với các bạn đó chính là cách thông tắc vệ sinh bằng băng dính hay miếng dán thông tắc 1 minute. Cách này vô cùng hiệu quả và được rất nhiều bạn đã làm video và chia sẻ trên mạng, trên facebook, youtube,… Sau đây là cách làm.

Mẹo thông tắc vệ sinh bằng băng dính hoặc miếng dán thông tắc 1 minute.

Chuẩn bị: 1 cuộn băng dính hoặc mua ngoài cửa hiệu 1 miếng dán thông tắc 1 minute. Đây là cách chúng tôi hướng đến tiết kiệm nhất nên các bạn mua 1 cuộn băng dính 5-10k là được. 1 đôi găng tay cao su, 1 cái kéo và một miếng giẻ lau

Cách làm:

Bước 1: Lấy giẻ lau thật sạch bề mặt bồn cầu bằng giẻ không nên để ướt mà dán băng dính sẽ không hiệu quả.

Bước 2: Lấy băng dính dính lần lượt từ trong bồn cầu ra ngoài như hình dưới đây. Hãy làm thật cẩn thận để không bị hở nhé các bạn.

Bước 3: Chờ 5-10 phút sau đó dùng tay ấn bề mặt băng dính xuống đồng thời ấn xả nước từ 1-3 lần.

Cách thông tắc vệ sinh tại nhà vô cùng hiệu quả bằng băng dính

Cách thông tắc vệ sinh tại nhà vô cùng hiệu quả bằng băng dính

Mục đích của việc làm này là khi bạn bịt kín miệng bồn cầu lại và ấn tay xuống theo lực đẩy của nước được xả xuống bồn cầu, miệng bồn cầu bị bịt kín sẽ không có khí thoát ra. Như vậy sẽ vô hình chung bạn đã tạo ra một lực áp suất đẩy các vật bị tắc trôi thẳng vào đường ống dẫn nước, áp suất kín rất mạnh nên sẽ đánh tan mọi chất thải bị tắc trên đường ống như: giấy vệ sinh, lông tóc, hay dầu mỡ,…

Mời các bạn xem video thực tế đã được công ty Hút bể phốt Đô Thị chúng tôi kiểm chứng tại nhà.

Vừa rồi mẹo vặt để bạn có thể tự thông tắc vệ sinh tại nhà mà không mất tiền. Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức đơn giản này để có thể giúp cuộc sống bạn đỡ muộn phiền. Chúc các bạn thành công với mẹo vặt trên.

Cách thông bồn cầu bằng đá -> Xem ngay

Thông bồn cầu với móc treo quần áo -> Xem luôn

Thông bồn cầu với nước rửa bát và nước nóng -> Click here

Cách thông bồn cầu bằng pitong cao su -> Xem thêm

Thông tắc bồn cầu bằng Baking Soda và Dấm -> Tại đây

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Đô Thị

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008