Tranh chấp địa bàn thông hút bể phốt, một nam thanh niên nhập viện

Trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa qua đã xảy ra một vụ ẩu đả dẫn đến một nam thanh niên nhập viện. Nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ việc do một người làm dịch vụ bể phốt đã đến vùng cai quản của người khác dẫn đến bị một nhóm thanh niên vây đánh, phải nhập viện ngay sau đó.

Đánh nhau nhập viện vì tranh địa bàn thông hút bể phốt

Qua sự việc lần này cũng là một tiếng chuông cảnh báo cho các nhà làm dịch vụ hút bể phốt trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, cần phải thẩn trọng trước khi đi làm ở những nơi mình chưa biết tới hoặc đã có người khoanh vùng rồi. Qua đó cũng phải chỉ ra rằng các cơ quan chức năng liên quan chưa thực sự quan tâm làm sát mọi vấn đề, cần phải tập trung chỉ đạo thực hiện rà soát lại tránh những tình trạng xảy ra như lần này.

Anh Nguyễn Văn P (SN 1986, trú tại phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai) gửi đơn tố cáo đến Công an quận Hoàng Mai về việc mình bị đánh và uy hiếp tinh thần.

Bị đánh gãy tay vì tranh địa bàn thông hút bể phốt 

Tháng 11/2016, anh P cùng một số người bạn làm dịch vụ thông tắc, hút bể phốt tại Hoàng Mai. Trong đơn nêu rõ:

Trên địa bàn tại lĩnh nam có một anh tên là Hoàng ( trú cùng phường ) đã nhiều lần uy hiếp, cảnh cáo những lời không hay trước mặt anh P. Nhưng một phần vì miếng cơm manh áo, một phần vì còn có pháp luật công minh, nên anh P vẫn hoạt động bình thường cho dù anh Hoàng đang uy hiếp.

Thậm chí anh Hoàng còn ra điều kiện với P rằng “ nếu muốn làm ăn yên ổn trên địa bàn thì phải chia phí lợi nhuận ”. Anh P không đồng ý, vì thực chất làm dịch vụ hút bể phốt như thế này có lời lãi nhiều đâu, nếu chia lợi nhuận nữa chắc vợ con tôi không sống nổi tại đất Hà Nội này ( anh P chia sẻ ).

Sự việc bắt đầu xảy ra khi chiều tối ngày 21/2, trên đường đi làm về anh P chở một nam thanh niên cùng làm với mình, khi đang điều khiển xe máy thì bị một nhóm khoảng 5-6 người chặn lại, và đánh đập khiến anh P phải nhập viện ngay sau đó.

Anh P chia sẻ: Thời gian gần đây không chỉ riêng anh bị đe dọa và hành hung mà một số đồng nghiệp của anh cũng bị cảnh cáo bằng tin nhắn, cũng như gặp mặt.

Tại bệnh viện: Anh P được chuẩn đoán là bị thương ở đầu, mặt, gãy xương cánh tay trái, gãy xương mũi khiến anh P lo lăng vì anh P là trụ cột chính của gia đình.

Ngay sau vụ việc: Anh P đã làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng liên quan, yêu cầu xử lý thích đáng, bảo vệ quyền lợi cho mình và các bạn đồng nghiệp như anh.

Ông Vũ Hoàng Trọng, Trưởng Công an Phường Lĩnh Nam cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc, hiện đang trong quá trình điều tra và làm rõ sự việc. Chúng tôi sẽ sử lí nhanh vụ việc này trong thời gian sớm nhất có thể.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008