Thông tắc bồn rửa hiệu quả bằng que sany sticks 1 hộp 12 que

Bạn đang gặp phải vấn đề về bồn rửa bát vì thường xuyên bốc mùi, thường xuyên tắc nghẽn. Bạn chưa biết cách xử lý như thế nào, ngoài việc thuê dịch vụ thông tắc cống đến sửa chữa thì bạn không còn cách nào khác. Bạn có thể yên tâm khi dùng loại que thông tắc cống sany sticks 1 hộp 12 que này thì mọi khó khăn bao lâu nay bạn được giải quyết.

Thông tắc cống hiệu quả bằng que sany sticks 1 hộp 12 que

Que thông tắc Sani Sticks với 100% Enzyme tự nhiên làm tan biến mọi chất cặn bạ, chất bẩn, sợi tóc khiến đường ống của gia đình bạn thường xuyên tắc, ứ đọng bây giờ trở nên sạch sẽ, hiệu quả hơn trong sinh hoạt.

Mô tả: Que thông tắc Sani Sticks có kích thước nhỏ, được thiết kế theo dạng thanh tròn dễ dàng xâm nhập vào các điểm gấp của ống thải. Sản phẩm này sẽ tự kích hoạt ngay sau khi nó đã vào vị trí mà chúng ta bỏ vào dễ dàng thực hiện nó nhanh và hiệu quả.

Khi bạn mua một vỉ thì có 12 que, mỗi que có thể dùng đến 1 tháng. Có thể nói mua một vỉ que thông tắc Sani Sticks bạn có thể sử dụng trong một năm liền với một bồn rửa thông thường. Gía thành của một vỉ hiện nay trên thị trường cũng rẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé !

Trong nhiều năm làm bên ngành thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn rửa chúng tôi nhận thấy có rất nhiều trường hợp tắc nghẽn bồn rửa nếu hiểu cánh thông tắc thì chính bạn có thể sửa được ngay, không cần thuê các dịch vụ thông tắc đến để làm gì cho mất tiền cả.

Chẳng hạn Gặp trường hợp bồn rửa nhà bạn bị tắc điểm chữ U. Đa số mọi người không thể nào mà sửa hay lấy chất thải lên được đành phải thuê thợ đến sửa. Nhưng qua bài viết này, bạn đọc sẽ biết cánh dùng que Sani Sticks để thông tắc những điểm khó khăn như vậy.

Thông Tắc bồn rửa bằng que Sany Sticks hiệu quả, nhanh, giá rẻ, tiện lợi

Que thông bồn rửa Sani Sticks là một giải pháp hoàn hảo nhất cho các bà mẹ nội trợ sử dụng thường xuyên tránh tình trạng tắc nghẽn bồn rửa. Tránh được tình trạng tắc bồn rửa, tạo môi trường sạch, thơm với các mùi hương tự nhiên của cam, chanh, oải hương mà que Sani Sticks mang lại.

  • Được làm bằng 100% enzyme đánh bật làm tan các chất bẩn còn lưu lại trong ống thải sau khi sử dụng
  • 1 vỉ có 12 thanh, dùng trong 1 năm cho 1 đường ống bình thường
  • Sản phẩm với công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay
  • Làm sạch các chất cặn, váng dầu mỡ, tạo mùi thơm cho bồn rửa nhà bạn
  • Sạch sẽ không để lại hậu quả, giúp khử mùi hôi thối của cống nước thải.
  • Hãy sử dụng thường xuyên một tháng một lần để giúp cống nhà bạn không bị tắc
  • Không gây hại cho hệ thống đường ống nước và bể phốt
  • Gọn nhẹ dễ sử dụng, đánh tan điểm tắc nhanh chóng và rất tiện dụng

Trên đây là bài viết giúp các bạn đọc biết thêm một cách thông tắc bồn rửa hiểu quả, nhanh chống, giá thành lại rẻ nữa. Chỉ cần một que Sani Sticks bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại vấn đề gì nhé. Hơn nữa mùi hương của nó mạng lại sẽ tạo cảm giác sạch sẽ cho bồn rửa gia đình bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008