Nên mua xe hút bể phốt giá bao nhiêu? Loại bao nhiêu khối?

Bạn đang làm trong lĩnh vực dịch vụ hút bể phốt, hay là bắt đầu gia nhập vào ngành này, bạn đang thắc mắc, do dự khi chưa biết lựa chọn hãng xe nào, loại xe hút bể phốt 1 khối, 2 khối …hay 10 khối. Bạn đang dự định nên mua xe cũ hay xe mới? giá tiền các loại xe như thế nào để phù hợp với kinh tế của bạn.

Nên mua xe hút bể phốt giá bao nhiêu

sau đây hút bể phốt Việt đưa các mức giá xe cũ, xe mới để các bạn cùng tham khảo và tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp với cho đội của mình nhé.

Nên chọn loại xe hút bể phốt cũ hay mới?

Nên chọn loại xe hút bể phốt cũ hay mới đó là vấn đề chung của mỗi người. Chúng tôi chỉ khuyên bạn rằng: Nếu bạn mới bắt đầu gia nhập vào thị trường dịch vụ môi trường này thì nên mua hút giá rẻ trước. Bởi vì lúc đó bạn chưa có khách hàng nhiều, chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực bạn chọn. Còn nếu bạn có kinh tế vững và thực sự nghiêm túc đầu tư thì nên chọn mua xe mới với công nghệ tiên tiến, có áp lực chân không. Chúng tôi cũng còn 1 trường hợp nữa nếu bạn chưa biết lựa chọn nên mua xe cũ hay mới thì các bạn có thể thuê xe hút bể phốt để làm. Hiện nay dịch vụ cho thuê xe hút bể phốt rất nhiều các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Các loại xe hút bể phốt mới trên thị trường hiện nay có giá bao nhiêu?

Thông hút bể phốt

Các loại xe hút bể phốt mới trên thị trường

Các loại xe hút bể phốt mới trên thị trường hiện nay có các mức giá chênh lệch nhau khá nhiều, bởi vì có những loại xe có khối lượng 1 khối, 2 khối cho đến các loại xe tới 10 khối. Vì thế khi nói về giá xe hút bể phốt thì chúng chênh lệch nhau một khoảng từ 400.000 triệu đến 1 tỷ đồng. Tùy theo công nghệ xe khác nhau, nơi sản xuất khác nhau, giá thành của mỗi loại lại khác nữa, chẳng hạn cùng một loại xe cùng khối, nhưng xe được sản xuất tại Trung Quốc sẽ rẻ hơn nhiều so với loại xe được sản xuất tại Nhật Bản. Hiện nay các dòng xe mới ra đời rất hiện đại khi được trang bị công nghệ mới, có áp lực chân không cực khỏe, hút cực mạnh, có giá tầm khoảng 1 tỷ đồng được rất nhiều người săn đón và mua.

Các loại xe hút bể phốt cũ trên thị trường có giá bao nhiêu?

Các loại xe hút bể phốt cũ

Các loại xe hút bể phốt cũ trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi rao bán, cũng như các nhà làm dịch vụ cần thanh lý hoặc giải thể bán với giá cả phải chăng. Tuy nhiên chúng tôi cần lưu ý tới các bạn rằng việc mua xe cũ sẽ gặp rất nhiều rủi ro, bởi vì chúng ta không biết cấu tạo, và hư hỏng của từng loại xe khi gặp phải, vậy chúng tôi khuyên bạn trước khi đi mua xe hút bể phốt cũ thì nên dẫn theo một chuyện viên về kĩ thuật ô tô. Với kinh nghiệm của họ thì chắc chắn sẽ đoán được giá trị của chiếc xe như thế nào. Về giá xe thì tùy vào thời gian sử dụng, quãng đường đi, mẫu xe như thế nào mới định giá chính xác được giá xe. Nhưng nhìn chung thì giá sẽ rươi vào khoảng 50% đến 70% giá lúc mới mua.

Dịch vụ cho Thuê xe hút bể phốt có đắt không?

Dịch vụ cho thuê xe hút bể phốt hiện nay mọc lên rất nhiều hoặc bạn có thể thuê các đội hút bể phốt chuyên nghiệp, bên đối tác rất muốn làm với bạn thậm chí bạn có khách hàng thường xuyên bạn có thể thuê theo hợp đồng với họ với giá cả hợp lí hợp. Giá thuê cho mỗi lần tầm khoảng 350.000 đến 400.000 đồng.

Qua các ý trên có thể giúp các bạn hiểu thêm về xe hút bể phốt như thế nào, nên lựa chọn hình thức nào để kinh doanh. Chúc bạn có lựa chọn hợp lý và thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008