Sử dụng miếng dán 1 minute để thông tắc bồn cầu cho gia đình

Thông tắc bồn cầu bằng miếng dán 1 minute bạn đã có cho gia đình mình?

 Miếng dán thông bồn cầu và cách sử dụng miếng dán

Khi bồn cầu gia đình bạn bị tắc, bạn đã có khi nào sử dụng miếng dán 1 minute chưa? Nếu chưa khi nào sử dụng thì chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một cách thông tắc bồn cầu cơ bản nữa đó là: Sử dụng miếng dán 1 minute để thông tắc, việc sử dụng cách này rất đơn giản bạn có thể tự làm được khi đang ở nhà, mà không cần thuê thợ sửa chữa đến mà vẫn thông tắc bồn cầu được.

Có rất nhiều câu hỏi liên quan: Tại sao miếng dán lại có thể sử dụng để thông tắc bồn cầu? tại sao nó lại cần thiết cho mỗi gia đình khi cấp bách? Cách dùng miếng dán 1 minute như thế nào?

Miếng dán thông bồn cầu 

Hướng dẫn sử dụng miếng dán 1 minute để thông tắc bồn cầu

Đây là một phương pháp sử dụng rất hiệu quả, dễ dàng thực hiện, bạn có thể tự làm được với chi phí nhỏ so với việc thuê các dịch vụ sửa chữa. Việc thuê sửa chữa sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn, mất chi phí hơn, hoặc gặp các trường hợp lừa đảo…. gây một số trường hợp đáng tiếc.

Bước 1:  Xử lý phần nắp đậy của bồn cầu sạch, lâu khô trước khi chúng ta sử dụng miếng dán.

Bước 2:   Xác định vị trí chính xác mà chúng ta đặt miếng dán ở đó. Cố gắng căn chỉnh tránh tình trạng bị lệch hay hở ra ngoài. Sau đó hãy lột hết phần ni- lông ra rồi cho nó xuống bồn cầu.

Bước 3: Dán vào bồn cầu thật chặt, dùng tay miết xung quanh miệng bồn cầu, tránh tình trạng hở sẽ làm cho công dụng của miếng dán kém hiểu quả.

Bước 4: Sau đó xả nước 2 đến 3 lần ta dùng 3 bàn tay ấn nhẹ xuống với tần xuất nhanh dần đều, làm thế nào để đủ lực đẩy tan điểm tắc bồn cầu.

Lưu ý: Bạn phải ấn liên tục và đều nhé, tránh tình trạng không đều sẽ phản tác dụng phụ, gây bể miếng dán.

Gía miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute ?

Ngày nay với sự bùng nổ công nghệ thông tin, việc mua hàng hóa diễn ra rất thuận lợi, bạn có thể ở nhà mà vẫn mua được hàng. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh bạn có thể mua bất cứ nơi đâu. Miếng dán 1 minute hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường với giá rẻ, không đắt như các bạn nghĩ.

Gía miếng dán minute từ 50 – 100k/ 2 miếng dán. So với việc thuê các dịch vụ sửa chữa thì việc mua miếng dán chi phí thấp hơn rất nhiều.

Nếu bạn thất bại hoặc không thành công thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008