Tổng hợp các lỗi mắc phải khi đặt ống bể phốt

Ngoài các lỗi cơ bản hay mắc phải mà các bạn thường thấy khi lắp đặt ống bể phốt, nay Công Ty Hút bể Phốt Đô Thị sẽ hướng dẫn video cụ thể về các lỗi chuyên sâu của các lỗi đặt ống sai cánh trong quá trình lắp đặt ống trong bể phốt.

bể phốt là gì?

Rất nhiều người đặt sai ống bể phốt trong xây dựng

Trong quá trình tư vấn và lắp đặt hút bể phốt thì đã gặp rất nhiều trường hợp lắp đặt sai cách hoặc sai những chi tiết nhỏ dẫn đến bể phốt nhanh đầy, khí thoát ra có mùi hôi tanh, chất thải trong bể phốt chưa được phân hủy hết, nguồn nước ra vào của bể phốt chưa hợp lí…. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một trường hợp nhà dân cụ thể mà chúng tôi vừa mới đến hiện trường tư vấn khi họ mắc rất nhiều lỗi cơ bản.

Những lỗi thường mắc phải khi đặt ống bể phốt:

Ống thoát ra được đặt như thế nào để làm cho khí thoát ra không có mùi hôi tanh. Khi lắp ống khí thoát ra thì chúng ta gắn cho nó một đoạn cong, chếch xuống dưới để ngậm chìm trong mặt nước điều này làm cho khí không thể bốc hơi thối bên trên ra ngoài hố gas. Với cánh lắp đặt như thế thì chúng ta sẽ làm cho khí thải ra từ ống này đi ra ngoài, vì khi mỗi lần chúng ta đi vệ sinh thì tiêu tốn khoảng 2 đến 5 lít nước đổ vào bể phốt gây tạo ra 1 lượng đổ vào bể phốt sẽ làm cho khí thải đi theo đường ống này mà đi ra ngoài tránh tiếp xúc với chỗ phân.

Ống đầu vào khị bị lắp sai cánh. Khi lắp sai cánh như vậy chất thải khi đi vào sẽ động lại ở bề mặt vắn trên do đó chất thải sẽ bị lặng xuống dưới khi chưa bị phân hủy. Điều này sẽ làm cho chất thải không bị tiêu hủy khi ở trong ván trên làm cho bể phốt nhanh đầy hơn gây ra tốn kém lại sử dụng không hiểu quả.

Video hướng dẫn các lỗi khi đặt ông bể phốt

Các thông tin ở trong video được xem là hoàn chỉnh nhất khi được các chuyên gia về lĩnh vực lắp đặt hút bể phốt đánh giá, các bạn có thể đọc kĩ và tránh những lỗi mắc phải khi lắp đặt ống bể phốt nhé. Ngoài ra các chuyên gia cũng đưa ra một số loại gạch đạt tiêu chuẩn để xây bể phốt chống tình trạng rò rỉ nước ra bên ngoài, mặc dù bên ngoài bể phốt có rất nhiều nước hoặc môi trường khắc nhiệt.

Chúng tôi đã có một bài khá chi tiết về cách xây dựng bể phốt có kèm bản vẽ bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn và  một bài hướng dẫn cách đặt ống trong bể phốt rồi. Các bạn có thể tham khảo lại nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008