Công Ty Thông Hút Bể Phốt Tại Đống Đa Giá Rẻ Đảm Bảo Chất Lượng

Chắc hẳn khi nhắc đến các công trình phục vụ đời sống con người như nhà ở, nhà cao tầng. Hay nhiều loại công trình có sự tồn tại của con người. Thì chắc hẳn người ta luôn nghĩ đến thứ quan trọng khi thiết kế và sử dụng chính là bể phốt nhà vệ sinh. Một loại công trình sinh hoạt chắc hẳn không còn xa lạ đối với mọi người. Vì công trình này thiết thực và gắn liền với đời sống sinh hoạt thiết yếu của con người.

Tuy nhiên bể phốt thì cũng có “bể phốt này, bể phốt kia”. Đó là sự khác nhau về cách thiết kế và mức độ yêu cầu sử dụng cao hay thấp của mỗi hộ gia đình. Ví dụ như loại bể phốt cống bi chữ C thô sơ cho đến các bể phốt thông thường và các bể phốt composite hiện đại. Hoặc ở nông thôn các bể phốt của nhà vệ sinh đươc đặt riêng rẽ và ghép chung với các công trình khác trong ngôi nhà. Bể phốt được đặt ở cách nhà 10-20 mét và không được đặt dưới lòng nhà như tại các khu đô thị sầm uất, diện tích đất ở rất ít.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Đống Đa của chúng tôi đã trải qua nhiều năm phát triển cũng như phục vụ các hộ gia đình các các loại bể phốt cổ xưa nhất như loại bể cống bi C. Cho đến thực hiện hàng nghìn ca hút bể phốt mỗi năm cho toàn bộ các hộ dân tại Quận Đống Đa nói riêng cũng như Hà Nội nói chung

Khi bạn cần một dịch vụ hút bể phốt Quận Đống Đa hãy gọi cho công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị chúng tôi ngay vì chúng tôi cung cấp một dịch vụ hút bể phốt Đống Đa giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất thị trường. Chúng tôi sẽ mang đến một dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa nhanh gọn và sạch sẽ chưa từng một công ty nào cung cấp. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng trang thiết bị hiện đại nhất bây giờ chúng tôi luôn ăn đứt mọi công ty khác trên địa bàn Hà Nội về giá, công nghệ, chất lượng, thời gian,…

Nhà vệ sinh, nhà tắm, công trình phụ là như vậy? Rất nhiều vấn đề mà chúng ta gặp rắc rối mọi ngày bởi vì cách dùng cũng như thời gian sử dụng của quý khách không đúng cách. Gây ra các tình trạng dở khóc dở cười khi thì bể phốt bốc mùi hôi thối xung quanh nhà, khi thì bồn cầu xả mãi mà nước không đi, khi thì nước thải cống rãnh tràn đầy ra nhà. Còn bây giờ chúng ta mới vào vấn đề chính về dịch dụ hút bể phốt Đống Đa nhé.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy

Khi nhắc tới nhà vệ sinh chắc chắn các bạn sẽ ngay lập tức tưởng tượng ngay một căn phòng vệ sinh trong đầu. Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ hình dung chúng hơi ẩm ướt. Kể cả khi tưởng tượng hay nhìn trực tiếp chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy. Điều này rất đúng vì nhà vệ sinh, nhà tắm, công trình phụ lúc nào cũng có nước. Đó là nước trong đường ống, nhưng rõ ràng nhất là chúng ta liên tục sử dụng nước trong căn phòng này.

Rõ ràng để nước lênh láng trên mặt sàn là điều không tránh khỏi. Tất nhiên điều này là bình thường và bạn sẽ chẳng phải để tâm làm gì. Tuy nhiên bạn đã chắc chắn là chẳng cần quan tâm chưa? Đặc biệt với những nhà vệ sinh bị nứt, chống thấm kém thì việc này bạn cần phải xem xét lại. Nếu để tình trạng thấm dột này lâu dài sẽ nảy sinh ra tình trạng ẩm mốc, ố bẩn trong nhà vệ sinh.

Nguyên nhân tình trạng đầy bể phốt trong nhà vệ sinh

Nếu bể phốt nhà bạn lâu chưa hút thì tình trạng đầy bể phốt bạn gặp phải là hoàn toàn bình thường vì sau 3-5 năm để phốt nhà bạn sẽ đầy và bạn vần hút bể phốt định kì. Còn bể phốt nhà bạn mới hút hay cũng hút được 6 tháng đến 12 tháng mà đã xảy ra tình trạng trên thì nguyên nhân là do bạn đấy. Cụ thể là các nguyên nhân sau đây:

  • Nguyên nhân thì có thể bắt nguồn từ ngay khi trong quá trình hút bể phốt trước. Đơn vị trước không làm theo đúng quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp nên bể phốt nhà bạn chưa được hút sạch sẽ.
  • Chất lượng thiết kế lắp đặt đường ống không tốt, không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khiến cho vị trí của các ống thoát nước bị tràn ra ngoài sàn nhà, đường ống thoát khí thoát trực tiếp trong nhà gây mùi cực kì khó chịu
  • Do cách sử dụng trong quá trình sinh hoạt không biết do vô tình hay cố ý mà bạn xả các chất thải khó tiêu xuống bồn cầu, chậu rửa như: giấy vệ sinh, lông tóc, cát sỏi, … Hay thậm chí nhiều bạn còn đổ cả thức căn thừa có chứa dầu mỡ xuống bồn cầu.
  • Do các chất hóa học ảnh hưởng đến vi sinh trong bể. Vi sinh trong bể phốt có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là phân hủy các chất thải hữu cơ thành bùn từ đó giúp bể phốt nhà bạn có thể sử dụng từ 3-5 năm mà không bị đầy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các bạn thường có thói quen đổ các chất thải như: dầu gội đầu, xà phòng tắm xuống bồn cầu, đường ống cống. Vì quá nhiều nên sẽ gây ra tình trạng yếm khí, chết các vi sinh có lợi trong bể phốt khiến bể không thể phân hủy được

Lý do cần phải hút bể phốt định kì

Không tự nhiên mà các chuyên gia trong xây dựng luôn luôn chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm. Đây đã là nguyên tắc bất di bất dịch trong xây dựng. Thi chắc chắn sẽ có nguyên nhân để chúng ta phải làm điều này. Vậy lý do luôn luôn phải chống thấm, duy trì và bảo dưỡng chông thấm nhà vệ sinh là gì?

Về thẩm mỹ: Khi nhìn thấy căn phòng bị tràn nước bể phốt, xả bồn cầu mãi mà không trôi thì bạn sẽ cảm thấy sao. Chắc chắn sẽ rất khó chịu đặc biệt với những người có tính sạch sẽ. Cũng phải thôi vì sự xuất hiện của những chất thải kia khó mà nhìn nổi sẽ gây mất thẩm mỹ.

Vì bảo vệ sức khoẻ: Như mọi người đã biết các mùi khí bể phốt không hề có lợi cho con người. Không những thế để bể phốt đầy lâu ngày còn phát sinh là điều kiện thuận lợi để các côn trùng có hại sinh sống. Như các loài ruồi, muỗi, kiến ba khoang,… có hại đến sức khoẻ con người.

Vì bảo vệ công trình: Để nước thải thấm dột vào tường, sàn nhà là điều không tốt với công trình. Vì chủ yếu sàn nhà là bằng bê tông cốt thép. Khi nước ngấm vào sẽ gây nên phản ứng oxi hoá. gây han gỉ, ăn mòn kết cấu sắt thép bên trong. Dẫn đến hư hỏng công trình hoặc tuổi thọ công trình giảm nhanh chóng.

Cách khắc phục tình trạng đầy bể phốt

Chúng ta đã biết đến câu “phòng còn hơn tránh”, rất đúng trong trường hợp này. Chúng tôi khuyên bạn nên nhớ các lưu ý trên khi sử dụng nhà vệ sinh hoặc gọi các đơn vị hút bể phốt Đống Đa có uy tín đến để xử lý định kì cho bể phốt nhà quý khách. Để chất lượng bể phốt đạt tiêu chuẩn, không dẫn đến các hệ quả sau này. Còn nếu đã mắc phải tình trạng này thì nên tìm các cách và các biện pháp khắc phục ngay.

Bạn cần tìm nguyên nhân dẫn tới tình trạng đầy bể phốt do hút chưa sạch hay bị đầy do sử dụng sai cách. Bạn có thể tự mua các loại men vi sinh đang bán trên thị trường về và đổ vào bồn cầu nhằm tác dụng tạo lại môi trường vi sinh cho bể phốt. Nhưng dù là nguyên nhân gì thì trừ khi bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này thì nên nhờ sự trợ giúp của thợ hút bể phốt hay các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giải đáp một cách chuyên nghiệp nhất. Tránh động chạm khi không biết làm cho sự cố rắc rối thêm và khó giải quyết hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường hút bể phốt Đô Thị. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín trong từng dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Đó là nhanh chóng, hiệu quá, giá cả hợp lí, bảo hành tốt, trách nhiệm cao với công việc.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ TIẾN HÀNH DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT ĐỐNG ĐA

Bước 1: Tiếp nhận liên hệ của khách hàng: Khi tiếp nhận liên hệ từ khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn. Tìm hiểu sự cố khách hàng gặp phải, tư vấn cách giải quyết, khắc phục. Trong trường hợp phải sử dụng đến các dịch vụ chuyên nghiệp . Nhân viên sẽ tư vấn các dịch vụ phù hợp, trao đổi thông tin xung quanh dịch vụ.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng: Sau khi tư vấn và nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với chi nhanh gần địa điểm chỉ định của khách hàng nhất. Để chi nhánh tiến hành nhanh chóng cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Bước 3: Khảo sát thực tế và kí kết hợp đồng: Nhân viên của chúng tôi kèm phương tiện xe hút bể phốt sẽ đến địa điểm chỉ định nhanh nhất có thể. Sau đó gặp gỡ khách hàng, đồng thời khảo sát công trình để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Tiếp theo tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

Lưu ý: Mỗi dịch vụ chỉ có một hợp đồng duy nhất, và không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành dịch vụ: Thực hiện dịch vụ được quý khách yêu cầu: Xử lí hút bể phốt, thông tắc, vệ sinh, bảo dưỡng.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán lần cuối

Trong quá trình thực hiện, hoàn tất dịch vụ của công ty chúng tôi đến khách hàng. Khách hàng có thể trao đổi, hỏi đáp thắc mắc trực tiếp với nhân viên xung quanh dịch vụ. Cũng như việc khách hàng hoàn toàn có thể giám sát 100% quy trình hoàn tất dịch vụ.

Những địa điểm mà Công Ty Hút Bể Phốt Đô Thị đã thực hiện ở quận Đống Đa:

Bất kể thời gian nào, chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt tại Quận Đống Đa từ 0.8 khối tới xe lớn nhất dành cho các công ty doanh nghiệp là 10 khối phục vụ tại các tuyến đường như:

Hút bể phốt tại các tuyến đường như: An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, Cầu Mới, Chợ Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, Đông Các, Đông Tác, Giải Phóng, Giảng Võ, Hàng Cháo, Hào Nam, Hồ Đắc Di, Hồ Giám, Hoàng Cầu, Hoàng Ngọc Phách, Hoàng Tích Trí.

Thông hút bể phốt tại các địa điểm như:  Huỳnh Thúc Kháng, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Hoa, La Thành, Láng, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lương Định Của, Lý Văn Phức, Mai Anh Tuấn, Nam Đồng, Ngô Sĩ Liên, Ngô Tất Tố, Nguyễn Chí Thanh, Nguyên Hồng, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Như Đổ, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Ô Chợ Dừa, Phạm Ngọc Thạch, Phan Phù Tiên, Phan Văn Trị.

Thông tắc bể phốt tại các cung đường như: Pháo Đài Láng, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Tây Sơn, Thái Hà, Thái Thịnh, Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Tùng, Trần Hữu Tước, Trần Quang Diệu, Trần Quý Cáp, Trịnh Hoài Đức, Trúc Khê, Trung Liệt, Trường Chinh, Văn Miếu, Vĩnh Hồ, Võ Văn Dũng, Vọng, Vũ Ngọc Phan, Vũ Thạnh, Xã Đàn, Y Miếu, Yên Lãng.

Không chỉ phục vụ tại các cung đường mà chúng tôi còn luôn điều động xe hút bể phốt tại các địa điểm quan trọng, đông dân của Quận Đống Đa. Vì chúng tôi biết tại những khu vực nổi tiếng này dân cư tập trung rất đông và hoạt động sinh hoạt hàng ngày cũng diễn ra rất náo nhiệt.

Xe hút bể phốt của chúng tôi luôn túc trực tại: Ga Hà Nội, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Gò Đống Đa, Chùa Bộc, Sân vận động Hàng Đẫy, Chùa Láng, Chùa Phúc Khánh, Đình Kim Liên, Công viên Thống Nhất, Bệnh viện Bạch Mai, Khách sạn Kim Liên, Lotte Mart Mipec Tây Sơn, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng như những gì đã nói. Một dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội mà giá rẻ sẽ mang đến sự yên tâm cho mọi người. Dịch vụ thông hút bể phốt tại Đống Đa cũng vậy, chúng tôi sẽ hoàn thành đúng trách nhiệm và bổn phận mà chúng tôi đã cam kết. Cuối cùng, xin gửi lời cám ơn chân thành đến những quý khách đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008