Xây dựng nhà vệ sinh rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Nhà vệ sinh rất quan trọng trong một ngôi nhà. Vì vậy, rất nhiều chủ đầu tư rất quan tâm xây dựng nhà vệ sinh rẻ nhất là bao nhiêu để lên dự trù chi phí khi xây dưng. Tùy vào nhu cầu, nguyên vật liệu xây dựng lắp đặt, hệ thống bể phốt,… có những mẫu nhà vệ sinh khác nhau và mức chi phí cũng khác nhau.

Với đội ngũ kỹ thuật với nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã rất dựng rất nhiều nhà vệ sinh từ giá rẻ đến cao cấp cho hàng ngàn hộ gia đình. Kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi đã tư vấn  – thiết kế – thi công nhiều mẫu nhà vệ sinh với cấu trúc tiên tiến nhất hiện nay.

Xây dựng nhà vệ sinh

Xây dựng nhà vệ sinh

Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiềnChi phí xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu; Chi phí xây dựng toilet là bao nhiêu; Chi phí xây nhà tắm ra sao; Chi phí xây công trình phụ như thế nào mà các khách hàng gửi về. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn những chi phí mà bạn phải tri chỉ khi xây dựng nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn. Nhưng trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu tầm quan trọng của nhà vệ sinh.

Tầm quan trọng của nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nhà vệ sinh không chỉ đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình mà còn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ có những tiện lợi nhất định. Vì vậy, việc xây dựng nhà vệ sinh là nhu cầu thiết yếu của gia

Xây dựng nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền

Trước khi xây dựng nhà vệ sinh bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của nó. Chọn mẫu cho phù hợp với nhu cầu và chi phí của gia đình bạn. Một bản thiết kế và một bản dự trù chi phí sẽ giúp chúng ta dễ dàng trong việc xây nhà vệ sinh hơn. Chi phí xây dựng nhà vệ sinh thường: nguyên liệu và nhân công.

Chi phí xây dựng nhà vệ sinh

Chi phí xây dựng nhà vệ sinh

Nguyên vật liệu và trang thiết bị xây dựng nhà vệ sinh

Những nguyên vật liệu thiết yếu để xây dựng nhà vệ sinh bao gồm:

  • Cửa nhà vệ sinh: Trên thị trường có bày bán rất nhiều loại cửa nhà vệ sinh với nhiều mẫu mã và chi phí khác nhau. Có nhiều chất liệu: cửa gỗ, của nhôm, cửa kính… tùy thuộc vào kinh phí và sở thích để chọn loại cửa nhà vệ sinh phù hợp cho gia đình bạn.
  • Mái cửa nhà vệ sinh: Để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng mái nhà vệ sinh bằng tôn, bằng bro xi măng. Tuy nhiên những vật liệu này sẽ không đảm bảo sự chắc chắn và kiên cố. Khi xã hội phát triển như ngày nay thường các gia đình sẽ xây dựng gắn liền với ngôi nhà và đổ mái bằng để đảm bảo không khỏi mưa nắng và kiên cố thay vì nợp bằng mai tôn hoặc bro xi măng.
  • Đá ốp tường nhà vệ sinh: Rất nhiều mẫu mã cho bạn có thể lựa chọn nhà vệ sinh của bạn. Đa phần mọi người sẽ chọn chọn ốp đá hoa trên tường và sàn nhà vệ sinh sẽ trông thẩm mỹ hơn, bền hơn và sạch sẽ hơn.
  • Trang thiết bị nhà vệ sinh: bao gồm một số phụ kiện như: gương, bóng đèn, ống nước,… chúng ta có thể dễ dàng mua ở rất nhiều nơi xung quang khu vưc bạn sống.
  • Vật liệu thô: chỉ cần một bản phác thảo là bạn có thể dễ dàng bóc tách được khối lượng vật liệu: sắt, thép, xi măng,… cần dùng cho nhà vệ sinh của bạn.
  • Bồn cầu: Rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng tương ứng với số tiền khác nhau. Bạn nên cân đối tài chính của gia đình, nhu cầu và sở thích để chọn được bồn cầu ưng ý nhất.

Thời gian và chi phí nhân công

  • Thời gian: khoảng từ 5-7 ngày (dự kiến) bao gồm 1 ngày dào hố và mất thêm 2 ngày  và sẽ mất thêm 3 – 4 ngày để hoàn thiện xây dựng nhà vệ sinh.
  • Chi phí nhân công: Có thể là người quen hoặc thuê dịch vụ ngoài.

Mẫu nhà vệ sinh đơn giản không quá cầu kỳ thì thời gian thi công chỉ kéo dài từ 5-7 ngày và chi phí dao động chỉ từ 3 – 5 triệu. Tùy vào nhu cầu và trang thiết bị lắp đặt thời gian có thể chênh lệch.

Trước khi xây dựng nhà vệ sinh bạn nên đưa ra một bản kế hoạch chi tiết về thiết kế và dự trù chi phí để trong quá trình xây không gặp khó khăn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để chuẩn bị xây dựng nhà vệ sinh cho hợp lý.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008