Công Nghệ Thông Hút Bể Phốt Chân Không – Không Đục Phá

Hiện nay các dịch vụ thông hút bể phốt phát triển rất mạnh,do nhu cầu lớn của nhân dân. Đây là điều dễ hiểu bởi sự phát triển, thay đổi chóng mặt của thế giới ngày nay. Chỉ cần thức dậy vào mỗi sớm mai, đã có rất nhiều sự khác biệt so với ngày hôm qua. Ngành xây dựng cũng vậy, trong 1 ngày đã có rất nhiều công trình được hình thành. Chủ yếu là nhà ở, toà nhà,… phục vụ con người. Cũng chính trong các công trình như vậy luôn tồn tại nhà vệ sinh đi kèm. Vì vậy loại hình dịch vụ xoay quanh nhà vệ sinh, nhà tắm, công trình phụ cũng tăng theo, không chỉ về số lượng mà cả chất lượng.

Số lượng là số các nhà vệ sinh xây nên đủ để phục vụ một lượng người nhất định. Vậy chất lượng ở đây có nghĩa là gì? Chắc chắn sẽ là sự bền bỉ, chắc chắn,…trước nhiều tác động trong quá trình sử dụng. Nhưng chỉ thế thôi thì sẽ không phải là xã hội hiện đại như bây giờ. Các công nghệ mới, tiên tiến chắc chắn sẽ là yếu tố làm đầy đủ chữ chất lượng ở đây. Đó là các công nghệ bồn cầu sưởi, bình nóng lạnh,… cùng sự đồng bộ thông minh. Tuy nhiên các công nghệ sửa chữa cũng phải phát triển theo tương ứng.

Giới Thiệu Công Nghệ Thông Hút Bể Phốt Chân Không

Công nghệ chúng ta đang nói ở đây tương ứng với các dịch vụ thông hút bể phốt. Đó là công nghệ thông hút bể phốt chân không tiên tiến nhất hiện nay. Được cho là công nghệ hiện đại, đáng sử dụng mang lại hiệu quả, chất lượng, an toàn. Cụ thể ưu điểm của công nghệ hút bể phốt chân không trong dịch vụ thông hút bể phốt là gì? Hãy cùng công ty dịch vụ vệ sinh môi trường hút bể phốt tại Hà Nội tìm hiểu ngay nhé.

Ưu điểm của công nghệ thông hút bể phốt bằng chân không

Từ khi công nghệ hút chân không được ứng dụng vào lĩnh vực thông hút bể phốt. Đã nhận được phản hồi và kết quả tích cực từ các giới chuyên gia, các công ty dịch vụ môi trường. Sau khi đưa ra thị trường và đem vào vận hành trong một quá trình. Đã được đánh giá là có nhiều ưu điểm hơn so với các công nghệ cũ, cụ thể như sau:

  1. Lực hút mạnh: theo tính toán của các chuyên gia thì lực hút của công nghệ hút bể phốt bằng chân không gấp 3-4 lần lực hút của các xe hút bể phốt thông thường.
  2. Đa dạng kích thước đường ống và chiều dài ống hút: Làm sạch hệ thống bể tự hoại, hầm chứa, bể lắng, bể lọc của hầm bể phốt mà không cần phải đục phá gây hư hại cho công trình.
  3. Thời gian hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không rất nhanh. Với lực hút mạnh, chúng tôi đảm bảo thời gian hút chất thải vô cùng nhanh chóng, chỉ bằng 1/2 so với công nghệ cũ, đảm bảo hút sạch đến 80-90%.
  4. Không đục phá hay gây hư hại công trình.
  5. Xe hút bể phốt được thiết kế chuyên nghiệp, quy trình hút khép kín đảm bảo chất thải không bị rơi vãi làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  6. Chi phí cho dịch vụ hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ chân không rất ưu đãi với giá hút bể phốt vẫn không hề thay đổi so với phương pháp hút bể phốt thông thường.

Công nghệ thông hút bể phốt hiện đang rất phổ biến

Trả lời cho câu hỏi này thì sau khi khảo sát và đánh giá thì chúng tôi xin đưa ra câu trả lời là không, công nghệ này thực sự chưa phổ biến và thay thế được hoàn toàn các công nghệ cũ. Tại sao vậy?

Vấn đề không phải ở chỗ công nghệ hút chân không kém hiệu quả. Hay có một vài điểm yếu mà không thể thay thế cồng nghệ cũ. Chúng ta nên biết hiện tại ở Việt Nam chưa hoàn toàn làm chủ hoàn toàn công nghệ này. Mà vẫn còn phải nhập khẩu từ nước ngoài về, vậy nên chi phí cho một chiếc xe hút chân không là khá đắt đỏ. Tuy nhiên đây chưa phải vấn đề duy nhất vướng mắc khi tiếp cận công nghệ này.

Vấn đề sau cùng nằm ở chỗ, đây là công nghệ mới nên phải học cách vận hành, sử dụng. Học hỏi từ cách thức làm việc, vận hành cho đến cách sửa chữa thay thế, bảo dưỡng.

Vì vậy nếu muốn sử dụng công nghệ thông hút bể phốt ngoài khả năng chi trả kinh phí. Còn phải gửi người đi học hỏi để vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng tốt. Khá tốn kém chi phí và thời gian, vì vậy công nghệ này chưa được nhiều công ty môi trường đưa vào sử dụng.

Các bước tiến hành hút bể phốt bằng phương pháp hút chân không

Bước 1. Tiến hành tháo bệ ngồi bồn cầu

Bước 2. Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa

Bước 3. Sử dụng ống hút bể phốt có kích thước phù hợp với đường ống của bể phốt, đảm bảo tuyệt đối không gây hư hại cho công trình và các thiết bị chung quanh.

Bước 4. Tiến hành hút đến khi hệ thống báo hút sạch, còn lại 10-15% lượng bùn cô đặc, hóa vôi ở dưới đáy của bể phốt thì có thể sử dụng thêm công cụ hoặc hóa chân để đánh tan lượng bùn bể phốt này và tiến hành hút lần 2.

Công nghệ hút bể phốt chân không đối với hút bể phốt Đô Thị

Đối với công nghệ hút bể phốt chân không hút bể phốt Hà Nội đã hoàn toàn làm chủ và đưa vào sử dụng. Tuy để làm chủ được công nghệ này khá khó khăn. Nhưng để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ này. Tuy số lượng xe hút bể phốt chân không chưa nhiều, nhưng chắc chắn vẫn sẽ đáp ứng đủ nếu khách hàng yêu cầu.

Điều mà chúng tôi thực sự chú trọng là chất lượng dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng. Tuy số lượng ít, nhưng chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo đạt chuẩn 100% so với thế giới. Luôn đem đến quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất đến với khách hàng.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008