Báo Giá Thông Hút Bể Phốt Tại Thanh Xuân Chi Tiết và Chuẩn Xác

Bể phốt là nơi chứa nước thải, chất thải của các hộ gia đình, trường học và rất nhiều các công trình khác vì vậy đây là nơi thường xuyên xuất hiện nhiều loại rác thải bám lại gây ra mùi khó chịu, đây cũng là nơi rất nhiều các loại vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển.

Vì vậy quý khách nên hút bể phốt định kì 12 – 24 tháng 1 lần hoặc khi nhận thấy bể phốt có dấu hiệu tắc nghẽn, bốc mùi thì nên có biện pháp hút, thông tắc để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân chúng tôi

1. Quý khách không có thời gian tự giải quyết: vì đa số các gia đình đều tất bật với công việc, đi làm cả ngày, tối về nghỉ ngơi, vì thế không có thời gian để tự giải quyết.

2. Qúy khách không có kinh nghiệm xử lí, thiết bị để giải quyết mà giá thành thiết bị tốn kém hơn nhiều so với sử dụng dịch vụ.

3. Các công ty môi trường có dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá thành rẻ, hoàn thành công việc từ a->z, quý khách không cần động tay vào bất cứ việc gì.

4. Qúy khách hàng nên lựa chọn công ty môi trường hút bể phốt Đô Thị để tránh tình trạng lừa đảo.

Thông tắc cống tại trung tự

Ưu diểm của công ty hút bể phốt Thanh Xuân

Những yếu tố làm nên sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng đối với thông hút bể phốt tại Thanh Xuân:

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty môi trường hút bể phốt tại Hà Nội đều đánh giá chất lượng, giá cả dịch vụ của chúng tôi là rất tốt, đồng thời rất hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của khách hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, thủ đoạn của chúng rất tinh vi, lách luật để qua mắt chính quyền, đưa nạn nhân vào tròng nhưng khi nạn nhân đi tố giác cơ quan chức năng thì không giải quyết được gì. Vì vậy trước khi sử dụng bất kì dịch vụ gì, khách hàng nên tìm hiểu kĩ nơi cung cấp dịch vụ cho mình, như địa chỉ cụ thể, đã từng có tiền sử lừa đảo hay không hoặc cách đơn giản để tìm cho mình nơi cung cấp dịch vụ an toàn là hỏi mọi người xung quanh.

Đối với chúng tôi, công ty hút bể phốt Hà Nội là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có dịch vụ hút bể phốt tại Quận Thanh Xuân là công ty uy tín, có chất lượng cao được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Nhằm nâng cao sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã thay đổi quy cách làm việc rõ ràng, ràng buộc khi cung cấp dịch vụ. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, 2 bên sẽ giao dịch trong một hợp đồng duy nhất (không có bất kì hợp đồng thứ 2 của 1 dịch vụ), 2 bên sẽ kí kết bên bán dịch vụ đảm bảo cung cấp dịch vụ theo yêu cầu bên mua, bên mua cam kết sử dụng dịch vụ bên bán và thanh toán. Thời gian thanh toán sẽ diễn ra khi dịch vụ được hoàn thành 100%, bên phía khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu công trình xem có đạt yêu cầu hay không và chi phí chỉ được thanh toán đầy đủ khi dịch vụ hoàn thành đúng như cam kết.

Điều trên sẽ giúp khách hàng kiểm tra được chất lượng dịch vụ có như cam kết trong hợp đồng hay không, nếu không quý khách hàng hoàn toàn có thể từ chối thanh toán.

CÁCH TÍNH TIỀN HÚT BỂ PHỐT TẠI THANH XUÂN NHƯ THẾ NÀO

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng công ty môi trường – dịch vụ hút bể phốt Đô Thị đưa ra cách tính tiền cho quý khách tham khảo, cách tính này được áp dụng chung cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hà Nội. Ngoài mức giá được niêm yết tại các trang web chính thức của các công ty hút bể phốt, giá của dịch vụ này còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây. Các bạn hãy xem xét và đối chiếu bể phốt nhà mình đối với một số yếu tố sau đây, từ đó có những hình dung chung về mức giá mà mình phải trả nếu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Quận Thanh Xuân.

– Tình trạng bể phốt nhà bạn như thế nào. Bể phốt nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý. Thể tích bể phốt nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính với số đo chiều rộng, dài, sâu. Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
+ Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.
+ Bể hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút.
+ Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ. Hút xe thể tích bao nhiêu.
+ Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…
+ Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Bảng giá phụ thuộc vào các yếu tố trên, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt, những đơn vị cung cấp bảng giá rẻ thì khi thi công họ hút ẩu, hút không hết, đa số khách hàng điều thấy giá rẻ thì gọi nhưng hãy cẩn thận vì giá rẻ làm gì có dịch vụ tốt được. Vậy nên để chọn một đơn vị uy tín chất lượng không phải dễ dàng hãy chọn các đơn vị có tên tuổi thâm niên trong nghề, có địa chỉ gần nhà, có website thông tin rõ ràng, để kiểm chứng quý khách nên gọi điện đến nhờ họ tư vấn báo giá có tận tình hay không, xem trên mạng những phản hồi của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty này. 

Địa bàn hoạt động của công ty hút bể phốt tại Quận Thanh Xuân

Bất kể thời gian nào, chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt tại Thanh Xuân từ 0.8 khối tới xe lớn nhất dành cho các công ty doanh nghiệp là 10 khối phục vụ tại các tuyến đường như:

Hút bể phốt ở: 

Nguyễn Trãi, Khương Đình. Phố Hoàng Minh Giám, Định Công, Kim Giang, Hoàng Ngân, phố Hoàng đạo thúy, Phan Đình Giót, đường Hoàng Văn Thái, Khương Hạ, ở Khương Trung.

Thông hút bể phốt tại:

đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, ở Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh, đường Giải Phóng, Vũ Hữu, Vương Thừa Vũ, phố Ngụy Như Kontum, Phố Nhân Hòa, Lê Trọng Tấn, Vũ Trọng Phụng

Xe hút bể phốt tại: 

Nguyễn Tuân, Nguyễn Quý Đức, Hạ Đình, phố Phương Liệt, đường Hoàng Đạo Thành, Cự lộc, Chính Kinh, đường Bùi Xương Trạch. Phố Giáp Nhất.

Ngoài các cung đường chính, dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi còn thực hiện hút bể phốt giá rẻ ở tất cả các phường trên địa bàn Thanh Xuân:

Hạ Đình, Khương Đình, Thanh Xuân Bắc. P.Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Phường Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Quận Thanh Xuân chi tiết

Đầu tiên chi phí có thể chênh lệch khác nhau tùy vào những yếu tố sau, tuy nhiên chi phí chênh lệch là không nhiều và có thể thỏa thuận.

– Tình trạng bể phốt như thế nào.

– Bể phốt nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.

– Thể tích bể phốt nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.

– Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.

– Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.

– Bể hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút.

– Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…

– Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Giá dịch vụ hút bể phốt trên thị trường hiện nay như sau:

– Thông bồn cầu toilet bị tắc: Khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi lần thông.

– Thông tắc bồn cầu, bồn rửa bát, bồn rửa mặt: Từ 300.000 đồng đến 360.000 đồng

– Bảng giá  thông hút bể phốt, hút bể mỡ loại 2 khối: khoảng 650.000 đồng

– Bảng giá hút bể phốt, nạo vét cống rãnh loại 3 khối: khoảng 750.000 đồng

– Bảng giá hút bể phốt, nạo vét hố ga loại 4 khối: khoảng 850.000 đồng

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Thanh Xuân của chúng tôi cam kết về giá cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ quý khách. Công ty hút bể phốt Quận Thanh Xuân chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008