Trường hợp hy hữu khi xe hút bể phốt dùng để chữa cháy tại Sapa

Theo thông tin được đăng tải một đoạn Video ngắn trên mạng xã hôi Facebook được mọi người chia sẻ nhanh chóng.

Trường hợp hy hữu khi xe hút bể phốt dùng để chữa cháy tại Sapa

Với tựa đề “ Xe hút bể phốt có thể dùng để chữa cháy được chăng” Trong đoạn video cho thấy một chiết xe ô tô 12 chỗ đang bốc cháy lớn khi mà mọi người chỉ biết nhìn các cảnh sát dùng các bình chứa chảy nhỏ để dập tắt khi mà xe cứu hỏa chưa đến kịp. Vô tình có một xe hút bể phốt đi ngang qua, với ý tưởng dùng xe hút phốt để dập tắt,  một chiến sĩ công an đã nghĩ được ý tưởng độc đáo này.

Video của một facebook có tên Trần Sơn chia sẻ với nội dung: Chữa cháy bằng xe hút bể phốt chất nhất từ trước đến giờ ở Sapa =))) Do không có bình cứu hỏa nên xe hút bể phốt đã phát huy tác dụng !!!!!

Xe hút bể phốt mang biển số ở Lào Cai

Sự việc xảy ra khá nhanh chống với đoạn clip 38s nghi lại cảnh các chiến sĩ công an dùng xe hút bể phốt để dập tắt đám cháy trong tình trạng nguy cấp. Khi xe đang cháy dữ dội thì việc dùng các bình mini để chưa cháy hầu như sẽ không thể dập tắt được đám cháy được, Việc dùng chất thải để dập tắt là một ý nghĩ khá là thông minh của các chiến sĩ công an tại Sapa. Sau khi cảnh tượng dập tắt xong rồi thì việc xử lý chất thải sẽ như thế nào, bởi vì chất thải của xe hút bể phốt cực bẩn và thối. Nhưng hành động này được mọi người khen thưởng với trường hợp nguy cấp như hiện nay.

Sau đây xin mời các bạn xem video clip dưới đây: Chữa Cháy Bằng Xe Hút Bể Phốt tại Sapa

 

Những bình luận trên mạng xã hội

Các chiến sĩ công an đã dùng vòi hút của xe bể phốt để dập đám cháy

 

Những lời chê trách trên mạng xã hội

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008