Thợ thông tắc bồn giàu to khi phát hiện thấy hơn 2 Tỉ đồng trong toilet

Người làm dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu đến từ một thành phố phía nam Thụy Sĩ đang truyền miệng vui với sự hài hước thông tin xảy ra này.

Phát hiện khi thấy 95.000 euro trong toilet

Sự việc hy hữu này xảy ra được giới truyền thông quan tâm, không chỉ sự may mắn của những người nhặt được tiền, mà còn nguyên nhân tại sao người nào thừa tiền lại vất vào bồn cầu của toilet như vậy hay có một nguyên nhân khác nữa chăng. Đây được xem là chuyện lạ hiếm gặp trên thế giới.

Theo ngồn tin cho biết tổng số tiền mà người bí ẩn ấy đã thải xuống lên tơi 95.000 euro tương đương khoảng 2,5 tỷ đồng. Sự việc được phát hiện bởi 2 khách hàng với nhân viên quán ngân hàng thấy tiền được bỏ vào bồn cầu rồi nhấn xuống, nhưng chỉ xuống hơn một nửa số tiền, vẫn còn vứng lại một số tờ trên miệng bồn cầu.

Ngày 11/5/2017 một nhân viên làm trong ngân hàng của tập đoàn UBS Group AG ở thành phố Geneva của Thụy Sĩ đã phát hiện bồn cầu bị tắc, qua tìm hiểu nguyên nhân thì phát hiện bể phốt bị tắc là do một lượng tiền đang bị tắc nghẽn trong ống cống.

Khi các nhà làm dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu đến tìm hiểu nguyên nhân thì thấy những tờ tiền bị mắc kẹt có mệnh giá cao. Số tiền lấy ra được khoảng 35.000 euro. Theo điều tra của cảnh sát thì sự việc này xảy ra nguyên nhân ra do một người đàn ông và 3 người phụ nữ đã thực hiện hành vi phạm pháp tại một tầng hầm vệ sinh của ngân hàng nhằm tẩu số tiền ra ngoài.

Sự việc cũng xảy ra tương tự ngay tối hôm đó, khi gần đó tại một quán cà phê một nữ lao công phát hiện một lượng tiền đang mắc kẹt trong nhà vệ sinh số tiền ước lượng khoảng 30.000 euro.

Và tưởng như những số tiền đó đã hết thì đến tận 1 tháng sau một nhân viên của cửa hàng pizza Molino đã phát hiện một lượng tiền được cho là bị mất trước tháng đó khi lượng tiền này đã theo đường ống cống thải ra ngoài. Lượng tiền này đã bị hư hỏng, rách nát hết và mất một phần.

Tổng lượng tiền từ các vụ trên đã được người dân địa phương gom lại một chỗ, chờ chính quyền và cơ quan chức năng tiến hành xử lý.

Tuy nhiên sau một thời gian điều tra sự việc các cơ quan liên quan không tìm được ra hung thủ, và động cơ hoạt động của họ. Nên số tiền ấy được chia lại cho những người nhặt được.

Chuyện chỉ xảy ra một lần như vậy, nhưng rãy lên một trao lưu cho các nhà làm dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt đều ấp ủ ước mơ một ngày nào đó sẽ gặp phải trường hợp tương tự như vậy. Hãy tưởng tượng xem một ngày nào đó bạn bắt gặp chuyện đó xảy ra ngay trong cuộc sống của mình và bạn trở thành tỉ phú trong gang tắc, một giấc mơ đẹp giúp cho các nhà làm dịch vụ về môi trường hào hứng và vui vẻ hơn trong công việc của mình hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008