Xe hút bể phốt tỏa mùi hương socola lần đầu tiên có mặt tại Nhật Bản

Nhật bản gây sốt khi thử nghiệm thành công xe hút bể phốt tại TP Osaka tại Nhật Bản. Xe có chức năng lan tỏa mùi hương socola khi thực hiện hút bể phốt, điều này mang tính đột phá trong phát triển nghành dịch vụ môi trường tại Nhật bản.

Xe hút bể phốt tỏa mùi hương socola lần đầu tiên có mặt tại Nhật Bản

Trang Technobuffalo đưa tin: loại xe hút bể phốt tỏa mùi hương socola vừa được thử nghiệm thành công tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Xe được sử dụng với loại dầu khử mùi khi bơm vào xe, nhằm loại bỏ các chất khử mùi từ hút bể phốt thay vì mùi hôi thối như trước kia thì nay đã có mùi socola gây dễ chịu cho mọi người xung quanh mỗi khi xe hút bể phốt xuất hiện.

Xe hút bể phốt có mùi hương chocolate

Mặc dù phát minh mang tính chất đột phá cho ngành dịch vụ môi trường như vậy song lại không được nhiều người đánh giá cao bởi vì mùi hương socola từ xe bể phốt phát ra sẽ làm các em nhỏ tại Nhật Bản tự động chạy theo hoặc vay quanh xe hút bể phốt, điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cũng như hậu quả khó lường trước.

Theo thông tin cập nhật thì dầu để vận hành cho loại xe chuyện dụng này có giá 35 nghìn yên ( nhật ) tương đương khoảng 7.7 triệu VND trên 20 lít.

Loại dầu được sử dụng trong phát minh xe hút bể phốt chocolate

Công nghệ hút bể phốt bằng mùi hương chocolate  ra đời đặt nền móng cho một cuộc cách mạng công nghệ của ngành dịch vụ môi trường ở Nhật Bản. Trước đó không lâu thì Nhật Bản cũng cho ra đời một loại xe hút bể phốt chân không làm chấn động ngành dịch vụ môi trường, bởi tính năng sử dụng, các công dụng thuận tiện của nó. Hiện nay dịch vụ này đã xuất hiện tại Việt Nam trong đó chúng tôi hút bể phốt việt cũng sở hữu xe hút bể phốt chân không đó.

Công ty hút bể phốt việt chúng tôi luôn mang đến chất lượng trong từng sản phẩm, các khách hàng hút bể phốt của chúng tôi luôn được tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình. Hút bể phốt Việt đã trang bị các loại xe chuyên dụng tiên tiến đến từ Nhật Bản và đồng thời không ngừng cải tiến hiện đại để phục vụ cho công việc.

Hãy cùng chúng tôi công ty hút bể phốt Việt tại Hà Nội bảo vệ môi trường trong sạch bằng các dịch vụ chuyên nghiệp hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu… được người dùng tin tưởng.

– Tiến hành hút bể phốt ở tất cả các quận, huyện, thành phố Hà Nội như hút bể phốt tại Hoàng Mai, hút bể phốt tại Hà Đông, Cầu Giấy..

– Cung cấp các dịch vụ thiết kế hệ thống tự hoại, nguyên vật liệu nhà vệ sinh, bể phốt theo yêu cầu của mọi khách hàng.

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc khách hàng trường hợp thông bồn cầu, thông tắc cống, hệ thống tự hoại, cách sử dụng bồn cầu để tránh gặp phải tình trạng ùn ứ hay tắc nghẽn.

Được trang bị hiện đại, các loại xe chuyên dụng tiên tiến hiện nay và các chuyên viên chuyên nghiệp thì hút bể phốt việt chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Với tiêu chí An toàn – sạch sẽ  – giá rẻ là những tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008