Báo Giá Thông Hút Bể Phốt Tại Thanh Xuân Chi Tiết và Chuẩn Xác

Giới thiệu Công ty Hút bể phốt Đô thị 

Hút bể phốt Đô thị dành giải thưởng dịch vụ xuất sắc năm 2018

                            Hút bể phốt Đô thị dành giải thưởng dịch vụ xuất sắc năm 2018

Là công ty có trên 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ hút bể phốt nói chung và địa bàn quận Thanh Xuân nói chung, chúng tôi đã có được chỗ đứng trong thị trường. Tuy vậy, chúng tôi vẫn muốn rằng trong tương lai sẽ có nhiều khách hàng biết đến chúng tôi hơn cũng như tin tưởng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân nhiều hơn nữa.

Về dịch vụ hút bể phốt tại Quận Thanh Xuân của công ty

Bất kể thời gian nào, chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt tại Thanh Xuân từ 0.8 khối tới xe lớn nhất dành cho các công ty doanh nghiệp là 10 khối phục vụ tại các tuyến đường như:

Hút bể phốt ở: 

Nguyễn Trãi, Khương Đình. Phố Hoàng Minh Giám, Định Công, Kim Giang, Hoàng Ngân, phố Hoàng đạo thúy, Phan Đình Giót, đường Hoàng Văn Thái, Khương Hạ, ở Khương Trung.

Thông hút bể phốt tại:

đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, ở Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh, đường Giải Phóng, Vũ Hữu, Vương Thừa Vũ, phố Ngụy Như Kontum, Phố Nhân Hòa, Lê Trọng Tấn, Vũ Trọng Phụng

Xe hút bể phốt tại: 

Nguyễn Tuân, Nguyễn Quý Đức, Hạ Đình, phố Phương Liệt, đường Hoàng Đạo Thành, Cự lộc, Chính Kinh, đường Bùi Xương Trạch. Phố Giáp Nhất.

Ngoài các cung đường chính, dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi còn thực hiện hút bể phốt giá rẻ ở tất cả các phường trên địa bàn Thanh Xuân:

Hạ Đình, Khương Đình, Thanh Xuân Bắc. P.Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Phường Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Quận Thanh Xuân chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng giá

– Tình trạng bể phốt như thế nào.

– Bể phốt nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.

– Thể tích bể phốt nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.

– Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.

– Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.

– Bể hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút.

– Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…

– Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Giá dịch vụ hút bể phốt trên thị trường hiện nay

– Thông bồn cầu toilet bị tắc: Khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi lần thông.

– Thông tắc bồn cầu, bồn rửa bát, bồn rửa mặt: Từ 300.000 đồng đến 360.000 đồng

– Bảng giá  thông hút bể phốt, hút bể mỡ loại 2 khối: khoảng 650.000 đồng

– Bảng giá hút bể phốt, nạo vét cống rãnh loại 3 khối: khoảng 750.000 đồng

– Bảng giá hút bể phốt, nạo vét hố ga loại 4 khối: khoảng 850.000 đồng

Tại sao dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân chúng tôi được nhiều người tin dùng

Tiết kiệm thời gian

Quý khách không có thời gian tự giải quyết: vì đa số các gia đình đều tất bật với công việc, đi làm cả ngày, tối về nghỉ ngơi, vì thế không có thời gian để tự giải quyết. Vì thế, lựa chọn một đơn vị hút bể phốt Thanh Xuân sẽ khiến rắc rối được giải quyết nhanh gọn hơn, tiết kiêm thời gian, tiền bạc.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm

Hút bể phốt là công việc cần đảm bảo người thii công nắm rõ chuyên môn chứ không phải hiểu biết sơ sài. Trong trường hợp quý khách chọn nhầm phải đơn vị không uy tín có khả năng sẽ rơi vào trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què”, gây hỏng hóc các công trình khác. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá thành rẻ, hoàn thành công việc từ a->z, quý khách không cần động tay vào bất cứ việc gì. Tất ả những gì quý khách cần làm là quan sát và nghiệm thu.

Hóa đơn, chứng từ rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty hút bể phốt hoạt động mà không có giấy phép kinh doanh đầy đủ, thâm chí làm ăn chộp giật, không cung cấp hóa đơn cũng như hợp đồng cần thiết cho khách hàng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách. Nếu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Thanh Xuân của chúng tôi, quý vị hoàn toàn không phải lo điều đó.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Thanh Xuân của chúng tôi cam kết về giá cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ quý khách. Công ty hút bể phốt Quận Thanh Xuân chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008