Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bể phốt, bao lâu thì hút bể phốt ?

Bể phốt nhà bạn thường xuyên gặp vấn đề, bạn không biết cách sửa chữa hay biết các lỗi để sửa. Chúng tôi giới thiệu cho các bạn nguyên lý hoạt động của bể phốt hoạt động như thế nào, bao lâu bạn cần phải hút bể phốt, những dấu hiệu, nguyên nhân dẫn đến bể phốt nhà bạn gặp vấn đề.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bể phốt

Với nhiều thông tin bổ ích chắc chắn sẽ giúp các bạn có cách nhìn tổng quát về bể phốt nhằm tìm hiểu và đưa ra phán đoán các bệnh thường mắc phải khi sử dụng bể phốt. mời các bạn đọc cùng xem dưới đây.

Nguyên lý hoạt động của bể phốt bạn phải biết

Bể phốt được cấu tạo bởi 2 bộ phận bể nổi và bể chùm, bể nổi thì chúng ta ai ai cũng rõ bởi vì chúng ta thường tiếp xúc với nó hàng ngày trong nhà vệ sinh, bể nổi mà hư hỏng thì các bạn có thể nhìn thấy các lỗi mà có thể đoán ra lỗi hỏng của nó rồi có thể tự sửa hoặc thuê các dịch vụ sửa chữa đến. Bể chìm là bể được xây dựng dưới lòng đất, được xây khi chúng ta bắt đầu làm nhà vệ sinh, bể chìm thường được cấu tạo 2 hay 3 ngăn tùy vào lưu lượng sử dụng của mỗi gia đình, bể chìm rất quan trọng bởi vì khi hư hỏng rất khó phát hiện thường mất nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa chúng. Vậy trước khi xây dựng bể chìm các bạn cần phải lưu tâm đến bể này bởi một hư hỏng nhỏ cũng gây rắc rối cho các bạn sau này.

Nguyên lý của bể phốt:  Đầu tiên chúng tôi muốn nhắn mạnh rằng nếu các bạn hãy tuân thủ các quy tắc hoạt động của bể phốt thì bạn không cần phải làm gì cả chỉ việc để cho nó hoạt động tự nhiên rồi đến 4-5 năm gì đó bạn hút chúng lên là được. Bởi vì chúng hoạt động theo nguyên lý sau khi chất thải được chứa đựng trong bể phốt thì các vi sinh vật ( chúng tự sinh ra nhé ) sẽ tự phân hủy các chất thải mà chúng ta thải xuống thành bùn và chất nhờn sẽ cùng nước trôi ra ngoài ống cống.

Nhưng không phải ai cũng tuân thủ cách sử dụng cũng như hiểu rõ nguyên lý hoạt động của bể phốt. Nhiều hộ gia đình đã thải xuống các chất thải khó tiêu hủy như: Xà phòng, dầu mỡ, cao su, rác vô cơ… dẫn đến lâu ngày sẽ tích tụ lại một chỗ do các vi sinh vật không phân hủy được các chất ấy hoặc các chất ấy đã làm cho vi sinh vật yếu đi hoặc chiết đi dẫn đến bể phốt bị đầy mà không thải ra ngoài môi trường được. Gặp phải những trường hợp như thế này các bạn cần phải hút bể phốt thường xuyên hơn 2-3 năm hút bể phốt 1 lần.

Thông thường thì bao lâu nên hút bể phốt một lần?

Nếu bạn sử dụng đúng cách thì chúng tôi nên khuyên bạn hãy hút bể phốt thường xuyên với 4-5 năm hút một lần đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo vệ sinh cho chính những người thân trong gia đình bạn. Tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra khi ấy mọi việc sẽ trở nên rắc rối hơn.

Nếu bạn sử dụng không đúng cách thường xuyên thải các chất như chúng tôi đã nêu trên kèm theo các chất hóa học mà chúng tôi nghiêm cấm thì việc hút bể phốt tùy vào tình trạng cụ thể. Thông thường việc sử dụng như vậy thường xuyên thì chúng tôi khuyên là khoảng 2 năm các bạn nên hút 1 lần. Nhằm đề phòng tắc hẳn bể phốt không hút được phải tháo gỡ hoặc xây lại thì bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong trường hợp này.

Công nghệ hút bể phốt chân không

bao lâu nên hút bể phốt một lần?

Nếu bạn đang muốn hút bể phốt hay gọi ngay cho chúng tôi bởi những người có kinh nghiệm sẽ phán đoán được lượng hút bể phốt của bạn là bao nhiêu, tư vấn xem bạn có nên hút bể phốt hay chưa, bởi vì lượng bùn và rác thường tập trung ở bể chứa. Đặc biệt khi mở bể phốt ra thường có các loại khí độc gây ảnh hưởng trực tiếp cho người đối diện, gây nổ, gây ngạt sinh ra do quá trình phân hủy chất thải.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và tìm hướng giải quyết. Hút bể phốt Việt luôn là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình, uy tín đảm bảo cho mọi người.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008