Thông Tắc Chậu Rửa Bằng Nhiều Mẹo Khác Nhau

Thông tắc chậu rửa như thế nào nhanh nhất, sạch nhất ! Những mẹo này được đúc rút kinh nghiệm từ nhiều người. Việc thông tắc buồn rửa bát là vấn đề thường xuyên gặp của các chị em phụ nữ, nắm bắt được tâm lí đó chúng tôi nêu ra cho bạn những mẹo vặt rất đơn giản, nhanh chóng mà không cần thuê thợ sửa chữa, chính bạn có thể tự làm ngay tại nhà

Thông tắc chậu rửa bát bằng pit-tông

Muốn thông tắc chậu rửa bằng pit-tông trước tiên chúng ta cần một ít dụng cụ cần thiết: Cần chuẩn bị một ít nước để thuận tiện cho thông tắc chậu rửa, bao tay, khẩu trang, quan trọng nhất là một chiếc pit-tông.

Các bước tuần tự thực hiện:

Bước 1: làm sạch chậu rửa và đổ đầy nước nóng vào lưu ý không nên đổ quá đầy, vì đầy quá sẽ dẫn đến nước tràn ra ngoài khi đưa pit-tông vào chậu rửa.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ đưa từ từ pit-tông vào miệng thoát nước của chậu rửa, sau đó ấn pit-tông xuống theo chiều liên xuống nhấn đều và lần lượt.

Bước 3: đưa pit-tông ra ngoài và kiểm tra xem nước đã rút ra chưa, nếu chưa rút chúng ta làm lại lần nữa. Còn nước đã rút thì chúc mừng, vì bạn đã thông tắc chậu rửa thành công.

Sử dựng mẫu sắt hoặc móc quần áo

Muốn sử dựng mẫu sắt hoặc móc quần áo để thông tắc chậu rửa bát việc đầu tiên hãy uốn móc quần áo nhỏ lại giống như một lưỡi câu đường kính của lưỡi nhỏ khoảng một nửa so với ống. Tiếp chúng ta lấy khéo từng vật, chất thải bám vào đường ống.

Cách thông tắc chậu rửa bằng dây khoan

Chúng ta sử dụng một số dụng cụ trước khi thông tắc chậu rửa bằng dây khoan: Dây cáp- khoan, xô hoặc chậu đựng nước, kìm kẹp gang tay khẩu trang.

Bước 1: Dùng kìm, kẹp để tháo đoạn nối từ ống dẫn nước đến buồn rửa bát. Đồng thời bạn nên để 1 cái xô- chậu ở bên dưới tránh tình trạng sàn nhà bị bẩn

Bước 2: Sử dụng dây cáp luồn vào trong đường dẫn thoát nước, để kiểm tra vật nào làm tắc đường ống sau đó đẩy nhẹ và luồn dây cáp theo chiều kim đồng hồ để kiểm tra.

Lưu ý: Khi gặp phải vật khó lấy hoặc vật nặng chúng ta không nên đẩy mạnh vào nữa, mà chúng ta phải từ từ lấy từng ít một ra

Bước 3: Kêt thúc, sau khi chúng ta lấy hết các chất thải ở trong chậu rửa ra hết, lần lượt lắp đặt lại theo vị trí ban đầu và xả nước nóng để vệ sinh chậu rửa xem đã thông hoàn toàn chưa. Nếu đã thông thì chúc mừng bạn đã thông chậu rửa  gia đình bạn thành công rồi nhé !

Thông tắc chậu rửa bằng dụng cụ xương cá

Trước tiên bạn phải chuận bị một cây thông tắc buồn cầu có dạng hình xương cá. Hiện nay loại vật dụng này được bán trên thị trường rất nhiều, bạn có thể vào siêu thị để mua hoặc đặt các đơn hàng trên mạng, shopee, lazada, tiki… rất thuận tiện cho bạn.

Thông tắc chậu rửa bằng dụng cụ xương cá

Các bước tiền hành thông tắc chậu rửa bằng dụng cụ xương cá như sau:

Bước 1: Bạn cần làm là xả nước hoặc làm hết nước trong chậu rửa ( bằng các vật dụng trong gia đình như ca, chậu, gáo..)  sau đó bỏ vật dụng xương cá vào đường ống thoát nước, lưu ý là bỏ theo chiều thẳng đứng từ trên xuống dưới.

Bước 2: Thực hiện động tác kéo lên, kéo xuống hoặc xoay tron đều vật dụng xương cá nhằm mang các loại chất thải cuốn vào xương cá, sau đó đưa các chất thải ra vướng vào xướng cá ra ngoài, cứ tiêp tục lặp lại như vậy cho đến khi nào hết chất thải từ trong đường ống ra hết.

Bước 3: xả nước nóng và kiểm tra tình trạng thoát nước, nếu thấy nước chảy ra đều là được

Thông tắc bồn rửa bát bằng máy hút bụi đa năng

Dụng cụ lần này rất đơn giản bạn chỉ cần một máy hút bụi đa năng là đủ, song bạn phải biết các quy trình thực hiện các bước ấy.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn trình tự sử dụng máy hút bụi đa năng

Bước 1: vệ sinh chậu rửa bát sạch, không cần lâu khô chỉ cần đảm bảo không có các vật dụng cứng hay lớn ở trong chậu rửa là được

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi đặt ngay vào miệng ống thoát nước của chậu rửa đồng thời xả nước liên tục và bật máy hút bụi lên để hút các chất thải

Bước 3: Sau khi thực hiện xong khoảng 10 phút bạn có thể lấy máy hút ra và xả nước nếu thấy nước chảy đều thì đã thành công, nếu nước chảy chưa đều thì chúng ta lặp lại lần nữa. Chắc chắn sẽ thành công nhé !

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008