Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng nhà vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Nhà vệ sinh giá rẻ được xây dựng với hình thức như thế nào thiết kế ra sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi xây dựng và thiết kế nhà dân dụng. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố cũng như hình thức khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn loại hình phù hợp để xây dựng, chẳng hạn kích thước, hệ thống bể phốt, các trang bị lắp đặt trong nhà vệ sinh. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng nhà vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Qua bài viết dưới đấy chúng tôi đã chia sẽ cho các bạn một cách tổng quan về chí phí để xây nhà vệ sinh giá rẻ phù hợp kinh tế và khoảng đất trống của mỗi gia đình. Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng nhà vệ sinh một cánh khoa học và hợp lí như thế nào.

Tầm quan trọng khi thiết kế và xây dựng nhà vệ sinh

Nói đến nhà vệ sinh thì đây là một thứ không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Vì đây chính là nơi đem lại nhiều tiện lợi nhất, nơi mà mỗi một thành viên trong gia đình sử dụng hàng ngày, và đặc biệt là đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của mỗi hộ gia đình.

Qua đó cho chúng ta thấy rõ việc xây dựng nhà vệ sinh là một trong những nhu cầu tất yếu của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Nhưng chi phí xây dựng bao nhiêu, làm sao để tiết kiệm được chi phí là bài toán khó.

Chi phí xây dựng nhà vệ sinh

Trước tiên khi chúng ta bắt tay vào việc xây dựng nhà vệ sinh thì phải nắm được các chi phí cần có và những chi phí phát phát sinh. Diện tích nhà vệ sinh, các loại vật dụng cần xây dựng và lắp rắp có giá bao nhiêu…việc nắm rõ được nguyên lí hoạt động sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, chí phí tiền bạc một cách đáng kể. Không những thế trước khi lên kế hoạch xây dựng nhà vệ sinh, chọn mẫu nào cho phù hợp với cả không gian của căn nhà mình sẽ giúp ngôi nhà của bạn không chỉ tiện nghi mà còn đẹp.

Vật liệu và trang thiết bị xây dựng nhà vệ sinh

Nguyên vật liệu để xây dựng nhà vệ sinh là không thể thiếu được, bao gồm:

  • Vật liệu thô: Bao gồm gạch, xi măng, cát, thép, đá ốp…những vật liệu này bạn dễ dàng tham khảo được vì chi phí không cao, dễ dàng bóc tách trước.
  • Đá ốp tường và nhà vệ sinh: Việc lựa chọn loại gạch phù hợp với mỗi người là rất khác nhau vì mỗi gia đình có một cách nhìn khác nhau. Nhưng nhìn chung thì mọi người chọn ốp đá hoa trên tường và sàn nhà vệ sinh sẽ trông thẩm mỹ hơn, bền hơn và sạch sẽ hơn. Về giá Gạch thì các bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp với điều kiện gia đình bạn vì hiện nay có rất nhiều loại giá về Gạch ốp tường nhà vệ sinh.
  • Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhà vệ sinh thì cần phải căn nhắc với điều kiện cũng như thiết kế của ngôi nhà. Nhưng chúng tôi khuyên là hãy lắp cửa bằng kính, nhôm… chống nước bắn vào. Hơn nữa phù hợp với chi phí.
  • Bồn cầu: Có nhiều loại bồn cầu với mức giá khác nhau trên thị trường. Các nhà cung cấp giá rẻ như: Viglacera, Inax,.
  • Trang thiết bị trong nhà vệ sinh: Gồm các loại như: Bóng đèn, dây điện, gương, đường ống nước,.. các bạn có thể liên lạc với các của hàng gần nhất để được tư vấn về giá cũng như các loại.
  • Mái của nhà vệ sinh: Ngày nay việc mọi người dùng mái bro xi măng , bằng tôn để làm mái nhà vệ sinh là không đáng kể. Khi kinh tê- xã hội ngày càng phát triển thì mọi người đều chuyển sang đổ bằng bê tông, nhằm đảm bảo an toàn hơn kiên cố hơn.

Trên đây là danh sách nguyên vật liệu cần thiết để xây dựng nhà vệ sinh. Bạn nên cân đối và chọn ra nhà cung cấp nguyên vật liệu giá tốt nhất để tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng.

Chi phí công nhân xây dựng:

Việc thuê nhân công là một trong những công đoạn rất quan trọng, bởi vì không phải người công nhân nào cũng có tay nghê và trình độ hiểu biết về xây dựng và lắp đặt nhà vệ sinh tốt. Chúng tôi khuyên các bạn hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, có thể là chuyên sâu về dịch vụ xây nhà vệ sinh phụ trách luôn phần lắp đặt, để được tư vấn cũng như xử lí các vấn đề cần biết. Xin đưa ra một số Công Ty chuyên về lắp đặt nhà vệ sinh giá rẻ: Hút Bể Phốt Việt , Hút Bể Phốt Sạch….

Thời gian xây dựng nhà vệ sinh

Thời gian: khoảng từ 5-8 ngày (dự kiến) bao gồm 1 ngày đào hố hoặc mất thêm 2 ngày và sẽ mất thêm 4 – 5 ngày để hoàn thiên xây dựng nhà vệ sinh. Điều quan trọng ở đây là thời gian thi công và chi phí sẽ chênh lệch. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhu cầu và trang thiết bị bạn muốn lắp đặt như thế nào nữa.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp những ai đang lên kế hoạch xây dựng nhà vệ sinh sẽ có thêm thông tin nhằm tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008