Nên lựa chọn xe hút bể phốt gia đình bao nhiêu khối giá rẻ, tiết kiệm?

Khi bồn cầu nhà bạn gặp phải vấn đề bốc mùi hôi thối, tắc nghẽn, đầy bể phốt hoặc bể phốt nhà bạn đang có dấu hiệu bể phốt sắp đầy. Bạn muốn thuê dịch vụ hút bể phốt để làm sạch tại Hà Nội, những vẫn đang thắc mắc là giá tiền bao nhiều, với loại bể của gia đình bạn thì nên thuê loại xe hút như thế nào ? Hay thuê dịch vụ nào uy tín, gọi là đến, tóm lại là tin tưởng được. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé! Nhằm giải đáp những thắc mắc và tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất

Nên lựa chọn xe hút bể phốt gia đình bao nhiêu khối

Các hộ gia đình thì nên dùng loại mấy khối là hợp lí ?

Ở các hộ gia đình nhỏ lẻ thì việc nhận biết cấu trúc bể phốt gia đình mình là rất khó khăn, người ta chỉ biết là ước lượng khoảng bao nhiêu khối ? nay chúng tôi xin bật mí một cánh là đó đạc các vách tường mà các nhà làm dịch vụ hút bể phốt thường làm để tính toán được lượng chất thải sẽ hút lên là bao nhiêu. Từ đó sẽ đưa ra con số hợp lí cho gia đình bạn biết và tham khảo để mỗi lần hút bể các bạn có thể nắm rõ được.

Các hộ gia đình thì nên dùng loại mấy khối

Việc biết được chính xác khối lượng chất thải của bể phốt là rất khó khăn, trừ khi hút nó lên thì sẽ có hệ thống báo chính xác thì lúc ấy ta mới biết. Theo kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt thì chúng tôi khuyên bạn đối với gia đình bình thường 3-5 người thì nên sử dụng loại hút 2 khối là phù hợp nhất. Còn nếu sử dụng loại 3 khối thì rẻ hơn. Khi bạn sử dụng 1 khối chỉ phù hợp với loại bể nhỏ ( mini).

1 khối chỉ phù hợp với loại bể nhỏ ( mini).

Nếu bạn chưa biết hoặc chưa chắc chắn và khối lượng bể phốt mình cần hút thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Vì khi chúng tối hút lên thì sẽ có đồng hồ chỉ lượng chất thải hút lên chính xác 100%, đã sạch hay chưa nên các bạn hãy yên tâm.

Bảng báo giá các loại giá của từng loại xe hút bể phốt gia đình của chúng tôi.

Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

Xe thông bể phốt: 0.7 khối: 300.000 VNĐ.

Xe thông tắc bể phốt 2 khối: 460.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt Hà Nội 3 khối: 570.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt giá rẻ 4 khối: 680.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt tại Hà Nội 5 khối: 800.000 VNĐ.

Xe thông hút bể phốt 6 khối: 1.000.000 VNĐ.

Xe chuyên dụng hút bể phốt 8 khối: 1.700.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt chân không 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt lớn chuyên dụng.

Ngoài các dịch vụ mà chúng tôi sẽ phục vụ quý khách thì chuyên viên xử lí của chúng tôi sẽ tư vấn miến phí về cách phòng tránh, cách sửa lỗi hoặc những lỗi nhỏ hoàn toàn miến phí. Để giúp gia đình bạn tránh được những sự cố bất ngờ làm tắc nghẽn bể phốt lần nữa.

Hút bể phốt Đô Thị rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận tất cả các dịch Hút bể phốt tại các Quận trên địa bàn Hà Nội.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008