Báo Giá Thông Hút Bể Phốt Tại Hai Bà Trưng Đúng Giá Sạch Rẻ

Gần đây, hút bể phốt tại Hai Bà Trưng nhận thấy đại đa số khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về chi phí của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt và đem ra nhiều so sánh cân nhắc khác nhau. Nhưng cuối cùng thì vẫn là các đắn đo, thắc mắc về dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng giá rẻ mà khách hàng không thể giải đáp, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại giá hút bể phốt tại Quận Hai Bà Trưng của thị trường hiện tại và giải đáp một số thắc mắc khác.

Lợi ích từ việc hút bể phốt tại Hai Bà Trưng giá rẻ

Đầu tiên chúng ta cần biết vì sao nên tìm hiểu và nắm rõ giá của các dịch vụ- ở đây là dịch vụ hút bể phốt Quận Hai Bà Trưng, đó là để tránh được tình trạng chặt chém, độn giá cao hơn thị trường của một số nơi cung cấp dịch vụ và tránh được các loại hình lừa đảo trong ngành dịch vụ.

Hiện nay ngành dịch vụ môi trường đang rất phát triển, có rất đông các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đứng ra làm dịch vụ vì thế số lượng địa điểm cung cấp là rất đông, đồng nghĩa với độ phức tạp trong dịch vụ, đem lại những bất cập như “buôn gian, bán lận” , “mạo danh, lừa đảo”,… Vì vậy khách hàng sử dụng dịch vụ cần tránh những địa điểm cung cấp dịch vụ có dấu hiệu như sau:

Các dấu hiệu của đơn vị hút bể phốt lừa đảo tại Quận Hai Bà Trưng

  1. Mập mờ trong khâu làm việc, hợp đồng thanh toán không rõ ràng,…hậu quả khi sử dụng dịch vụ dạng này khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí ngoài hợp đồng dẫn đến giá thành cao hơn thị trường, chất lượng không đảm bảo.
  2. Không có địa điểm, cơ sở cụ thể: khi xảy ra các vấn đề khách hàng sẽ không thể trình báo công an vì không có người chịu trách nhiệm và không có cơ sở cụ thể để điều tra
  3. Tránh sử dụng dịch vụ được dán trên tường, cột điện, tờ rơi: thường loại hình quảng cáo này thường không có địa chỉ rõ ràng mà chỉ có tên dịch vụ kèm theo số điện thoại không chính chủ, điều này sẽ tạo tiền đề cho kẻ xấu mạo danh, lừa đảo.

Để tránh bị lừa đảo khách hàng cần tìm hiểu kĩ giá cả dịch vụ cũng như tìm hiểu về nơi cung cấp dịch vụ cho mình nên ưu tiên sử dụng dịch vụ ở những nơi có địa chỉ rõ ràng, quy cách làm việc rõ ràng, hợp đồng do hai bên thỏa thuận, nếu nhận thấy nơi đó được cung cấp được nhiều người sử dụng và hoạt động lâu năm thì nên ưu tiên sử dụng.

Qúy khách hàng nên thực hiện việc hút bể phốt định kìbể phốt là nơi ẩm ướt, chứa nước thải, rác thải từ hộ gia đình hoặc nhiều hộ gia đình, vì vậy số lượng nước thải, rác thải là rất lớn dễ gây tắc nghẽn, là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn có hại phát triển. Thế nên hãy rút hầm cầu định kì hoặc khi nhận thấy dấu hiệu tắc nghẽn, bốc mùi thì nên giải quyết triệt để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe cũng như môi trường.

Công ty hút bể phốt tại Hai Bà Trưng là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường bao gồm cả dịch vụ hút bể phốt Hà Nội, là một công ty môi trường đã hoạt động lâu năm, nhận được sự tin tưởng và sử dụng các dịch vụ lâu dài từ khách hàng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.

Quy trình làm việc của hút bể phốt Hai Bà Trưng

1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: tư vấn, hỗ trợ về sự cố, tư vấn về dịch vụ khắc phục, giá cả của dịch vụ cũng như bảo hành, sơ lược hợp đồng,…và các chương trình khuyến mại kèm theo.

2. Khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ liên lạc cho cơ sở gần nhất với địa điểm khách hàng chỉ định, đảm bảo việc di chuyển đến nơi là nhanh nhất, trong khi đợi đội ngũ nhân viên đến, tư vấn viên sẽ đề cập đến các vấn đề xoay quanh dịch vụ, hướng dẫn khách hàng để dịch vụ đảm bảo tốt nhất và bước đầu làm hài lòng khách hàng.

3. Sau khi tiếp cận địa điểm, khảo sát sự cố, đem ra cách khắc phục, đồng thời có những điều chỉnh phù hợp và thảo luận với khách hàng để đi đến kí kết hợp đồng với quý khách.

4. Sau khi hợp đồng kí kết, đội ngũ công nhân sẽ tiến hành thực hiện công việc.

5. Sau khi hoàn thành công việc, hoàn trả công trình lại trạng thái ban đầu và bàn giao cho khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra nghiệm thu, đánh giá dịch vụ đạt yêu cầu như cam kết trên hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh toán.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện dịch vụ khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra 100% tất cả quá trình và có thể hỏi tất cả những câu hỏi xung quanh dịch vụ và nhân viên của chúng tôi có nhiệm vụ giải đáp tất cả các thắc mắc này cho quý khách.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Đầu tiên chi phí có thể chênh lệch khác nhau tùy vào những yếu tố sau, tuy nhiên chi phí chênh lệch là không nhiều và có thể thỏa thuận.

– Tình trạng bể phốt như thế nào.

Bể phốt nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.

– Thể tích bể phốt nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.

– Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.

– Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.

Bể phốt hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút.

– Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…

– Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Giá dịch vụ hút bể phốt trên thị trường hiện nay như sau

Thông tắc bồn cầu toilet bị tắc: Khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi lần thông

Thông tắc bồn rửa bát, bồn rửa mặt: Từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng

– Bảng giá thông hút bể phốt, nạo vét hố ga loại 2 khối: khoảng 650.000 đồng

– Báo giá hút bể phốt tại Hai Bà Trưng, nạo vét hố ga loại 3 khối: khoảng 850.000 đồng

– Giá thông hút bể phốt Hai Bà Trưng, nạo vét hố ga loại 4 khối: khoảng 1.050.000 đồng

 

Những địa điểm mà Công Ty VSMT Đô Thị đã thực hiện ở quận Hai Bà Trưng

Bất kể thời gian nào, chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt Hai Bà Trưng từ 0.8 khối tới xe lớn nhất dành cho các công ty doanh nghiệp là 10 khối phục vụ tại các tuyến đường như:

Hút bể phốt tại các tuyến đường như: 8-3, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương, Bùi Thị Xuân, Cảm Hội, Cao Đạt, Chùa Vua, Đại Cồ Việt, Đại La, Đỗ Hành, Đỗ Ngọc Du, Đoàn Trần Nghiệp, Đội Cung, Đống Mác, Đồng Nhân, Dương Văn Bé, Giải Phóng, Hàn Thuyên, Hàng Chuối, Hồ Xuân Hương, Hoa Lư, Hòa Mã, Hoàng Mai.

Thông hút bể phốt tại các địa điểm như: Hồng Mai, Huế, Hương Viên, Kim Ngưu, Lạc Nghiệp, Lạc Trung, Lãng Yên, Lê Đại Hành, Lê Duẩn, Lê Gia Đỉnh, Lê Ngọc Hân, Lê Quý Đôn, Lê Thanh Nghị, Lê Văn Hưu, Lò Đúc, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Cao, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Đình Chiểu.

Thông tắc bể phốt tại các cung đường như: Nguyễn Du, Nguyễn Hiền, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khoái, Nguyễn Quyền, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trung Ngạn, Phạm Đình Hổ, Phù Đổng Thiên Vương, Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tạ Quang Bửu, Tam Trinh, Tăng Bạt Hổ, Tây Kết, Thái Phiên, Thanh Nhàn, Thể Giao, Thi Sách, Thiền Quang, Thịnh Yên, Thọ Lão, Tô Hiến Thành.

Hút bể phốt giá rẻ tại:Trần Bình Trọng, Trần Cao Vân, Trần Đại Nghĩa, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân, Trần Nhân Tông, Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn, Triệu Việt Vương, Trương Định, Tuệ Tĩnh, Tương Mai, Vân Đồn, Vân Hồ, Vạn Kiếp, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Vọng Vũ, Hữu Lợi, Yên Bái, Yên Lạc, Yersin, Yết Kiêu.

Cũng không thể bỏ qua các trung tâm hay các địa điểm nổi tiếng vì quanh các khu vực này chúng tôi luôn cử đội ngũ nhân viên túc trực để có thể đến kịp thời giải quyết vấn đề cho quý khách ngay lập tức. Chúng tôi nhận xử lý thông hút bể phốt tại: Vincom City Towers, Hồ Thiền Quang, Công viên Thống Nhất, Công viên Tuổi Trẻ, Chợ Hôm, Chợ Mơ, Chùa Liên Phái, Đình Đại, Chợ Giời (Hà Nội), Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Bệnh viện 108, Bệnh viện Hữu Nghị, Sân vận động Bách Khoa, Cầu Vĩnh Tuy, Cảng Phà Đen, Sông Kim Ngưu, Đền Hai Bà Trưng, Nhà máy Dệt 8-3, Times City, Chùa Đức Viên, Ruby Plaza, Khu đô thị Đầm Trấu, Khu đô thị Green Pearl Minh Khai.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách nhất có thể. Mọi vấn đề về chi phí, phương án, cách thức hút bể phốt sẽ được chúng tôi đưa ra và cùng quý khách nhất trí quan điểm trước khi chúng tôi thực hiện. VÌ thế, chúng tôi luôn cố gắng mang những điều tốt đẹp nhất đến cho quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của chúng tôi trong thời gian qua.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008